ao-lop-bomber-dong-phuc-hai-anh(1)

ĐỒNG PHỤC HẢI ANH

BỘ SƯU TẬP ÁO LỚP BOMBER

Xuân, hè, thu, chúng ta có T-shirt, vào mùa đông, áo lớp Bomber sẽ là sự lựa chọn “chuẩn gu” của lớp chúng mình rồi. Với sứ mệnh là người tiên phong, đi đầu, định hướng phong cách thời trang cho giới trẻ, Đồng phục Hải Anh tiếp tục ra mắt những mẫu thiết kế áo lớp Bomber cho mùa đông.

Nhận tư vấn miễn phí
ao-lop-bomber-dong-phuc-hai-anh

ĐỒNG PHỤC ÁO BOMBER

mau-ao-lop-bomber-dep
mau-ao-lop-bomber-dep
mau-ao-lop-bomber-xanh-bien

Áo khoác Bomber được coi là một trong những kiểu áo khoác cổ điển, có lịch sử lâu đời nhất từ trước đến nay. Hiện nay, áo Bomber được biến hóa với nhiều phong cách, chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, phù hợp với nhiều đối tượng và hoàn cảnh khác nhau

Tự thiết kế
mau-ao-lop-bomber-xanh-dẹp

Trước tiên, những mẫu thiết kế áo Bomber gây ấn tượng với chất liệu nỉ, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự ấm áp, dễ chịu, mà không hề bị bách khi mặc. Đồng phục Hải Anh đã ưu tiên lựa chọn chất liệu nỉ cao cấp, giữ nguyên được sự mềm mại, khiến bạn luôn cảm thấy thoải mái nhất mặc trong những ngày đông giá lạnh.

ĐỒNG PHỤC ÁO KHOÁC BOMBER

ao-lop-bomber-dẹp-nhat

Đặc biệt, với BST áo lớp Bomber lần này, Hải Anh cho ra mắt với rất nhiều màu sắc khác  nhau như cam đào, xanh mint, xanh biển, xanh lý, kem sữa. Ngoài ra, nếu lớp bạn yêu thích màu sắc nào thì hoàn toàn có thể lựa chọn vừa giữ ấm lại vẫn giữ được nét thời trang.

ao-lop-dep-bomber-2020
bomber-2020

ÁO LỚP BOMBER

Đông cận kề, gấu chưa có nhưng nhất định phải có áo lớp Bomber của Hải Anh nha. Liên hệ ngay cho chúng mình để được tư vấn và nhận quà hấp dẫn đi kèm nào !

Tư vấn kiểu áo