Áo Phông Công Sở

Hiển thị 1–24 của 25 kết quả

Đồng phục công sở là một trong những yếu tốt quan trọng thể hiện văn hóa doanh nghiệp. Đồng Phục Hải Anh chuyên dịch vụ may đồng phục công sở – cung cấp mẫu đồng phục nhân viên, đồng phục văn phòng, áo sơ mi đồng phục lịch thiệp, váy đồng phục khác…tại Tp. HCM. Xem ngay dưới đây mẫu đồng phục tại Đồng Phục Hải Anh để có những mẫu thiết kế ưng ý.

Đồng phục công sở tạo sự đoàn kết giữa nhân viên
Thay vì để mỗi cá nhân mặc trên người các bộ quần áo khác nhau, mẫu đồng phục công sở nam nữ sẽ tạo sự gắn bó hơn cho các nhân viên trong cùng một tập thể . Theo nghiên cứu, trong môi trường làm việc nếu mọi người cùng mặc đồng phục sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc của tập thể ấy.

Đồng phục dành riêng nhân viên công sở tạo tính thẩm mỹ tinh tế
Khi công ty đều cùng mặc một bộ đồng phục sẽ tạo sự đồng bộ các cá nhân khi đứng trong một đám đông người, nhờ vậy sẽ tăng thêm thẩm mỹ và thu hút ánh nhìn cao hơn.

Các chất liệu thường dùng để may và thiết kế đồng phục văn phòng
Hiện nay có rất nhiều chất liệu dùng để may đồng phục công sở. Tùy theo yêu cầu từ mỗi doanh nghiệp mà lựa chọn chất liệu đồng phục công sở phù hợp.

Chất liệu vải Kaki
Kaki là chất liệu được các chủ công ty lựa chọn để may trang phục. thường dày và có độ cứng so với các loại vải khác. Kaki có hai loại vải chính là vải thun co giãn và vải không thun. Ưu điểm của vải là ít nhăn, dễ dàng trong việc giặt ủi, giữ màu tốt nhất theo thời gian, mặc mát. Vải được sử dụng nhiều nhất để may âu phục.

Tuy nhiên, nhược điểm của vải chính là không thể phù hợp để may những mẫu có thiết kế quá cầu kỳ. Bên cạnh đó, giá thành cao cũng như là nguyên nhân các chủ doanh nghiệp nên lưu ý khi quyết định sử dụng kaki để may đồng phục.

Chất liệu vải Kate
Vải kate được pha trộn giữa những sợi cotton và polyester. So với vải dày và cứng, vải kate thường mềm và mịn hơn. Đồng thời, chất liệu kate cũng dễ dàng giặt ủi. Nhưng vì giá thành tương đối rẻ hơn so với chất liệu khác. Nên vải kate thường dễ nhăn, xù lông, và thậm chí còn có thể bị phai màu trong quá trình giặt ủi. Chất liệu kate thường sử dụng để may áo sơ mi mẫu đồng phục công sở nữ đẹp nhất.

Chất liệu vải Tuytsi
Đây là loại vải cao cấp, có độ co giãn cao, bề mặt vải Tuytsi thường rất mềm, mịn, ít nhăn và có màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều yêu cầu thiết kế.
Chất liệu Tuytsi được sử dụng để may những sản phẩm áo vest nhẹ nhàng, thoải mái, tạo sự sang trọng, lịch lãm cho

Xem chi tiết