Áo khoác đoàn thanh niên nam nữ tiêu chuẩn, ưu điểm nổi trội

Áo khoác đoàn thanh niên được thiết kế cho đoàn viên khi hoạt động công tác đoàn ngoài trời hoặc trong mùa đông. Chiếc áo khoác với chất liệu cao cấp, kiểu dáng đơn giản, thoải mái giúp các Đoàn viên cảm thấy thoải mái nhất các chuyến tình nguyện và các hoạt động khác.

1. Tiêu chuẩn áo khoác đoàn thanh niên do Trung ương Đoàn ban hành

Nguồn gốc ngày 26-3:Từ ngày 20-3 đến ngày 26-3-1931 tại thủ đô Hà Nội đã diễn ra Hội nghị phân tích, kiểm điểm công tác Trung ương đảng, tại đây đã quyết định thành lập nên Đoàn thanh niên Cộng Sản Việt Nam. Ngày 22-3 đến ngày 25-3-1961 đã diễn ra Đại hội toàn quốc lần 3. Cũng chính ngày này đã quyết định lấy ngày 25-3 làm ngày kỷ niệm cũng là ngày thành lập Đoàn thanh niên hằng năm.

Vào ngày 26/3 thời tiết vẫn còn lạnh tại các tỉnh miền Bắc, các hoạt động của Đoàn Thanh Niên vẫn diễn ra cách sôi nổi. Nhằm mang đến sự thuận lợi và đảm bảo sức khỏe cho đoàn viên thì chiếc áo khoác gió đoàn là lựa chọn hoàn hảo nhất. Những người khoác trên mình chiếc áo sẽ hoàn toàn yên tâm về chất liệu, không nhăn, không kéo giãn khi sử dụng lâu dài.

1.1. Kiểu dáng áo đặc trưng của áo khoác Đoàn viên

Sẽ tùy từng mùa khác nhau mà chiếc áo đoàn thành niên sẽ được ứng dụng sao cho phù hợp. Tuy nhiên khi đông về hoặc những ngày nóng nực áo gió luôn được các đoàn viên lựa chọn. Chiếc áo với thiết kế rộng rãi, thoải mái.

Với kiểu dáng đơn giản chiếc áo tay dài có bo chun ở gấu tay sẽ giúp người mang cảm giác dễ chịu, không bị cọ xát quá nhiều. Cổ áo cũng được thiết kế bẻ ra tạo nên vẻ đẹp chững chạc, nghiêm túc trong các hoạt động. Chân cổ và viền trắng được phối cách điệu để tạo nên vẻ đẹp cho chiếc áo đoàn. Điểm đặc biệt logo đoàn Thanh Niên Việt Nam được thêu hoặc in trên ngực trái.

Ý nghĩa của logo thêu trước ngực như lời động viên tinh thần cho thanh niên tình nguyện nỗ lực hơn nữa để xây dựng nước nhà thêm giàu mạnh. Biểu tượng lá cờ thể hiện niềm tự hào dân tộc, sự biết ơn đối với anh hùng đã có công với dân tộc. Đây cũng là ý nghĩa trong thiết kế kiểu dáng áo thanh niên là đại diện cho sự thống nhất, đồng lòng của nhân dân nước nhà.

Kiểu dáng áo khoác đồng p
Kiểu dáng áo khoác đồng phục Đoàn thanh niên

1.2. Màu xanh thanh niên mạnh mẽ và năng động

Áo khoác đoàn thanh niên Việt Nam có màu xanh đậm. Sẽ có khá nhiều người thắc mắc vì sao lại lựa chọn gam màu này. Màu xanh đậm áo đoàn đại diện cho sức sống, niềm tin và cả tình yêu to lớn của tuổi trẻ đối với nước nhà. Khoác trên mình chiếc áo xanh như lời khẳng định về ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ, sự lạc quan cũng như kiên định theo đuổi mục đích, khát vọng và hoài bão.

Ngoài sắc xanh làm chủ đạo chiếc áo khoác đoàn còn điểm tô màu viền áo trắng, và màu đỏ lá cờ tổ quốc. Ngụ ý trong thiết kế phối màu áo như một lời tuyên hứa yêu nước, cống hiến hết mình và hướng đến mục đích sống chính trực.

Màu sắc áo khoác dành cho đoàn viên
Màu sắc áo khoác dành cho đoàn viên

1.3. Chất liệu vải may áo khoác đoàn thanh niên

Áo khoác đoàn viên được sử dụng chất liệu gió cao cấp mang lại cảm giác nhẹ nhàng, bền chắc, có thể chắn gió và giữ ấm cơ thể. Vải may áo gió đoàn sẽ được sử dụng khác nhau như vải nilon, vải tricot, micro polyester hay polyester. Sẽ tùy vào mục đích, nhu cầu của từng cơ quan mà lựa chọn chất liệu phù hợp.

2. Ưu điểm đặc biệt của áo khoác đoàn thanh niên

+ Khả năng giữ ấm tốt:

Áo khoác đoàn thanh niên được sử dụng chất liệu gió cao cấp. Vì thế ngoài công dụng thoải mái, nhẹ nhàng khi sử dụng thì việc giữ ấm khi mùa đông về cũng là ưu điểm nổi bật nhất của chiếc áo khoác.

+ Khả năng chống nắng cao:

Áo khoác gió đoàn thanh niên không chỉ được sử dụng vào mùa lạnh. Trong các ngày hè nóng nực với thiết kế 2 lớp sẽ giúp người sử dụng cảm giác thoải mái, chống nắng tốt và tạo cảm giác mát mẻ.

+ Ít nhăn:

Đặc tính của chất liệu vải dù, vải dầu thiết kế nên áo khoác đoàn là ít nhăn. Vì thế trong các hoạt động khác nhau bạn có thể an tâm thoải mái sử dụng mà không lo vấn về nhắm nhúm như các chất liệu thông thường.

+ Chống nước:

Vải dù được sử dụng làm áo khoác đông có khả năng chống thấm nước khá tốt so với chất liệu nilon hoặc apadex. Với ưu điểm nổi bật này vì thế trong quá trình sinh hoạt ngoài trời bạn cũng không lo bị ướt.

Đặc tính tuyệt vời của áo khoác đoàn viên
Đặc tính tuyệt vời của áo khoác đoàn viên

3. Bảng size áo khoác đoàn thanh niên chuẩn nhất

Bảng size áo khoác Đoàn viên chuẩn nhất
Bảng size áo khoác Đoàn viên chuẩn nhất

4. Chi phí may áo khoác đoàn thanh niên giá rẻ, chất lượng

– Giá may áo khoác đoàn thanh niên sẽ có giá giao động từ 140.000đ – 240.000đ nếu số lượng từ 30-70 chiếc.

– Số lượng áo từ 70-100 cái sẽ có giá từ 130.000đ – 220.000đ.

– Số lượng từ 100 – 1000 cái sẽ có giá từ 120.000đ – 200.000đ

– Nếu khách hàng may trên 1000 chiếc sẽ có giá ưu đãi hơn. Các mức giá trên sẽ còn tùy vào địa chỉ, chất liệu, kích thước in hoặc thêu logo trên áo.

Vừa rồi là bài chia sẻ về tiêu chuẩn áo khoác đoàn thanh niên mong rằng thông qua bài chia sẻ quý bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn. Để có được chiếc áo đoàn chất lượng, uy tín và có giá thành phải chăng bạn nên tham khảo trước cũng như tìm hiểu địa chỉ có lượng khách hàng đánh giá cao nhằm an tâm hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *