Banner BST Chasing

ĐỒNG PHỤC HẢI ANH

BỘ SƯU TẬP ÁO LỚP CHASING

Trẻ trung, năng động với nhiều đam mê và hoài bão là những đặc quyền khi chúng ta còn là học sinh. Không có một giới hạn nào cho sự sáng tạo để làm nên những điều phi thường. Hãy cứ dũng cảm mơ ước và nỗ lực hết mình để biến giấc mơ thành hiện thực là những thông điệp mà BST áo lớp CHASING của Đồng phục Hải Anh muốn truyền tải cho các bạn học sinh – thế hệ Gen Z.

Nhận tư vấn miễn phí

ÁO LỚP CHASING

  • Lấy cảm hứng từ những cung bậc cảm xúc trên những chặng đường đua cao tốc, từ phong cách biker những năm đầu 19 của thế kỷ trước
  • Đồng phục motocross luôn là một trong những concept được nhiều bạn trẻ vô cùng yêu thích. Cùng với cách biến tấu độc đáo, họa tiết mang đậm chất biker. Tất cả những điểm thú vị đó đã mang đến một cảm giác tự dophóng khoáng ít có được trên các áo đồng phục lớp hiện nay.
Tự thiết kế

Không đi theo khuôn khổ của áo lớp thông thường, đến với bộ sưu tập Chasing lần này, Hải Anh đã lựa chọn dáng áo sơ mi đẹp, độc đáo là dáng oversize tay ngắn độc đáo. Với thiết kế ấn tượng đã góp phần giúp áo đồng phục sơ mi tôn lên được tinh thần mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm của thế hệ GenZ.

ÁO LỚP CHASING

Áo lớp chuyển nhiệt của Hải Anh Uniform

Điểm nhấn riêng biệt của BST Chasing còn là những thiết kế hình in logo và slogan được lấy cảm hứng từ phong cách motocross bụi bặm và cá tính. Từng đường nét uyển chuyển, cùng cách sắp xếp họa tiết thú vị đã mang đến một cái nhìn sinh động và thú vị cho BST, góp phần làm đậm lên màu sắc biker mà áo lớp Chasing muốn truyền tải.

Banner BST Chasing

ÁO LỚP CHASING

Món đồ thời trang không thể thiếu trong tủ đồ Gen Z, những mẫu thiết kế trong BST áo lớp Chasing chắc chắn sẽ khiến lớp chúng mình thật tỏa sáng. Đặt ngay hôm nay tại Đồng phục Hải Anh để trở thành một trong những lớp nổi nhất khối nào chúng mình ơi!

Tư vấn kiểu áo