Các Phần Mềm Thiết Kế Áo Lớp Online, Làm Áo Lớp Tốt Nhất Hiện Nay

Tự tay thiết kế áo lớp không chỉ giúp phát huy tính sáng tạo mà qua đó còn gắn kết tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên trong tập thể lớp với nhau. Các nhà phát triển ngày nay đã mang đến cho người sử dụng cơ hội tự tay thiết kế mẫu áo đồng phục với những phần mềm thiết kế áo lớp online đơn giản và thuận tiện. Đồng phục Hải Anh chia sẻ đến bạn một số ứng dụng với những hướng dẫn thiết kế áo lớp đẹp chi tiết và miễn phí phổ biến nhất hiện nay.

>> Ra Mắt Website Thiết Kế Áo Lớp Hải Anh Cực Chất

>> Tự Thiết Kế Áo Lớp, Tại Sao Không?

Phần mềm thiết kế áo lớp online phổ biến nhất hiện nay

Chỉ với một thiết bị có kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế cho lớp mình một mẫu áo đồng phục lớp theo đúng sở thích và phong cách riêng biệt. Hãy tham khảo một số những phần mềm thiết kế áo lớp trên máy tính dưới đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời:

Thiết kế áo lớp với Zazzle

Cách tạo mẫu áo lớp và tự thiết kế áo lớp trên máy tính đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó chính là Zazzle. Đây được đánh giá là phần mềm thiết kế áo đồng phục lớp online đơn giản nhất hiện nay. Website thiết kế Zazzle với tính năng và công cụ dễ sử dụng, cung cấp sẵn phôi sản phẩm cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm đó là sự hạn chế về tính sáng tạo của người dùng.

Làm áo lớp online với phần mềm thiết kế áo lớp Zazzle
Làm áo lớp online với phần mềm thiết kế áo lớp Zazzle

>>> Tham khảo thêm web thiết kế áo lớp Zazzle tại địa chỉ:

Thiết kế áo lớp với Uberprints

Phần mềm thiết kế áo lớp Uberprints mặc dù mới nổi nhưng được các bạn trẻ yêu thích và sử dụng bởi phong cách trẻ trung, hiện đại. Trang web làm áo lớp online này ghi điểm với người sử dụng chính bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thao tác dễ dàng, nhanh chóng. Bên cạnh đó, với kho hình ảnh nhiều chủ đề đa dạng khác nhau mang đến cho bạn nhiều hơn sự lựa chọn để giúp bạn thiết kế  áo đồng phục lớp online nhanh chóng, ưng ý và độc đáo nhất.

Thiết kế áo lớp qua Uberprints  nhanh chóng, đơn giản
Thiết kế áo lớp qua Uberprints nhanh chóng, đơn giản

Đồng thời, tính bảo mật của website này rất cao nên bạn yên tâm về độ độc quyền của mẫu thiết kế lớp bạn. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm này, yêu cầu bạn phải đăng kí là thành viên thì mới có thể lưu và tải file thiết kế về máy. Nếu không, bạn chỉ có thể chụp lại ảnh màn hình mẫu thiết kế của bạn.

>>> Tham khảo thêm web thiết kế áo đồng phục lớp online Uberprints tại địa chỉ: https://www.uberprints.com/

Thiết kế áo lớp với Customink

Customink là trang web thiết kế áo lớp online giúp các bạn tạo mẫu áo lớp đơn giản, dễ dàng hàng đầu hiện nay và cũng được nhiều các bạn trẻ sử dụng. Đặc biệt, phần mềm thiết kế mẫu áo lớp này là sự lựa chọn lí tưởng cho những lớp yêu thích sự đơn giản, cổ điển và muốn đưa phong cách, tinh thần đó lên trên những mẫu áo lớp của mình.

Customink  - một trong những phần mềm tự thiết kế áo lớp online được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Customink – một trong những phần mềm tự thiết kế áo lớp online được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Với những ai không chuyên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này bởi sự đơn giản, dễ dàng thao tác. Kho hình ảnh phong phú mang phong cách đơn giản. Ngoài ra, phần mềm thiết kế áo lớp Customink cho phép bạn lưu và xuất file dễ dàng.

>>> Tham khảo thêm web thiết kế áo lớp CustomInk tại địa chỉ:

Thiết kế áo lớp với Spreadshirt

Một trong những website thiết kế áo lớp miễn phí không thể bỏ qua mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó chính là phần mềm Spreadshirt. Với những bạn yêu thích phong cách dễ thương, ngộ nghĩnh thì đây là phần mềm đáng để bạn tham khảo và trải nghiệm. Điểm nổi bật của phần mềm thiết kế áo đồng phục lớp online Spreadshirt đó chính là kho hình ảnh đa dạng, phong phú với nhiều chủ đề khác nhau trẻ trung, hiện đại.

Làm áo lớp trẻ trung, năng động và cá tính tại <a href=
Đồng phục Hải Anh " width="800" height="800" /> Làm áo lớp trẻ trung, năng động và cá tính tại Đồng phục Hải Anh

Đồng thời, bạn có thể lưu, xuất file dễ dàng. Spreadshirt còn tạo nên sự khác biệt hơn hẳn so với các phần mềm khác đó chính là chúng cho phép bạn tham gia các diễn đàn mạng xã hội để trao đổi, tham khảo mẫu thiết kế của các thành viên khác khi đã đăng kí. Tuy nhiên, điều này lại chính là con dao hai lưỡi bởi lẽ mẫu thiết kế của bạn sẽ có tỷ lệ trùng lặp cao hơn. Do đó, hãy cân nhắc trước khi chia sẻ mẫu thiết kế của mình lên trên mạng xã hội.

>>> Tham khảo thêm web thiết kế áo lớp Spreadshirt tại địa chỉ: https://www.spreadshirt.com/

Thiết kế áo lớp với Threadless

Bạn đang muốn tìm kiếm một trang thiết kế áo lớp toàn diện, dễ sử dụng thì phần mềm Threadless chính là gợi ý thích hợp dành cho bạn. Phần mềm này tuy khó sử dụng và bạn sẽ cần nhiều thời gian để nghiên cứu hơn so với các phần mềm khác nhưng khi nếu đọc kĩ hướng dẫn thiết kế áo lớp trên Threadless và đã thao tác quen thì bạn sẽ hoàn toàn hài lòng chính bởi sự đa dạng về tính năng độc đáo.

>>> Tham khảo thêm web thiết kế áo đồng phục lớp online Threadless tại địa chỉ: https://www.threadless.com/

Thiết kế áo đồng phục lớp bằng photoshop

Sử dụng phần mềm photoshop sẽ giúp bạn dễ dàng thiết kế cho lớp mình những mẫu áo lớp theo phong cách riêng. Thực sự đây được đánh giá là phần mềm khó sử dụng hơn so với các phần mềm khác nhưng nếu bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là bạn hoàn toàn có thể thao tác dễ dàng.

Photoshop - thiết kế áo lớp với kiểu dáng độc nhất, có 1-0-2
Photoshop – thiết kế áo lớp với kiểu dáng độc nhất, có 1-0-2

Cách thiết kế áo đồng phục lớp bằng photoshop đẹp được hầu hết các công ty may đồng phục thực hiện để phục vụ khách hàng của mình. Bạn có thể tải các phiên bản photoshop CS3, CS6, AI (tốt nhất thiết kế mẫu áo lớp bằng corel) sẽ mang đến hiệu ứng hình ảnh tốt hơn. Nếu thiết kế trên các nền tảng này, bạn hãy tham khảo hướng dẫn cách thiết kế áo đồng phục lớp bằng photoshop cơ bản như sau:

Bước 1: Cài đặt phần mềm trên máy tính

Để thiết kế áo lớp trên máy tính bằng photoshop, bạn cần download ứng dụng này về và cài đặt vào máy tính của bạn. Bạn có thể tự tải bằng cách truy cập vào trang web: photoshop.com.

Photoshop là phần mềm chuyên dụng để làm áo lớp với rất nhiều tính năng khác nhau
Photoshop là phần mềm chuyên dụng để làm áo lớp với rất nhiều tính năng khác nhau

Bước 2: Chỉnh sửa thiết kế

+ Trước tiên, bạn cần tải về máy những mẫu áo lớp đẹp hoặc nền áo lớp 3D, 2D,… để thực hiện chỉnh sửa bằng photoshop.

+ Vào mục file ảnh để lấy những mẫu đã tải về và thực hiện trên phần mềm photoshop. Tích hợp trong ứng dụng đã có nhiều tính năng như cắt, ghép, hiệu chỉnh màu sắc,…

Bước 3: Xuất và lưu file

Sau khi đã hoàn thiện các mẫu áo lớp tự thiết kế của mình, bạn chỉ cần xuất và lưu file về máy tính. Sau đó, bạn có thể gửi cho đơn vị may đồng phục để họ sản xuất và gửi thành phẩm đến bạn.

Tự thiết kế áo lớp online với trang web thiết kế của Đồng phục Hải Anh

Nếu như bạn muốn làm áo lớp tự thiết kế, chính đôi tay của mình tạo ra những mẫu áo lớp đẹp, độc đáo riêng. Đồng phục Hải Anh chính là đơn vị cung cấp toàn diện giải pháp thiết kế, sản xuất áo đồng phục. Với mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trong năm vừa qua, Hải Anh cho ra đời trang web thiết kế áo lớp với nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị cùng bản hướng dẫn thiết kế áo lớp dễ hiểu. Chỉ với một thiết bị điện thoại, máy tính kết nối internet là bạn đã có thể truy cập và làm áo lớp online cho lớp mình tựa như một designer thực thụ. Các mẫu áo lớp tự thiết kế trên web thiết kế của Hải Anh được khách hàng đánh giá khá cao về sự đa dạng trong kiểu dáng, logo, slogan và màu sắc áo.

Bạn có thể tham khảo trang web tự thiết kế áo đồng phục lớp online của Đồng phục Hải Anh và hướng dẫn thiết kế áo lớp tại địa chỉ: http://thietkeaolop.vn/

Thiết kế áo lớp online trên trang web thiết kế của <a href=
Đồng phục Hải Anh" width="800" height="390" /> Thiết kế áo lớp online trên trang web thiết kế của Đồng phục Hải Anh

Ưu điểm nổi trội của website tự thiết kế áo lớp đẹp của Đồng phục Hải Anh:

  • Tương thích với nhiều thiết bị.
  • Tính năng đơn giản, dễ sử dụng.
  • Thời gian tải trang nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian thiết kế.
  • Kho mẫu đa dạng phong phú với nhiều nền áo, kiểu dáng áo, slogan chủ đề khác nhau.
  • Không hạn chế số lượng thiết kế áo.
  • Có thể dễ dàng lưu và xuất file nhanh chóng.
  • Không cần đăng kí là thành viên, chỉ cần bạn truy cập và trang web là bạn có thể dễ dàng sử dụng.
  • Không lấy cắp, sao chép thông tin, chia sẻ mẫu thiết kế của người dùng.

Việc tạo mẫu áo lớp, tự tay làm ra những mẫu áo lớp cho tập thể cũng mang lại thật nhiều ý nghĩa. Không chỉ là “đất” giúp các bạn học sinh thể hiện sự sáng tạo, mà qua đó còn giúp kết nối, hàn gắn tinh thần của tất cả các thành viên trong lớp thêm gần nhau hơn. Nhận thức được điều đó, nhiều cuộc thi thiết kế áo lớp đã được tổ chức trên toàn quốc.

Những ý tưởng thú vị, những bản thiết kế đẹp mắt, đậm chất sáng tạo, thể hiện tài năng của các bạn học sinh, cũng như giúp các bạn chạm gần hơn tới ước mơ theo đuổi ngành thiết kế tương lai. 

>> 99+ Phần Mềm Thiết Kế Logo Cho Áo Lớp Thông Dụng Nhất Hiện Nay

>> 3 Tuyệt Chiêu Giúp Bạn Chọn Mẫu Áo Thun Lớp Đẹp Nhất

Hi vọng với những phần mềm, trang web thiết kế áo lớp onlineĐồng phục Hải Anh chia sẻ bên trên sẽ giúp quá trình làm áo lớp trở nên thú vị và dễ dàng hơn. Chắc chắn, tự thiết kế áo đồng phục lớp sẽ mang đến những phút giây trải nghiệm tuyệt vời và thú vị bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin, hãy liên hệ với Hải Anh theo những thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Công ty Xuất nhập khẩu May Hải Anh

Địa chỉ:

Chi nhánh văn phòng Hà Nội: Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Chi nhánh văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: Số 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline:

Miền Bắc: 0933 83 88 33

Miền Nam: 0921 889 899

Email: [email protected]

Mã: 68228

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *