LOOBOOK-OMBER

ĐỒNG PHỤC HẢI ANH

BỘ SƯU TẬP ÁO LỚP PATCHY OMBRE

Patchy Ombre là phiên bản áo lớp thế hệ thứ 3 của Đồng phục Hải Anh. Nếu như ở các phiên bản trước, áo lớp Patchy chỉ đơn giản là những mảng màu loang đơn sắc, thì đến với bộ sưu tập mới lần này, Hải Anh đã ứng dụng phong cách ombre đang thịnh hành nhất hiện nay.

Nhận tư vấn miễn phí

ÁO PATCHY OMBRE

Lấy cái tên “Đậm Collection” là tên gọi của bộ sưu tập lần này, Hải Anh muốn truyền đi một thông điệp “Đậm cá tính – Lớp cực đỉnh”

Đặc biệt, hiệu ứng chuyển đổi màu sắc nhờ ứng dụng công nghệ nhuộm Ombre thủ công còn thể hiện được sự gắn kết của tập thể lớp, cùng nhau tạo nên chất riêng, dấu ấn riêng của lớp mình.

Tự thiết kế

Bộ sưu tập áo lớp Patchy Ombre được Đồng phục Hải Anh ra mắt với 3 mẫu thiết kế đặc sắc. Điểm thống nhất của tất cả mẫu áo lớp Patchy trong bộ sưu tập mới lần này đều tone màu xanh là gam màu chủ đạo, đây cũng là gam màu được giới trẻ tại Việt Nam yêu thích nhất hiện nay

ÁO LỚP PATCHY OMBRE

mẫu áo lớp Patchy Ombre đẹp không thể bỏ qua: Patchy Ombre Xanh vàngPatchy Ombre Xanh hồng và Patchy Ombre Xanh xám. Tất cả hứa hẹn sẽ là những mẫu áo lớp hot nhất, mở ra xu hướng áo lớp thế hệ mới trong năm nay.

AO-LOP-OMBRE

ÁO LỚP PATCHY OMBRE

Thật hiếm có một thiết kế áo lớp nào lại ĐẬM cá tính, ĐẬM phong cách như Patchy Ombre. Thế nên, nhanh tay sở hữu ngay về cho lớp mình thôi nào!

Tư vấn kiểu áo