Thông Báo Dạ Tiệc Tất Niên Cuối Năm – Đồng Phục Hải Anh

Như thường lệ mỗi năm công ty TNHH phát triển TMQT Hải Anh lại tổ chức sự kiện tất niên nhằm tổng kết những gì đã được trong năm qua và triển khai nhiệm vụ trong năm tới. Đồng thời, qua sự kiện này giúp nhân viên có những phút giây thoải mái và giải trí để tạo động lực, niềm hứng khởi trong năm mới 2019.

Sự kiện “Gala Dinner” năm nay của Đồng phục Hải Anh sẽ được diễn ra tại trung tâm tổ chức sự kiện hàng đầu tại Thủ đô Hà Nội Top U.Beer số 1 Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội vào ngày 29/01/2019 từ 17h00 đến 22h00.

Có thể nói, đây là sự kiện đáng mong chờ nhất trong năm của Đồng phục Hải Anh. Trong thời gian diễn ra sự kiện, hàng loạt các chương trình, hoạt động thú vị, hấp dẫn sẽ được diễn ra, chắc chắn sẽ tạo bất ngờ rất lớn với quý vị.

dạ tiệc cuối năm 2018

Như các sự kiện Year and Party thông thường khác, Đồng phục Hải Anh cũng sẽ có phần tổng kết và đánh giá những kết quả đạt được của Ban giám đốc công ty, đồng thời, đưa ra nhiệm vụ và phương hướng cho năm mới năm 2019.

Và không thể thiếu trong sự kiện đó là những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu của các phòng, ban trong công ty, những trò chơi và phần quà vô cùng hấp dẫn.

LẦN ĐẦU TIÊN, Đồng phục Hải Anh tổ chức cuộc thi “Nữ hoàng dạ hội” và “Nam vương Hải Anh” cho toàn thể nhân viên trong công ty. Cuộc thi không chỉ là sự tôn vinh sắc đẹp mà còn đánh giá khả năng, sự tự tin của các chàng trai, cô gái. Và chắc chắn, đây sẽ là phần thi được chờ đợi nhất trong sự kiện lần này.

Một lần nữa, Ban tổ chức rất mong có được sự hiện diện đầy đủ của quý quan khách và tất cả các cán bộ, công nhân viên Đồng phục Hải Anh.

Xin chân thành cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *