ĐỒNG PHỤC HẢI ANH

BỘ SƯU TẬP ÁO LỚP SƠ MI FUNNY

Chưa bao giờ bị chìm trong quá khứ ngủ quên, Đồng phục Hải Anh cho ra mắt BST áo lớp sơ mi Funny ngay đầu năm 2021, mang một thông điệp vui tươi, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Lần đầu tiên, nam thần Đức Phúc với những bản hit được giới trẻ yêu thích như Ánh nắng của anh, Người ơi người ở đừng về, Hơn cả yêu, Hết thương cạn nhớ,… Đồng hành cùng với Hải Anh trong dự án mới lần này, Đức Phúc chắc chắn sẽ trở thành nguồn cảm hứng mới cho các bạn trẻ.

Nhận tư vấn miễn phí

ÁO LỚP SƠ MI FUNNY

5 mẫu áo lớp nằm trong BST áo lớp Funny mang đến 5 phong cách thời trang riêng. Từ những chiếc áo sơ mi mang phong cách vintage, cổ điển đến những chiếc áo sơ mi gam màu pastel Hàn Quốc đủ say đắm bất kì ai.

Tự thiết kế

Bên cạnh đó, kiểu dáng áo lớp sơ mi tay ngắn mang đến sự trẻ trung, thoải mái, đặc biệt phù hợp với giới trẻ năng động ngày nay. Chất liệu cotton thái cao cấp, cho nên “bất chấp” trong mọi thời tiết nha lớp chúng mình. Diện áo lớp sơ mi Funny của Hải Anh đi chơi, đi du lịch, hay tham gia các hoạt động văn nghệ nhà trường thì khỏi phải bàn rồi…

ÁO LỚP SƠ MI FUNNY

Những chiếc hộp Funny Box sẽ là “tâm điểm” của sự chú ý. Những chiếc áo lớp xinh xắn được đặt gọn gàng trong một chiếc hộp nhỏ xinh. Lớp chúng mình tha hồ “sống ảo”, chẳng thua kém gì cầm trên tay một sản phẩm thời trang hàng hiệu.

ÁO LỚP SƠ MI FUNNY

Signature Funny, icon mặt cười ngộ nghĩnh như phá bỏ đi những căng thẳng, mệt mỏi, âu lo trong cuộc sống. Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng Đức Phúc, với những chiếc áo sơ mi lớp Funny của Đồng phục Hải Anh chưa?

Tư vấn kiểu áo