ĐỒNG PHỤC HẢI ANH

BỘ SƯU TẬP ÁO LỚP COLORMIX

Chúng ta vừa bước qua một năm 2020 đầy những cung bậc cảm xúc. Nếu ví năm 2020 như một bản nhạc hòa ca thì sự thật có lẽ đượm màu của những nốt trầm ngâm, sự suy tư. Cũng bởi lẽ đó, ngành công nghiệp thời trang cũng không được bùng nổ như những năm trước. Thời gian sẽ xóa đi những nỗi buồn thực tại, bước sang năm 2021, hi vọng thời trang sẽ mang một màu sắc tươi sáng hơn. Và mở màn trong năm mới, Đồng phục Hải Anh cho ra mắt BST áo lớp Colormix với những màu sắc mới, cách nhìn mới, tư duy mới, mở đầu cho xu hướng đồng phục học sinh trong năm nay.

Nhận tư vấn miễn phí

ÁO LỚP COLORMIX

Mở màn năm 2021, Đồng phục Hải Anh đã “châm ngòi” cho thị trường đồng phục lớp bằng việc cho ra mắt bộ sưu tập áo lớp Colormix.

Đồng phục Hải Anh giới thiệu đến các bạn học sinh một số mẫu áo lớp Colormix đẹp nhất vừa được ra mắt thời gian gần đây

Tự thiết kế áo

Không chỉ giới hạn là một số màu trong BST áo lớp Colormix mà Đồng phụ Hải Anh vừa ra mắt, các bạn có thể tự do lựa chọn 2 gam màu mà lớp mình yêu thích để phối trên chiếc áo đồng phục của mình.

ÁO LỚP
COLORMIX

Đặc biệt, với “kho báu màu sắc” chứa đựng hơn 100 gam màu khác nhau, lớp mình có thể tha hồ lựa chọn theo phong cách và sở thích riêng của mình.

ÁO LỚP COLORMIX

Hãy trở thành những lớp đầu tiên sở hữu ngay cho mình siêu phẩm áo lớp Colormix độc đáo này. Ghé thăm chúng mình trực tiếp hoặc liên hệ theo những thông tin phía dưới bài viết nha!

Tư vấn kiểu áo