Banner BST Áo Lớp Trophy
Áo Lớp Polo Oversize Xanh Iris Có Cổ

ĐỒNG PHỤC HẢI ANH

BỘ SƯU TẬP ÁO LỚP TROPHY          WE ARE CHAMPIONS

Áo lớp Trophy là mẫu áo lớp thiết kế độc quyền của Hải Anh Uniform, được lấy cảm hứng từ không khí cháy bỏng của mùa hè, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng xu hướng Sporty lên ngôi hiện nay. Những điểm mới đó được hội tụ và tạo ra mẫu áo lớp “có một không hai” nêu bật được tinh thần chiến thắng, nhiệt huyết của các bạn học sinh.

Nhận tư vấn miễn phí
Nổi Bật Với Áo Lớp Trophy Màu Xanh Bích

ÁO LỚP TROPHY

Đón đầu trong phong cách thể thao sporty, Hải Anh đã lựa chọn kiểu dáng oversize hiện đại. Sự đổi mới trong thiết kế với phần cổ bo dệt, thân áo suông, cùng dáng tay lỡ rộng rãi.

Không chỉ thoải mái, tiện lợi mà áo lớp polo Trophy còn nổi bật với tính thời thượng, đa dạng. Bạn có thể mix áo lớp với nhiều item trang phục khác nhau mà vẫn vô cùng tỏa sáng cũng như không sợ đụng hàng với bất cứ ai.

Tự thiết kế

Áo lớp polo Trophy gây ấn tượng đầu tiên cho người mặc, với chi tiết con số chiếm chọn phần ngực và lưng áo, nêu bật được hình ảnh riêng của lớp. Với hiệu ứng in 3D cùng những đường pha phối khác lạ ở từng mẫu áo, đã tạo nên một hình ảnh riêng cho thiết kế của BST “hot hit” này.

ÁO LỚP TROPHY

Một điểm mới khác của dòng vải không xù này, chính là bạn có thể tự tay thiết kế các mẫu logo, họa tiết khác nhau. Vì được in 3D chuyển nhiệt trên nền vải trắng trước nên hình in sẽ luôn được đảm bảo về độ sinh động cũng như tính sắc nét trên nền vải.

Banner BST Áo Lớp Trophy

ÁO LỚP TROPHY

Thật hiếm có một thiết kế áo lớp nào lại ĐẬM cá tính, ĐẬM phong cách như Trophy. Thế nên, nhanh tay sở hữu ngay về cho lớp mình thôi nào!

Tư vấn kiểu áo