500+ mẫu logo đồng phục lớp siêu đẹp, cực chất, hot nhất hiện nay

Một thiết kế đồng phục lớp đẹp là sự hội tụ của nhiều yếu tố trong đó logo và hình in đóng vai trò quan trọng. Vì thế, việc đưa ra phương án chọn logo đồng phục lớp luôn khiến cho nhiều các bạn học sinh băn khoăn trong thời gian dài. Vậy đâu là mẫu logo đồng phục đẹp mà các bạn học sinh nên áp dụng, cùng theo chân Hải Anh khám phá trong bài chia sẻ bên dưới.

Xem thêm:

1. Ý nghĩa của logo đồng phục lớp

Logo đồng phục lớp là điểm nhấn quan trọng để các thành viên tự tin, giúp nhận diện hình ảnh tập thể tốt hơn. Bên cạnh đó một mẫu logo học sinh đẹp giúp các bạn truyền tải tốt thông điệp muốn nhắn gửi với người đối diện.

1.1 Logo là dấu ấn riêng của một tập thể

Nếu áo lớpthiết kế trơn tru không điểm nhấn thì chẳng ai nhận ra các bạn đang thuộc tập thể nào. Việc sử dụng logo riêng theo lớp cũng tương tự đòi hỏi người thiết kế có sự sáng tạo, logo mang nét đẹp riêng, mang sự độc đáo của lớp.

1.2 Logo đồng phục lớp thể hiện cá tính, đặc trưng nổi trội của một tập thể

Sự đặc biệt của các lớp học nằm ở cá tính và đẳng cấp. Logo áo cũng là tiếng lòng trình bày những thông điệp mà lớp muốn nhắn gửi vào. Một logo đẹp trong mắt người đối diện là thiết kế hài hòa, màu sắc ưa nhìn và điểm mấu chốt là thể hiện được nét đẹp độc nhất của tập thể so với các lớp khác.

1.3 Logo giúp chiếc áo đồng phục thêm nổi bật

Việc thiết kế logo áo lớp là việc các bạn đang tô điểm thêm vào bức tranh muôn màu để chúng trở nên có hồn và hoàn thiện hơn. Khi lớp thiết kế mẫu logo đẹp, màu sắc áo đẹp cũng sẽ giúp toàn thể chiếc áo lớp thêm khác biệt, dễ tạo được ấn tượng với người khách.

2. Những tiêu chí đánh giá một logo đồng phục lớp đẹp

Logo đồng phục lớp được xem là chi tiết đắt giá nhất trên một chiếc đồng phục. Một thiết kế nổi bật, sáng tạo luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Việc khi thiết kế logo in trên đồng phục lớp học cần đáp ứng các tiêu chí nào?

2.1 Logo đồng phục lớp mang ý nghĩa, đơn giản

Giá trị đầu tiên mà hầu hết mỗi người nhìn thấy là logo là chi tiết nhấn nhá và tô điểm cho mẫu thiết kế. Mỗi mẫu đồng phục màu sắc khác nhau sẽ mang một vẻ đẹp riêng, tuy nhiên logo cần thiết kế đơn giản, bao trọn hàm ý mà bạn muốn nhắn gửi.

Mẫu logo thiết kế tối giản, đẹp mắt là linh hồn của chiếc áo, nó mang giá trị lớn về mặt thẩm mỹ. Logo cũng là điểm nhấn thu hút sự tập trung của người nhìn và từ đó dễ ghi nhớ biểu tượng.

Logo đồng phục lớp mang ý nghĩa và thiết kế đơn giản
Logo đồng phục lớp mang ý nghĩa và thiết kế đơn giản

2.2 Logo lớp nhận được sự thống nhất từ tập thể

Khi tất cả các thành viên đều mang chung một mẫu trang phục, cùng màu sắc và họa tiết phần nào xóa đi các khoảng cách và ranh giới. Đồng phục như sợi dây gắn kết giữa các thành viên trong lớp lại với nhau. Cũng chính vì thế khi thiết kế logo nhận diện lớp học cần có sự thống nhất từ tập thể, mỗi người đóng góp ý kiến để đưa ra thiết kế cuối cùng đẹp nhất.

2.3 Logo phải phù hợp với màu áo, không trùng với màu áo

Màu sắc đồng phục là logo là yếu tố quan trọng thể hiện đặc trưng và tạo nên các tác động về mặt cảm xúc và tâm lý của người đối diện. Vì thế lựa chọn màu sắc phù hợp với hoàn cảnh, hài hòa trong thiết kế là rất cần thiết.

Chú ý logo và màu áo không nên trùng nhau vì sẽ không làm nổi bật thiết kế và làm cho mẫu áo trở nên thiếu thẩm mỹ.

2.4 Logo phải phù hợp với chất liệu vải in, kỹ thuật in

Có nhiều trường hợp khác nhau khi các bạn chọn in logo lên áo đồng phục màu sắc không đúng như mực pha vì kỹ thuật in áo không tương xứng với chất liệu áo. Ví dụ:

– Khi các bạn học sinh chọn áo thun vải cá sấu 65/35, hoặc vải cotton thì nên chọn kỹ thuật in lụa hoặc decal để chất lượng logo được tốt nhất.

– Khi chọn áo thun cá sấu poly không nên áp dụng kỹ thuật in chuyển nhiệt. Vì khi áp dụng công nghệ in này logo lên màu đẹp khi nền áo poly màu sáng. Vì thế với chất vải poly tối nên chọn kỹ thuật in decal hoặc in lụa.

2.5 Logo thể hiện đúng nội dung truyền tải, thiết kế đầy đủ tên lớp, slogan

Logo là hình ảnh thu gọn biểu hiện về ý nghĩa, mục tiêu và sứ mệnh của đồng phục lớp. Vì thế khi nhìn vào biểu tượng người đối diện sẽ biết được bạn đang học lớp vào, trường nào. Vì thế khi bắt tay vào thiết kế logo cần cân nhắc về nội dung, tên lớp và slogan sao cho cân xứng.

3. Tổng hợp những mẫu logo đẹp tại đồng phục Hải Anh

Đồng phục Hải Anh sở hữu đội ngũ thiết kế trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo và không ngừng cập nhật xu hướng thiết kế thời trang hiện đại. Mục đích chính Hải Anh hướng đến là mang đến những mẫu logo, đồng phục áo lớp đẹp, độc đáo và mang nét đẹp riêng của từng lớp, trường học.

3.1 Các logo mẫu phản quang

Logo phản quang nổi bật với nhiều màu sắc và không giống các loại hình decal. Mẫu logo phản quang tạo được ấn tượng đối với người đối diện nhờ hiệu ứng phát sáng. Tập thể lớp mặc áo in logo phản quang vào ban ngày hoặc ban đêm chỉ cần bật đèn flash hình in sẽ phát sáng nổi bật.

Những mẫu logo phản quang ấn tượng
Những mẫu logo phản quang ấn tượng

3.2 Các mẫu logo hình in môn học

Logo in hình môn học thiết kế độc đáo nên được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn làm logo áo đồng phục lớp. Những câu slogan đầy lôi cuốn như: địa không chuyên bịa, sinh học là tiến hóa, đừng bật với dân luật… kết hợp phông chữ cách điệu và hình ảnh minh họa đầy bắt mắt.

Những mẫu logo đẹp được thiết kế theo tên môn học
Những mẫu logo đẹp được thiết kế theo tên môn học

 

3.3 Các mẫu logo đồng phục lớp in decal

Hình in decal luôn có điểm mạnh là màu sắc đa dạng và có thể in bất cứ hình ảnh nào lên chất liệu vải đồng phục. Vì thế đây cũng là lựa chọn của không ít tập thể lớp khi muốn tạo màu sắc riêng cho lớp học. Sẽ tùy từng sở thích mà tập thể nên sáng tạo những mẫu logo như con vật, hình ảnh, các khối, tên lớp.

Logo in decal được thiết kế với nhiều màu sắc rực rỡ
Logo in decal được thiết kế với nhiều màu sắc rực rỡ

Logo đồng phục lớp tương tự như banner nhận diện thể hiện nét đẹp đặc trưng của tập thể. Không chỉ đơn giản đóng góp trong quá trình tạo nên hình ảnh lớp chuyên nghiệp, đoàn kết mà còn mang nhiều ý nghĩa tuyệt vời khác nữa.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *