Xưởng May In Áo Phông Đồng Phục Giá Rẻ Nhất Hà Nội

Nhu cầu sở hữu những mẫu áo đồng phục đẹp là nhu cầu và mong muốn tất yếu của bất kì một tổ chức, doanh nghiệp nào. Thế nhưng, để sở hữu một chiếc áo đồng phục có thiết kế lạ mắt, ấn tượng, mang phong cách riêng biệt thì đòi hỏi rất lớn vào trình độ, năng lực của chính đơn vị may in áo phông đồng phục. Vậy tại Hà Nội nói riêng, đâu là đơn vị may hàng đầu đảm bảo chất lượng với giá cả ưu đãi hàng đầu. Tất cả sẽ được bật mí ngay trong bài viết ngay sau đây.

>> Xưởng May Áo Đồng Phục Đẹp, Giá Rẻ 2018 – Đồng Phục Hải Anh

>> Có Nên Lựa Chọn Xưởng May Áo Đồng Phục Giá Rẻ Hay Không?

Đồng Phục Hải Anh – Xưởng May In Áo Phông Đồng Phục Giá Rẻ Nhất chỉ từ 35K

Đồng Phục Hải Anh chuyên sản xuất áo đồng phục trên mọi lĩnh vực như áo đồng phục công ty, áo đồng phục lớp, áo đồng phục nhà hàng, áo đồng phục mầm non, áo đồng phục nhóm – câu lạc bộ, áo đôi gia đình … số lượng từ ít đến nhiều đều được xưởng may in áo phông đồng phục tại Hà Nội hoàn thành theo hợp đồng đã ký. Cam kết đồng Phục Hải Anh là xưởng may in áo phông đồng phục giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Đồng phục Hải Anh là địa chỉ may in áo phông đồng phục giá rẻ hàng đầu
Đồng phục Hải Anh là địa chỉ may in áo phông đồng phục giá rẻ hàng đầu

Để có được chi phí tốt nhất cho đơn hàng áo đồng phục các bạn nên theo dõi bảng giá áo đồng phục để có thêm chi tiết về từng sản phẩm cũng như chất vải để may lên chiếc áo đó.
Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển để trở thành nhà sản xuất áo đồng phục giá rẻ, chất lượng nhất tại thị trường Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

In áo phông đồng phục công ty tại Đồng phục Hải Anh
In áo phông đồng phục công ty tại Đồng phục Hải Anh
Đồng phục Hải Anh in áo phông đồng phục lớp với nhiều hình in, mẫu thiết kế lạ mắt
Đồng phục Hải Anh in áo phông đồng phục lớp với nhiều hình in, mẫu thiết kế lạ mắt

Các sản phẩm chủ yếu chúng tôi nhận gia công 

  • Áo phông đồng phục lớp
  • Áo phông đồng phục công ty
  • Áo phông đồng phục nhà hàng, sự kiện
  • Áo nhóm, áo lớp
  • Mũ đồng phục
  • Áo khoác nỉ 
  • Áo sơ mi đồng phục
  • Áo đồng phục nhà hàng
  • Áo đồng phục mầm non

1. SỨ MỆNH

+ Luôn nỗ lực phấn đấu để mỗi sản phẩm áo đồng phục của Đồng Phục Hải Anh đều là niềm kiêu hãnh của khách hàng.
+ Phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho khách hàng và xưởng may in áo đồng phục.

2. GIÁ TRỊ

+ Nhân lực là tài sản của Đồng Phục Hải Anh luôn có tinh thần đoàn kết công hiến là giá trị nhân bản của chúng tôi.
+ Sản phẩm của đồng Phục Hải Anh là kết quả của sự sáng tạo, sự nỗ lực, cống hiến của đại bộ phận các nhà lãnh đạo đến nhân viên có tại công ty này.

+ Lợi nhuận là thước đo sự hoàn hảo đối với sản phẩm là sự đánh giá của khách hàng cho những nỗ lực của chúng tôi.

3. TIÊU CHÍ

+ Chất lượng là sự sống còn: Không ngừng phấn đấu để vươn tới sự hoàn thiện đáp ứng kì vọng của khách hàng về sản phẩm mang thương hiệu xuong may dong phuc đồng Phục Hải Anh.
+ Đoàn kết tạo sức mạnh: Chúng tôi làm việc với lòng tin cậy và sự tôn trọng lẫn nhau, coi trọng sự đa dạng của từng cá nhân và bản sắc từng địa phương.
+ Hợp tác cùng tồn tại: Chúng tôi quan niệm cần phải duy trì mối quan hệ các bên cùng có lợi, cùng phát triển đối với các bạn hàng cung cấp, các doanh nghiệp khác. Có mối quan hệ thân thiện nhất để dành được sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành.
+ Liên khiết, trung thực và cầu tiến: Là cách ứng xử có văn hóa có trách nhiệm đối với bản thân mỗi cá nhân và công ty, là then chốt để cùng tồn tại và phát triển.

4. MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN TRONG DÀI HẠN (ĐẾN NĂM 2020)

Xây dựng và phát triển Đồng Phục Hải Anh trở thành địa chỉ cung cấp áo đồng phục chất lượng và uy tín nhất, dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Trở thành thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam. Đem lại những mẫu áo đẹp, độc đáo, chất lượng cao và lưu lại những kỷ niệm khó quên. Với xưởng may áo phông đồng phục đẹp nhất cả nước.

Để đặt may áo đồng phục mà không phải lo lắng hay băn khoăn về điều gì nữa? các bạn hãy tham khảo bảng size áo đồng phục để có thể chọn size áo cho phù hợp với tất cả các thành viên trong đơn vị mình. Và xem hướng dẫn chọn màu áo, vải áo để có thể phù hợp với văn hóa của từng đơn vị. Hãy đến với xưởng may áo đồng phục giá rẻ để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất. 

Một vài bí quyết giúp bạn lựa chọn xưởng may in áo phông đồng phục giá rẻ chất lượng

Hiện nay trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở, đơn vị may áo đồng phục công ty. Tuy nhiên, có một số đơn vị vì đặt lợi nhuận lên hàng đầu nên không chú trọng tới chất lượng sản phẩm dẫn tới  sản phẩm không đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Chính vì thế rất nhiều khách hàng lo ngại không biết nên lựa xưởng may nào uy tín.

Những lưu ý ngay sau đây sẽ giúp bạn đánh giá được xưởng may áo đồng phục công ty nào chất lượng, uy tín:

Kinh nghiệm tư vấn của nhân viên xưởng may áo đồng phục công ty

Một xưởng may áo đồng phục chuyên nghiệp, chất lượng đòi hỏi nhân viên phải có những kinh nghiệm chuyên sâu về đồng phục, chỉ cần dựa vào cách mà nhân viên tại xưởng may đó tư vấn cho khách hàng bạn cũng có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của xưởng may đó như thế nào, từ đó đưa ra cho mình một lựa chọn hợp lý.

Hợp đồng rõ ràng với xưởng may in áo phông đồng phục

Một bản hợp đồng giữa khách hàng và xưởng may rõ ràng cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc đánh giá xưởng may đó có uy tín hay không?. Dựa vào những điều khoản lợi ích, quy trình sản xuất, thời gian hoàn thành và khắc phục lỗi do xưởng may. Tất cả những điều đó trong bản hợp đồng sẽ giúp bạn so sánh và lựa chọn một xưởng may đồng phục chất lượng cho công ty mình tốt nhất.

Công nghệ in áo phông đồng phục

Công nghệ in ngày càng phát triển cùng theo đó sẽ có rất nhiều công nghệ in khác nhau. Tuy nhiên, mỗi công nghệ in đều có những tính năng riêng để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bạn nên tìm hiểu xem xưởng may đó đang sử dụng công nghệ in nào, có phù hợp với chất vải và khả năng tài chính của mình hay không.

Giá cả áo đồng phục và chính sách với khách hàng

Một xưởng may áo đồng phục công ty uy tín, chất lượng sẽ có một mức giá mà bạn cảm thấy hợp lý nhất. Kèm theo đó là chính sách đặt số lượng áo lớn thì giá cả sẽ chênh lệch như thế nào so với đặt áo số lượng ít. Điều quan trọng nhất là bạn nên tìm hiểu cách xử lý vấn đề nếu không may có sản phẩm lỗi, hư hỏng hoặc không đạt yêu cầu của xưởng may đó.

>> Tìm Hiểu Về Xưởng May Đồng Phục Số Lượng Lớn Tại Hà Nội

>> Ý Tưởng Áo Đồng Phục Công Ty – Không Đắt Nhưng Vô Giá!

Hi vọng rằng, với những chia sẻ thông tin bên trên, với những gì mà Đồng phục Hải Anh đang từng ngày nỗ lực và phát triển thì đây sẽ xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng cũng như giá cả. Mọi nhu cầu đặt may in áo phông đồng phục hay cần biết thêm thông tin gì thêm , khách hàng vui lòng liên hệ theo những thông tin phía cuối bài viết.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến với Đồng phục Hải Anh theo những thông tin sau:

Công ty TNHH phát triển thương mại quốc tế Hải Anh

Địa chỉ:

Chi nhánh giao dịch tại Hà Nội:  Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh giao dịch tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.909.168

Email [email protected]

HẢI ANH – THẤY ĐỒNG PHỤC LÀ THẤY SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *