Chọn Size Áo Qua Bảng Size Mẫu Liệu Có Chuẩn Xác?

Một chiếc áo vừa vặn sẽ mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc, giúp hiệu quả công việc được nâng cao hơn. Do vậy, size số của áo cũng chính là một trong những vấn đề được hầu hết mọi khách hàng quan tâm khi có nhu cầu may áo. Tuy nhiên, hiện nay đa số các đơn hàng được đặt online, việc chọn size áo được thực hiện qua bảng size mẫu của đơn vị sản xuất. Và nhiều khách hàng đã thắc mắc rằng: “Chọn size áo qua bảng size mẫu liệu có chuẩn xác”? “Có nên đo size trực tiếp hay thử size qua các mẫu áo có sẵn hay không”. 

Xem thêm:

Mục lục bài viết

1. Cách tạo ra bảng size áo mẫu tại đồng phục Hải Anh

Thông thường trong một bảng size mẫu áo đồng phục sẽ bao gồm các  thông số về: Chiều cao, cân nặng đồng thời tương ứng với nó là các size áo chuẩn được kí hiệu là S, M, L, XL, 2XL, 3XL. Đây được còn là các thông số không thể thiếu trong các bảng size áo đồng phục hiện nay mà hầu hết các cơ sở may đồng phục đều sử dụng.

Ngoài ra, sẽ tùy vào sự phân bố về chiều cao và cân nặng nên sự sắp xếp và phân bổ đồng phục cũng có phần khác biệt giữa các công ty may đồng phục. Chính vì thế việc tìm được những nơi có bảng size mẫu áo đồng phục chuẩn cũng không hẳn là điều dễ dàng mà đòi hỏi bạn cần nắm vững được một số kiến thức liên quan đến những vấn đề này.

Chúng ta có thể quan sát rõ hơn qua bảng size áo dưới đây tại đồng phục Hải Anh

Bảng Size mẫu áo thun đồng phục tại Hải Anh..
Bảng Size mẫu áo thun đồng phục tại Hải Anh..

Đây là bảng size mẫu áo thun đồng phục đầy đủ và chính xác nhất trên thị trường hiện nay.Mọi thông tin bạn cần từ chất liệu một cũng được thống kê chi tiết và gói gọn chỉ trong một cái bảng size áo đồng phục.

2. Chọn size áo qua bảng size mẫu có chuẩn xác hay không?

Do thông số trong bảng size được đúc kết từ thực tế nên tỷ lệ chính xác là rất cao. Bởi vậy, các bạn yên tâm khi chọn size áo qua bảng size mẫu mà chúng tôi cung cấp. Tuy nhiên, thực tế có những người thừa cân hoặc thiếu cân, để có được những chiếc áo đồng phục vừa vặn với cơ thể thì cần được thợ may đo đạc thực tế.

Tùy vào các cơ sở may đồng phục có uy tín hay không mà dẫn đến chất lượng và độ chính xác của bảng size mẫu áo đồng phục. Nếu giả sử là một công ty mới thành lập, chưa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục thì bạn có yên tâm tin tưởng vào các thông số mà công ty này đưa ra hay sẽ quyết định chọn một công ty có tiếng tăm trong lĩnh vực may đồng phục như Hải Anh.

Độ chính xác của thông số sẽ được đúc kết từ thực tế chứ không  phải là trên lí thuyết, sách vở, không có lí do gì mà người ta lại quyết định lựa chọn công ty may đồng phục kia chứ không phải bạn. Đã bao giờ bạn tự đặt bút lên trán và hỏi hay chưa? Câu trả lời duy nhất chính là kinh nghiệm. Mới đầu tuy sẽ rất khó khăn nhưng càng về sau bạn sẽ nhận thấy được sự phát triển và dần hoàn thiện của doanh nghiệp mình.

Bạn lưu ý nên chọn theo size số lớn hơn khi quyết định may đồng phục.
Bạn lưu ý nên chọn theo size số lớn hơn khi quyết định may đồng phục.

Một số thông tin về cách chọn size sẽ rất hữu ích với khách hàng, hãy tham khảo qua nội dung dưới đây:

2.1 Cách chọn size áo phù hợp dành cho khách hàng

– Các bạn căn cứ vào số đo trên cơ thể để chọn size áo tương ứng như trong bảng size mẫu để lựa chọn size chuẩn nhất cho mình. Tránh trường hợp áo có thể quá rộng hoặc quá bó nhé.

– Với trường hợp có thông số về chiều cao và cân nặng không tương ứng, tức là không nằm trong cùng một nhóm, các bạn áp dụng nguyên tắc: “chọn theo size số lớn nhất” có nghĩa là nếu chiều cao của bạn nữ là 1m60 (tương ứng với size: M) nhưng cân nặng chỉ có 48kg (tương ứng với size: S) thì trong trường hợp này bạn cần lựa chọn size số theo chiều cao để chiếc áo mang đến sự thoải mái nhất. Vì  thế chúng tôi luôn khuyến khích các bạn chọn size số to hơn để tránh áo có thể bị chật, còn nếu có rộng một chút  thì bạn hoàn toàn để mặc hay đi sửa một chút là ok ngay.

3. Lí do nên tham khảo bảng size mẫu áo đồng phục tại Hải Anh

Với bảng size mẫu áo thun đồng phục của Hải Anh sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn thông tin cần thiết nhất để tránh trường hợp áo đồng phục sau này của bạn sẽ không đạt tiêu chuẩn yêu cầu.

Với bảng size mẫu áo thun đồng phục sẽ giúp mang đến những chiếc áo đồng phục vừa vặn nhất.
Với bảng size mẫu áo thun đồng phục sẽ giúp mang đến những chiếc áo đồng phục vừa vặn nhất.

Nếu bạn đã từng tham khảo ở một số các công  ty may đồng phục khác thì chắc chắn một điều sẽ không có cơ sở nào lại liệt kê chi tiết đầy đủ và chính xác nhất về các thông số đo trên cơ thể như vậy. 

Nhờ có bảng size mẫu áo đồng phục nên đã phần nào đó giải quyết được các vấn đề, uẩn khúc trong may đồng phục, giải quyết được nỗi lo may đồng phục cho tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, bảng size áo đồng phục tại hải Anh còn được rất nhiều doanh nghiệp, tập thể đánh giá cao về chất lượng. Nhờ vậy giúp mang đến những chiếc áo đồng phục vừa vặn nhất đến từng cơ thể.

Ngoài ra, không chỉ có bảng size mẫu áo chuẩn mà nơi đây cung cấp cho bạn bảng màu vải cotton , bảng màu vải lacoste trong may đồng phục đúng chuẩn, chính xác giúp bạn có thêm nguồn thông tin hữu ích cho sự nghiệp may đồng phục của mình. Như vậy cũng tạo thêm tiền đề trong việc trong việc tăng xác suất thành công của những chiếc áo đồng phục này.

4. Lợi ích khi có bảng size mẫu áo đồng phục

Đồng phục hiện nay đã không còn là một khái niệm xa lạ với tất cả mọi người trong chúng ta, nhưng việc chọn áo đồng phục làm sao vừa với cơ thể mình thì lại không phải ai cũng nắm rõ. Việc cung cấp bảng size áo của các công ty may đồng phục sẽ là một cách giúp các bạn có thêm thông tin cần thiết nhất về đồng phục hay cụ thể hơn là về size áo.

Các công ty may đồng phục thường cung cấp bảng size áo để giúp chính các khách hàng có thể tự mình xem các thông tin và quyết định lựa chọn cho bản thân thay vì nhờ đến bộ phận tư vấn của công ty, như vậy sẽ giúp các bạn nhân viên trong các cơ sở may đồng phục tiết kiệm được khoảng thời gian tư vấn về này và chuyên sâu hơn về các thông tin khác dành cho khách hàng.

Bảng size mẫu được tạo thành bằng cách đo số liệu, thử mẫu áo trên hàng trăm khách hàng. Những thông số trên bảng size mẫu được lấy từ thực tế, do vậy có tính chuẩn xác cao. Bạn căn cứ vào những hướng dẫn và chọn size phù hợp thì sẽ có được chiếc áo đồng phục vừa vặn với cơ thể, giúp bạn tự tin trong mọi hoạt động của mình. Nếu còn thắc mắc các thông tin gì về bảng size áo hay về đồng phục hãy liên hệ với đồng phục Hải Anh để được giải đáp kịp thời.

Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ 

Hải Anh Group – Thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam 

Văn phòng 1 : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Văn phòng 2: 649/28/2 Điện Biên Phủ – Phường 25 -Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.909.168

Email: [email protected]

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *