Phản Quang

Hiển thị tất cả 20 kết quả

Bất kì một tập thể lớp nào đều không muốn mình trở nên thật lạc lõng giữa biết bao những chiếc áo đồng phục của các lớp khác. Chính vì thế, mong muốn sở hữu một mẫu áo lớp độc lạ là nhu cầu của đại đa số các bạn học sinh hiện nay. Với sự khác biệt riêng có, những mẫu áo lớp phản quang đã và đang trở thành một trong những xu hướng được các bạn học sinh yêu thích.

Áo lớp phản quang – Bùng nổ cơn sốt từ những ngày đầu ra mắt
Đã từ rất lâu, những chiếc áo đồng phục đã gắn liền với biết bao thế hệ học sinh. Đó là những kỉ vật về những ngày tháng không thể nào quên trong kí ức thời học trò tươi đẹp, đầy mộng mơ.

Đến ngày hôm nay, đồng phục vẫn trở thành một trang phục không thể thiếu tại bất kì một cấp bậc nào. Bên cạnh những chiếc áo sơ mi trắng, tà áo dài trắng quen thuộc thì các bạn học sinh đã sáng tạo thêm nhiều những mẫu áo đồng phục lớp mang đậm nét cá tính, cái “tôi” riêng của tập thể đó.

Quay lại một vài năm trở về trước, sự ra đời của những chiếc áo lớp 2D, áo lớp 3D đã làm dậy sóng thị trường đồng phục lớp. Tuy nhiên, thời trang luôn đổi mới qua từng năm, các nhà thiết kế đã sáng tạo nhiều hơn những thiết kế áo lớp độc lạ.

Mới đây, một tài khoản Facebooker Ly Ole đã đăng tải một video về một nhóm học sinh nhảy tập thể. Sẽ chẳng có gì để nói nếu trang phục các bạn mặc có một sự khác biệt, nổi bật khiến người khác phải tò mò muốn khám phá. Từng chiếc áo thun đen đơn giản nhưng hình in lại có khả năng phát sáng ban đêm. Kèm với một dòng chữ “Dreamer” thể hiện ước mơ cháy bỏng của mỗi người. Cùng với đó, slogan “Friendship u can keep” (Tạm dịch: Hãy giữ lấy tình bạn) như lời nhắn nhủ hãy trân trọng và giữ mãi tình bạn. Một mẫu áo không chỉ đẹp, không chỉ ấn tượng mà còn chứa đựng những ý nghĩa đầy trân quý.

Và sau khi clip được chia sẻ, hàng loạt các trang mạng xã hội, các trang báo đài đã đưa tin và nhận được “cơn mưa” các lời khen từ các bạn trẻ. Một tài khoản Facebooker Yến Thị bình luận: “Đúng là các bạn trẻ hiện nay thật thông minh và sáng tạo, cái gì cũng có thể nghĩ được”, hay nick Facebook Thịnh An nhận xét: “Quá ấn tượng, mình không thể tưởng tưởng được một chiếc áo quá độc đến thế”. Và còn rất nhiều những lời bình luận của các bạn học sinh với mục đích xin địa chỉ làm áo.

Những mẫu áo lớp phản quang đẹp chưa có dấu hiệu giảm nhiệt
Mặc dù đã ra mắt được hơn một năm, nhưng cho đến thời điểm này, áo lớp phát sáng vẫn giữ vững được “phong độ” và trở thành một trong những mặt hàng “best seller”. Từ một chiếc áo thun thông thường, nhờ sự sáng tạo một kiểu in mới chưa từng có trước đây đã tạo nên một hiệu ứng đặc biệt và được đông đảo các bạn trẻ yêu thích.

Những kiểu áo lớp phản quang đẹp nhất năm 2021
Ra đời từ nửa cuối năm 2018, tính đến năm 2021, áo lớp dạ quang đã có những mẫu mã cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu, mang đến cho các bạn học sinh nhiều sự lựa chọn về phong cách cho riêng tập thể lớp của mình. Dưới đây là một số những mẫu áo lớp T-light đẹp:

Mẫu áo lớp phản quang cổ tròn
Áo lớp cổ tròn là một trong những kiểu dáng áo được nhiều các bạn học sinh lựa chọn nhờ sự trẻ trung, năng động. Bên cạnh những kiểu in 2D, 3D, hình in phản quang làm tăng lên sự độc đáo, ấn tượng, mang đến cho các bạn học sinh sự tự tin khi diện tham gia bất kì hoạt động học tập hay vui chơi nào.

Mẫu áo lớp phản quang cổ bẻ
Kiểu dáng áo lớp cổ bẻ mang đến tính lịch sự, trang trọng nhưng không kém phần hiện đại. Với mẫu áo lớp T-light cổ bẻ, bạn có thể chọn kiểu cổ thông thường hoặc cổ caro mới lạ vừa ra mắt bởi Đồng phục Hải Anh.

Xem chi tiết