13+ Áo Lớp Chuyên Toán Độc Đáo, Ấn Tượng

Để áo lớp chuyên Toán của lớp bạn luôn được nổi bật và cuốn hút thì không thể thiếu những mẫu logo và slogan độc đáo và khác lạ. Hãy cùng Hải Anh Uniform tìm hiểu  ý nghĩa, những mẫu logo, slogan độc đáo của áo lớp chuyên Toán qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: 

Áo lớp toán chuyên
Môn Toán được coi là môn học thuộc ban tự nhiên

1. Áo lớp chuyên toán là gì?

Môn toán hay được gọi là Math trong tiếng Anh, là một lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng các phép tính số học, đại số, hình học và các khái niệm liên quan để giải quyết vấn đề và tìm hiểu về cấu trúc của các đối tượng số học và không gian. Môn toán không chỉ là một công cụ quan trọng trong nghiên cứu khoa học mà còn là nền tảng quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kỹ thuật, kinh tế, y học và xã hội học.

Vì thế áo lớp chuyên Toán được thiết kế với với slogan và hình in liên quan đến chủ đề môn toán, nhằm thể hiện sự uyên bác và thông minh của học sinh đối với môn học quan trọng này. Slogan và hình ảnh trên áo lớp chuyên toán được chọn lựa một cách cẩn thận để tạo ra ấn tượng mạnh mẽ và thú vị, đồng thời tạo động lực cho học sinh tiếp cận và yêu thích môn toán hơn.

Logo áo lớp chuyên Toán độc đáo, ấn tượng
Môn Toán được coi là môn tự nhiên, logic

 

2. Ý nghĩa của áo lớp chuyên toán

2.1 Tinh thần đoàn kết, tập thể

Khi mọi thành viên đều mặc lên mình mẫu áo lớp chuyên Toán, dường như mọi khoảng cách giữa các thành viên trong lớp đều được rút ngắn lại. Áo lớp như một sợi dây liên kết giữa tập thể, giúp các ban học sinh trở nên thân thiết và gắn bó với nhau nhiều hơn.

Áo lớp chuyên Toán tạo tính đồng nhất
Áo lớp chuyên Toán tạo tính đồng nhất

2.2 Thể hiện sự tự hào với lớp chuyên Toán

Với sự nỗ lực không ngừng, các học sinh trong lớp chuyên Toán đã thể hiện được tinh thần học tập và sự đam mê với môn học này. Không chỉ là những kết quả xuất sắc trong các kỳ thi mà còn là sự sáng tạo, sự kiên trì và lòng đam mê không ngừng nghỉ. Và chính áo lớp Chuyên Toán được thiết kế để thể hiện sự tự hào đó.

Áo lớp chuyên Toán giúp các bạn tự hào hơn
Áo lớp chuyên Toán giúp các bạn tự hào hơn

2.3  Tạo dấu ấn riêng của lớp

Áo lớp chuyên Toán được thiết kế và tạo ra còn thể hiện cho một dấu ấn riêng của lớp. Một màu sắc riêng, một mẫu logo, slogan khác lạ sẽ trở thành một hình ảnh rất mới, rất khác biệt và có “ 1 không 2” của các bạn học chuyên Toán. Ngoài ra, áo lớp còn thể hiện một cá tính đồng nhất giữa các thành viên trong lớp với nhau.

Áo lớp chuyên Toán xây dụng màu sắc riêng cho lớp
Áo lớp chuyên Toán xây dụng màu sắc riêng cho lớp

 

3. Tiêu chí lựa chọn áo lớp chuyên toán

Để áo lớp chuyên toán của bạn trở nên hài hòa và nổi bật nhất, bạn nên tham khảo một vài tiêu chí lựa chọn sau:

 • Chất liệu cần phải đảm bảo chất lượng, thoáng mát và dễ chịu  khi mặc.Chất liệu thoáng mát và dễ chịu sẽ giúp người mặc cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong quá trình sử dụng áo lớp.
 • Thiết kế của áo cần phải phản ánh được đúng ý nghĩa và sự đặc biệt của lớp chuyên toán.
 • Đối với slogan áo lớp, bạn nên ưu tiên lựa chọn phông chữ béo khi sáng tạo slogan. Phông chữ béo vừ tối ưu hiệu quả tạo ấn tượng vừa đem lại vẻ đẹp ngộ nghĩnh, đáng yêu cho mẫu áo lớp.
 • Màu sắc cần phải phù hợp với phong cách và sở thích của các thành viên đồng thời tạo nên sự đồng nhất của cả lớp.
  Tiêu chí chọn áo lớp chuyên Toán
  Tiêu chí chọn áo lớp chuyên Toán

4. Gợi ý một số hình in logo áo lớp chuyên toán cực chất

Với những thiết kế mới lạ, khác biệt, những mẫu hình in logo chuyên Toán dưới đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho áo lớp của chính bạn:

4.1 Logo áo lớp chuyên Toán phản quang siêu cool

Logo áo lớp chuyên Toán độc đáo với các mẫu thiết kế hình phản quang mới mẻ. Nét thiết kế được vẽ khác lạ cùng khả năng phản sáng giúp các bạn học sinh đặc biệt các bạn học sinh chuyên Toán trở nên nổi bật và rực rỡ hơn so với các lớp khác.

Logo chuyên toán CLGT
Logo chuyên toán CLGT
Logo chuyên toán A1 wanna best math
Logo chuyên toán A1 wanna best math
Logo chuyên toán giỏi phán đoán
Logo chuyên toán giỏi phán đoán
Logo chuyên toán A9
Logo chuyên toán A9
Logo chuyên toán 12A1
Logo chuyên toán 12A1
Logo chuyên toán lớp A2
Logo chuyên toán lớp A2
Logo chuyên toán A2
Logo chuyên toán A2
Logo chuyên toán 12
Logo chuyên toán 12
Logo chuyên toán 10A2
Logo chuyên toán 10A2

4.2 Logo áo lớp chuyên Toán hoạt họa, dễ thương

Logo áo lớp chuyên Toán hoạt họa được thiết kế với sự dễ thương và độc đáo, phản ánh đúng bản chất của lớp học chuyên Toán. Với màu sắc tươi sáng, hình ảnh hấp dẫn và thiết kế chuyên nghiệp, logo áo lớp chuyên Toán hoạt họa sẽ góp phần tạo nên sự đồng nhất và thể hiện tinh thần đoàn kết trong lớp học. Đồng thời, logo cũng giúp tạo nên ấn tượng mạnh mẽ và gắn kết tinh thần đội nhóm, khích lệ tinh thần học tập và cống hiến cho môn học Toán.

Logo chuyên Toán Math
Logo chuyên Toán Math
Logo chuyên Toán Mathematics
Logo chuyên Toán Mathematics
Logo chuyên toán caculator
Logo chuyên toán caculator
Logo chuyên toán cô dạy math thì đàn con smart
Logo chuyên toán cô dạy math thì đàn con smart
Logo chuyên toán t2k61
Logo chuyên toán t2k61
Logo lớp chuyên toán
Logo lớp chuyên toán
Logo chuyên toán nguy hiểm toán 2
Logo chuyên toán nguy hiểm toán 2

4.3 Logo áo lớp chuyên Toán trắng đen cá tính

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu logo chuyên Toán độc lạ thì những mẫu logo đen trắng sẽ là một option tuyệt vời dành cho bạn. Với hai gam màu đối nghịch cùng các nét vẽ trừu tượng độc đáo, chắc chắn áo lớp của bạn sẽ trở nên nổi bật và thu hút được nhiều người xung quanh hơn.

Logo chuyên toán I love math
Logo chuyên toán I love math
Logo chuyên toán hình
Logo chuyên toán hình
Logo chuyên toán vượt qua thử thách bằng phong cách toán học
Logo chuyên toán vượt qua thử thách bằng phong cách toán học
Logo chuyên toán A2 is the best
Logo chuyên toán A2 is the best
Logo chuyên toán simple love math
Logo chuyên toán simple love math
Logo chuyên toán winner is king loser solve math
Logo chuyên toán winner is king loser solve math

5. Tham khảo slogan áo lớp chuyên Toán siêu ngầu và chất

5.1 Math = Make a true horizon

“Math = Make a true horizon” như một câu khẩu hiệu khẳng định nét cá tính mạnh mẽ đầy tự tin của những cô cậu chuyên Toán đầy chất “ngông” không lẫn vào đâu được.Cùng với khẩu hiệu đặc biệt đó, giúp ta thấy được Toán không chỉ là môn học mà con là chìa khóa mở ra một định hướng đích thực trong cuộc sống.

5.2 Math is sexy make it people crazy

Câu slogan thu hút và đáng yêu như một lời mô tả đầy thú vị về bộ môn Toán học và niềm đam mê không giới hạn của đội ngũ chuyên Toán. Ngoài ra, câu slogan tiếng Anh độc đáo này còn mang ý nghĩa Toán học có thể làm thay đổi thế giới, thể hiện tầm quan trọng của môn học đặc biệt này.

5.3 QT3,14 = Cutie pie

“QT13,14 = Cutie pie” là mẫu slogan áo lớp chuyên Toán ngộ nghĩnh, đáng yêu khẳng định Toán học không hề khô khan, nhàm chán. Toán học cũng là nguồn cảm hứng đầy ngọt ngào và cá tính. Việc sáng tạo ra những slogan như vậy không chỉ giúp học sinh thể hiện cá tính riêng mà còn tạo ra một không gian học tập vui vẻ, thú vị. 

5.4 Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba dân Toán

Ấn tượng về câu slogan là sự nghịch ngợm, “ngông nghênh” và đầy hiếu động của đội tuyển chuyên Toán với nét tính cách đậm chất “nổi loạn” có một không hai của tuổi học trò.Việc sử dụng ngôn ngữ hài hước và phóng khoáng giúp tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ đối với mọi người xung quanh. Điều này cũng thể hiện tinh thần đội tuyển không chỉ là về kiến thức chuyên môn mà còn về sự sáng tạo và cái nhìn độc đáo về môn Toán

5.5 Vượt gian nan – Đập tan thách thức

Như một khẩu hiệu khẳng định sức mạnh và niềm tin, “Vượt gian nan – Đập tan thách thức” là slogan thể hiện nhiệt huyết và niềm đam mê dành cho chuyên Toán. Slogan này thể hiện sức bền không ngừng nghỉ của những người yêu Toán, người luôn tìm kiếm sự hoàn thiện và vươn lên trong lĩnh vực này. Với tinh thần quyết tâm và sự kiên trì, chúng ta có thể vượt qua mọi khó khăn, đập tan mọi thách thức và tiến xa hơn trên con đường chinh phục Toán học. 

5.6 Chuyên Toán đẹp trai never die

“Chuyên Toán đẹp trai never die” – Dòng slogan độc nhất vô nhị của những chàng trai chuyên Toán thông minh, cool ngầu. Sự kết hợp giữa sự thông minh, sáng tạo và phong cách cá nhân đã tạo nên một hình ảnh độc đáo và đầy cá tính cho các bạn học sinh theo đuổi chuyên ngành Toán.

5.7 Chuyên toán – Chơi ngày cày đêm

Đây cũng chính là phong cách sống hết mình mà đội chuyên Toán theo đuổi – học hết sức, chơi hết mình. Câu slogan ý nghĩa này còn thể hiện một tinh thần học hết sức, chơi hết mình của các bạn trẻ GenZ năng động ngày nay.

5.8 Chuyên Toán – Nơi niềm đam mê tỏa sáng

“Chuyên Toán – Nơi niềm đam mê tỏa sáng” slogan nhiệt huyết thể hiện niềm hứng thú và đam mê không giới hạn dành cho chuyên Toán. Nếu lớp bạn đều có niềm yêu thích mãnh liệt với môn học này, thì câu slogan sẽ dành cho bạn.

5.9 Chuyên Toán – Phong cách thoáng

Sử dụng lối chơi chữ nối vần linh hoạt, “Chuyên Toán – Phong cách thoáng” thu hút và gây ấn tượng mạnh với người đối diện về nét cá tính đậm chất chuyên Toán. Sự linh hoạt trong giao tiếp cũng như sự sáng tạo trong việc sử dụng ngôn ngữ mới mẻ giúp tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ và đặc biệt với người xung quanh.

5.10 CLGT – Cả lớp giỏi Toán

Mẫu slogan đơn giản nhưng không hề đơn điệu chính là đại diện cho phong cách và tinh thần chung của các thành viên đội chuyên Toán.Cách chơi chữ độc lạ này giúp áo lớp của bạn trở nên thú vị và mới mẻ hơn. Ngoài ra, câu slogan mới mẻ này còn gây ấn tượng mạnh mẽ với người xung quanh. 

6. Bảng màu áo lớp chuyên Toán 

Không những có các mẫu logo, slogan chuyên Toán cực chất, đồng phục Hải Anh còn chứa đựng một bảng màu áp lớp đa dạng, phong phú giúp bạn thỏa sức lựa chọn màu sắc yêu thích cho riêng mình:

Bảng màu áo lớp chuyên
Bảng màu áo lớp chuyên

7. Bảng size áo lớp chuyên Toán

Khi đặt hàng tại Hải Anh, bạn có thể tự tin chọn size áo phù hợp với bản thân. Với hai bảng size áo là Unisex và Oversized, các bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn trong việc lựa chọn áo lớp.

Bảng size áo form Oversize
Bảng size áo form Oversize
Bảng size áo ngoại cỡ form Oversize
Bảng size áo ngoại cỡ form Oversize
Bảng size áo form Unisex
Bảng size áo form Unisex
Bảng size áo ngoại cỡ form Unisex
Bảng size áo ngoại cỡ form Unisex

8. Tự thiết kế áo lớp chuyên Toán tại Hải Anh Uniform 

Đồng phục Hải Anh là đơn vị nhận may đồng phục chất lượng, uy tín có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo đồng phục, được nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn. Phần lớn các sản phẩm của Hải Anh luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng và nhận được những đánh giá tích cực về chất lượng và dịch vụ.

Không chỉ vậy, khi đến với Hải Anh, bạn còn có thể tự tay thiết kế một mẫu áo lớp chuyên Toán cho riêng lớp mình, thông qua các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web thietkeaolop.vn để có thể tự tay thiết kế mẫu hình in cho áo lớp của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn sẽ được hỗ trợ độc quyền từ Hải Anh, với sự đa dạng về kiểu áo và hình in, từ đó có thể tạo ra một mẫu áo phản ánh đúng phong cách và sở thích của lớp.
 • Bước 2: Quá trình thiết kế không chỉ dừng lại ở việc chọn kiểu áo mà còn cho phép bạn tự do sáng tạo slogan và logo cho áo lớp. Bạn có thể lựa chọn từ kho tàng hình in có sẵn, hoặc tải lên những hình ảnh thiết kế riêng của mình. Qua đó, bạn sẽ có được một mẫu áo lớp hoàn chỉnh và độc đáo, phản ánh chính bản sắc của lớp mình.
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành quá trình thiết kế, bạn có thể tải hình ảnh áo lớp về máy và tiến hành đặt hàng ngay trên trang web để in.
  Thiết kế áo lớp chuyên toán
  Thiết kế áo lớp chuyên toán

KẾT LUẬN:

Thông qua bài viết trên, Hải Anh Uniform mong rằng bạn đã tìm được một mẫu thiết kế áo lớp chuyên Toán cho riêng lớp mình. Nếu bạn muốn có cho mình một trong những mẫu áo lớp chuyên độc đáo, đừng quên gọi đến số hotline: 0971.764.444 để được nhân viên Hải Anh tư vấn chi tiết nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *