10+ Áo Lớp Chuyên Sử Giúp Bạn Nổi Bật

Những mẫu áo lớp chuyên Sử với nhiều họa tiết, logo ý nghĩa, luôn mang đến một nét mới mẻ cho thời trang đồng phục hiện nay. Và để có thể tìm được một mẫu áo lớp chuyên Sử độc đáo dành riêng cho mình, thì hãy cùng đồng phục Hải Anh tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Áo lớp chuyên Sử
Áo lớp chuyên Sử mang đến nét mới mẻ cho các bạn học sinh chuyên

1. Áo lớp chuyên Sử là gì?

Môn lịch sử hay là history trong tiếng Anh, là môn học dành cho những ai muốn tìm hiểu về những câu chuyện lạ lùng, kỳ quặc và đôi khi còn hài hước của quá khứ. Môn lịch sử cũng là nơi để các bạn học sinh thảo luận về những thắng lợi và thất bại của con người, từ những chiến tranh đẫm máu đến những cuộc đấu trí thông minh, và cùng là môn học giúp chúng ta hiểu rõ hơn về truyền thống, sự kiện hào hùng của ông cha ta.

Vì thế, áo lớp chuyên Sử được thiết kế với mong muốn mang đến một sự đoàn kết, tinh thần học hỏi và lòng tự hào về môn học ý nghĩa này. Thêm vào đó, mẫu áo đặc biệt này còn thể hiện được những điểm nổi bật của các bạn học sinh chuyên Sử, cũng như mang đến tính đồng nhất giữa từng thành viên trong lớp với nhau.

Môn Sử là môn học cực kỳ ý nghĩa
Môn Sử là môn học cực kỳ ý nghĩa

2. Ý nghĩa của áo lớp chuyên Sử

2.1 Tạo ra sợi dây kết nối giữa các thành viên

Ý nghĩa đầu tiên mà áo lớp chuyên Sử mang đến chính là rút ngắn khoảng cách giữa các thành viên trong lớp với nhau. Khi tất cả thành viên trong lớp đều mặc áo lớp, nó sẽ tạo lên một sợi dây gắn kết giữa từng bạn học sinh, giúp mọi người trở nên thân thiết và gắn bó với nhau ở trong lớp hơn.

Áo lớp chuyên Sử gợi sự đoàn kết
Áo lớp chuyên Sử gợi sự đoàn kết

2.2  Mang đến một hình ảnh đồng nhất rất riêng

Nếu tất cả các bạn học sinh đều khoác lên mình áo lớp, điều đó sẽ mang đến một sự đồng nhất giữa mọi thành viên. Thêm vào đó, áo lớp chuyên Sử còn giúp tạo lên màu sắc riêng và độc lập cho lớp.

Áo lớp chuyên Sử tạo sự đồng nhất
Áo lớp chuyên Sử tạo sự đồng nhất

2.3 Thể hiện niềm tự hào với môn học

Các mẫu áo lớp chuyên Sử được thiết kế còn là cách để mỗi bạn học sinh thể hiện tình yêu với môn học mang đậm tính thời gian này. Với cách biến tấu họa tiết cùng cách pha trộn màu sắc hài hòa, đã góp phần làm tăng thêm niềm tự hào và tự tin của các bạn chuyên Sử mỗi khi khoác lên mình mẫu áo đặc biệt này.

Áo lớp chuyên Sử gây ấn tượng với người xung quanh
Áo lớp chuyên Sử gây ấn tượng với người xung quanh

3. Tiêu chí lựa chọn áo lớp chuyên Sử 

Để lựa chọn được cho bản thân một mẫu áo lớp chuyên Sử ăn ý và phù hợp nhất, thì những tiêu chí lựa chọn áo lớp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa:

 • Dáng áo: Trước hết, việc lựa chọn áo lớp cần phải thoải mái và phù hợp với mọi thành viên trong lớp. Áo lớp cần phải dễ mặc, đồng thời cũng phải nhận diện dễ dàng hơn với người xung quanh.
 • Chất vải: Chất liệu vải lựa chọn cần thoáng mát sẽ giúp các bạn cảm thấy tự tin hơn trong quá trình sử dụng áo lớp chuyên Sử.
 • Slogan: Đối với những câu slogan được thiết kế, bạn nên ưu tiên lựa chọn các câu chữ ngắn gọn, giúp áo lớp hài hòa hơn.
 • Màu sắc: Đây cũng là một tiêu chí quan trọng trong thiết kế áo lớp. Bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp để vừa có thể tạo ấn tượng, phong cách của từng người.
  Logo áo lớp chuyên Sử cùng những lưu ý chọn áo
  Logo áo lớp chuyên Sử cùng những lưu ý chọn áo

4. Gợi ý một số hình in logo áo lớp chuyên Sử sáng tạo, mới mẻ

4.1 Logo chuyên sử cùng slogan ấn tượng, ngắn gọn

Các mẫu logo chuyên sử đặc biệt lần này ấn tượng với những câu slogan ngắn gọn, thú vị. Những câu khẩu hiệu chơi chữ độc đáo không những mang đến sự hài hước mà còn như một lời tuyên ngôn và thông điệp mà chính lớp đó muốn truyền tải.

Logo chuyên Sử hông sợ thu cử
Logo chuyên Sử hông sợ thi cử
Logo chuyên Sử không sợ thu cử
Logo chuyên Sử không sợ thi cử
Logo chuyên Sử I will be there
Logo chuyên Sử I will be there

4.2 Logo chuyên sử đáng yêu, độc đáo

Nếu các bạn đang phân vân và đang tìm kiếm những mẫu logo có hoạt họa mới mẻ, thì những mẫu logo chuyên Sử dưới đây là một option must try dành cho bạn. Với những hình ảnh độc đáo, màu sắc tươi sáng, bắt mắt, giúp cho áo lớp của bạn trở nên ấn tượng và độc đáo hơn và khó có thể “đụng hàng” với các mẫu áo lớp khác.

Logo chuyên Sử con cò
Logo chuyên Sử con cò
Logo chuyên Sử Specialized
Logo chuyên Sử Specialized
Logo chuyên Sử A3
Logo chuyên Sử A3
Logo áo lớp chuyên Sử
Logo áo lớp chuyên Sử
Logo chuyên Sử
Logo chuyên Sử
Logo chuyên Sử Văn Địa
Logo chuyên Sử Văn Địa
Logo chuyên Sử History
Logo chuyên Sử History
Logo chuyên Sử chuyên Lê Qúy Đôn
Logo chuyên Sử chuyên Lê Qúy Đôn

4.3 Logo chuyên sử đi kèm tên lớp

Nếu bạn muốn tạo dấu ấn riêng biệt cho chính lớp của mình, thì những mẫu logo chuyên sử đi kèm tên lớp sẽ mang đến sự nổi bật dành cho bạn. Với những chi tiết không quá cầu kỳ cùng cách thêm thắt câu chữ hài hòa, càng giúp tạo nên một nét rất riêng và thương hiệu của các lớp chuyên Sử.

Logo chuyên Sử A5
Logo chuyên Sử A5
Logo chuyên Sử team 12A3
Logo chuyên Sử team 12A3
Logo chuyên Sử 12 History
Logo chuyên Sử 12 History
Logo chuyên Sử Class 12A3
Logo chuyên Sử Class 12A3
Logo chuyên Sử K25
Logo chuyên Sử K25
Logo chuyên Sử tập doàn 12B3
Logo chuyên Sử tập đoàn 12B3
Logo chuyên Sử 12A5
Logo chuyên Sử 12A5
Logo chuyên Sử tập doàn 12B3
Logo chuyên Sử tập đoàn 12B3
Logo chuyên Sử A7
Logo chuyên Sử A7

5. Tham khảo slogan chuyên Sử hay

Dưới đây là một vài gợi ý về slogan áo lớp chuyên Sử độc đáo mà bạn có thể tham khảo cho áo lớp của mình: 

 • Khám phá quá khứ, tạo nên tương lai: Câu slogan ngắn gọn, xúc tích nhưng lại thể hiện được tầm quan trọng của việc học Lịch sử. 
 • Điểm dừng của mọi câu chuyện, bắt đầu của mọi hiểu biết: Câu văn đã nhấn mạnh mang đến một thông điệp sâu sắc: Lịch sử là nơi lưu giữ những câu chuyện trong quá khứ, giúp ta hiểu được nguồn gốc và sự phát triển của thế giới.
 • Chuyên Sử không sợ thi cử: Câu nói hài hước như một lời khích lệ cho các bạn học sinh chuyên Sử trong quá trình thi cử.
 • Khám phá lịch sử, sáng tạo tương lai: Câu slogan thể hiện một mối liên hệ giữa việc học lịch sử và khả năng sáng tạo, đổi mới trong tương lai.
 • Chuyên Sử – Dám nghĩ, dám làm, dám ước mơ, dám chinh phục: Slogan này thể hiện một tinh thần ham học của các bạn học sinh chuyên Sử: dám nghĩ, dám làm, dám ước mơ và dám chinh phục những thử thách.
 • “Sử” dụng trí tuệ để khám phá quá khứ: Là một câu chơi chữ độc đáo thể hiện một tinh thần học hỏi, không ngại khó khăn của các bạn học sinh chuyên Sử.
 • Chuyên Sử bất tử: Câu văn ngắn gọn thể hiện cho một tinh thần bất diệt, quyết tâm và không ngại khó khăn của các bạn học sinh.
 • Lịch sử: Không chỉ là chuyện cũ: Câu slogan như một lời khẳng định phá vỡ quan niệm sai lầm về lịch sử, khẳng định đây là một
 • Lịch sử: Du hành thời gian không cần máy móc: Câu văn như một lời ẩn dụ để thể hiện được khả năng của môn học giúp ta quay ngược lại được thời gian.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo các câu slogan tiếng Anh để tạo thêm nét mới lạ cho áo lớp của bạn.

 • Understand the world, understand yourself: Hiểu thế giới, hiểu chính mình
 • The greatest story have never told: Những câu chuyện tuyệt vời chưa bao giờ kể.
 • History: The key to understanding the present: Lịch sử – Chìa khóa cửa dẫn đến thực tại.
 • Understand the world around you: Hiểu được thế giới xung quanh ta.
 • History: It’s lit : Lịch sử – “Chất” hơn bạn tưởng.
 • History: Make a difference in the world: Lịch sử – Tạo lên một thế giới khác biệt cho riêng bạn.

6. Bảng màu áo lớp chuyên Sử

Đồng phục Hải Anh không chỉ đa dạng với những gam màu cơ bản như xanh, trắng, đỏ,… mà còn sở hữu một kho tàng 122 tone màu khác nhau, đem đến sự lựa chọn đa dạng cho các bạn. Điều này giúp các bạn có thể tùy chọn màu sắc theo ý thích cá nhân, từ đó tạo nên những mẫu áo lớp chuyên Sử độc đáo và đẹp mắt.

Bảng màu áo lớp chuyên
Bảng màu áo lớp chuyên

7. Bảng size áo lớp chuyên Sử

Khi bạn đặt áo lớp, đồng phục tại Hải Anh, bạn còn có thể linh hoạt trong việc lựa chọn size áo phù hợp nhất với bản thân. Với hai bảng size áoUnisex và Oversized, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tạo ra trải nghiệm sử dụng thoải mái nhất.

Bảng size áo form Unisex

Bảng size áo form Unisex

Bảng size áo ngoại cỡ form Unisex
Bảng size áo ngoại cỡ form Unisex
Bảng size áo form Oversize
Bảng size áo form Oversize
Bảng size áo ngoại cỡ form Oversize
Bảng size áo ngoại cỡ form Oversize

8. Tự thiết kế áo lớp chuyên Sử tại đồng phục Hải Anh

Nếu bạn muốn tự tạo ra áo lớp chuyên Sử đặc biệt cho bản thân, thì trang web Thietkeaolop.vn độc quyền của Hải Anh là một lựa chọn must try dành cho bạn:

Bước 1: Bạn hãy chọn kiểu áo phù hợp với sở thích của lớp bạn từ các mẫu áo có sẵn trên trang web Thietkeaolop.vn. Với kiểu dáng đa dạng, phong phú để phù hợp với nhu cầu của từng nhóm lớp.

Bước 2: Bạn sẽ được tự do lựa chọn hình in, logo hoặc tải lên những hình ảnh thiết kế độc quyền của riêng bạn thông qua chức năng “Up ảnh” trên trang web. 

Bước 3: Sau khi hoàn thành quá trình thiết kế, bạn có thể dễ dàng tải hình ảnh áo lớp hoàn chỉnh về máy bằng cách nhấn vào biểu tượng “Tải xuống” trên trang web

Bước 4: Nếu các bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn chi tiết. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline: 097.717.4444 để được Hải Anh Uniform hỗ trợ.

Thiết kế áo lớp chuyên Sử
Thiết kế áo lớp chuyên Sử

KẾT LUẬN

Áo lớp chuyên Sử nổi bật những vẫn lưu trữ được nét hoài cổ của thời gian, với cách biến tấu mới lạ trong thiết kế cùng các cỡ chữ đa dạng. Những điểm đặc biệt này góp phần làm cho áo lớp trở nên đặc biệt và độc đáo hơn. Nếu bạn muốn sở hữu riêng cho lớp mình mẫu áo lớp khác biệt, hãy nhanh tay liên hệ tới số: 0971.764.444  để được tư vấn chi tiết nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *