Catalogue Làm Áo Đồng Phục Tại Đồng Phục Hải Anh

“Bạn nghĩ có nên làm catalogue đồng phục cho doanh nghiệp?”

Hiện nay, xu hướng thiết kế và làm nổi bật thương hiệu được các công ty, doanh nghiệp quan tâm khá nhiều. Trong đó catalogue là một yếu tố không thể thiếu nếu muốn đưa doanh nghiệp đến một tầm cao của sự chuyên nghiệp. Vậy catalogue làm áo đồng phục có điểm gì nổ bật mà lại nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp may đồng phục đến vậy. 

>> Cơ Sở May Áo Đồng Phục Tại Hà Nội Uy Tín Nhất Hiện Nay

>> Khám Phá Những Mẫu Áo Lớp 3d Galaxy Độc Đáo Và Huyền Bí

Mục lục bài viết

1. Catalogue làm áo đồng phục

Catalogue làm áo đồng phục được hiểu là những ấn phẩm được các doanh nghiệp sử dụng vào trong hoạt động quảng cáo, đưa hình ảnh sản phẩm công ty đến gần hơn khách hàng.

1.1 Thiết kế catalogue làm đồng phục

Đối với lĩnh vực may đồng phục việc thiết kế catalogue cần có sự đầu tư hơn về hình ảnh, thiết kế mẫu mã cũng như chất lượng. Catalogue là một hình ảnh thu nhỏ đại diện của công ty tại đó sẽ là tổng hợp các mẫu thiết kế, chất liệu và màu sắc phù hợp.

Bìa Catalogue làm áo đồng phục sẽ giúp mang đến hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp.
Bìa Catalogue làm áo đồng phục sẽ giúp mang đến hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp.

Thiết kế catalogue làm áo đồng phục cần đảm bảo về thẩm mỹ, đưa hiệu quả quảng cáo tốt đến khách hàng mục tiêu, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm của mình đó là mục đích cuối cùng.

1.2 Sự khác nhau giữa Catalogue làm áo đồng phục so với lĩnh vực khác?

Trong lĩnh vực may đồng phục để giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tại công ty bạn thì các catalogue đồng phục là điều mà bất kì một công ty nào cũng phải có

Nếu như catalogue đối với các ngành nghề khác thường  tạp trung vào hình ảnh mẫu mã thì riêng đối với lĩnh vực may đồng phục catalogue lại mang một ý nghĩa và biểu tượng riêng  có của chúng.

Đầu tiên trong một cuốn catalogue làm áo đồng phục sẽ không thể thiếu mục giới thiệu thông tin về công ty. Đây là một cách trực tiếp giới thiệu qua hình ảnh công ty đến với khách hàng.

Tiếp theo đó  là một loạt các màu sắc sử dụng trong may áo đồng phục được phân chia theo các mục riêng biệt. Còn phân chia cụ thể như nào thì bạn có thể tham khảo thông tin về bảng màu vải áo phông tại Hải Anh để có thêm thông tin chi tiết nhất nhé.

Không dừng lại ở đó trong cuốn catalogue áo đồng phục còn phân chia ra từng bảng vải riêng, đồng thời cũng được sắp xếp một cách chi tiết và tỉ mỉ. Đảm bảo khách hàng khi mở một cuốn catalogue như vậy sẽ chỉ muốn đắm chìm trong đó mãi thôi.

Một thiết kế catalogue ấn tượng sẽ thu hút được khách hàng từ ngay cuốn bìa của  nó và đồng phục Hải anh đã làm được như vậy. Mang cả thế giới đồng phục thu nhỏ chỉ bằng một cuốn catalogue

Mỗi một ngành nghề và lĩnh vực sẽ có thiết kế catalogue khác nhau, vì thế không thể nhận định ngành này hơn ngành này cái gì? chỉ có sự khác nhau về thiết kế sẽ làm nổi bật lên mỗi thương hiệu riêng chúng.

2. Để catalogue làm đồng phục hiệu quả thì cần yếu tố gì?

Để đánh giá một catalogue chất lượng thì ngay từ vấn đề đầu tiên bạn nên tìm hiểu về công ty mình, hoạt động cũng như  sản phẩm để có mục bố trí cũng như cân đối kích thước sao cho phù hợp nhất dành cho  doanh nghiệp mình.

Catalogue làm áo đồng phục cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết nhất về sản phẩm.
Catalogue làm áo đồng phục cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết nhất về sản phẩm.

2.1 Chất liệu làm catalogue

Trong mỗi một sản phẩm yếu tố chất liệu bao giờ cũng là tiêu chí hàng đầu đánh giá nên chất lượng sản phẩm có đạt yêu cầu hay là không. Một số chất liệu thường dùng trong làm catalogue trên thị trường hiện nay như: Giấy, cosche bóng, giấy cosche matt (mờ), giấy offset, giấy Ivory, hoặc các loại giấy mỹ thuật khác. Tùy vào nhu cầu cũng như lĩnh vực công ty hoạt động nên sẽ có lựa chọn phù hợ nhất cho doanh nghiệp.

2.2 Màu sắc sử dụng

Yếu tố không thể bỏ qua đến việc tạo ra một catalogue ấn tượng, ghi điểm ngay đối với khách hàng chính là màu sắc. các bạn có công nhận là vẻ bề ngoài có tác động rất lớn đến tâm lí và quyết định của khách hàng tiếp theo hay không? Vì vậy đừng  chủ quan đến việc chọn màu sắc này nhé.

2.3 Thiết kế họa tiết nào nên được dùng

Màu sắc + thiết kế là 2 yếu tố đi kèm mật thiết với nhau một là sẽ tạo nên sự khác biệt và hai sẽ là thảm họa. Một thiết kế bắt mắt bao giờ cũng có tầm ảnh hưởng đến khách hàng hơn là những thiết kế đơn giản, nhàm chán.

2.4 Kích thước phù hợp để làm catalogue

Tùy vào nhu cầu của mỗi đơn vị may đồng phục hay lĩnh vực sẽ có lựa chọn kích thước theo ý kiến của doanh nghiệp mình.

Thông thường phổ biến hiện nay có 2 dạng kích thước làm catalogue

Kích thước catalogue khổ A4: Các catalogue kích thước A4 có khổ gập thường là 21×29,7 cm và mở ra là 42×29,7 cm, trong khi đó khổ in sẽ là 32x42cm vừa vặn.

Kích thước catalogue khổ A5: Bên cạnh khổ A4 thì A5 cũng là một lựa chọn phù hợp. Catalogue A5 có kích thước gập vào là 21×14,8cm vì thế bạn sẽ không sợ nhỡ khổ giấy thường có khổ in là 32x43cm.

Để các bạn dễ hình dung hơn về kích thước của từng cuốn catalogue thì chỉ cần đặt chúng cạnh nhau. Bạn cũng sẽ có được cảm nhận và quyết định của riêng mình.

Bảng màu catalogue làm áo đồng phục đầy đủ và chi tiết nhất tại Hải Anh
Bảng màu catalogue làm áo đồng phục đầy đủ và chi tiết nhất tại Hải Anh

2.5 Nội dung của catalogue

Mục đích sử dụng catalogue dùng để quảng bá sản phẩm rộng rãi đến với công chúng, đồng thời giới thiệu thông tin doanh nghiệp bạn một cách đầy đủ nhất. Qua đó truyền đạt hình ảnh sản phẩm trong công ty trực tiếp đến với các khách hàng tiềm năng .

Thông qua nội dung của một cuốn catalogue làm đồng phục, các khách hàng đối tác sẽ có 1 cái nhìn tổng quát về năng lực của công ty, góp phần nâng cao được vị trí thương hiệu của bạn trong mỗi khách hàng.

3. Catalogue làm áo đồng phục cuốn tạp chí của mọi doanh nghiệp

Trong bất kì một doanh nghiệp kinh doanh nào, sử dụng catalogue chính là một cách đưa hình ảnh công ty một cách trực tiếp đến khách hàng của mình.

Ngoài ra, sử dụng catalogue còn là một cách tiết kiệm chi phí quảng cáo cho công ty. Mỗi tháng những khoản chi phí quảng cáo luôn khiến bạn phải đau đầu vậy thì tại sao không chọn nhay cho mình những cách đơn giản nhưng vấn mang đến hiệu quả sử dụng khá cao như đầu tư những cuốn catalogue là một trong những cách mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Catalogue làm áo đồng phục là cuốn tạp chí không thể thiếu của các doanh nghiệp hiện nay.
Catalogue làm áo đồng phục là cuốn tạp chí không thể thiếu của các doanh nghiệp hiện nay.

Với thiết kế nhỏ gọn chưa, như một cuốn sách thông thường, vì vậy bạn sẽ dễ dàng vận chuyển và mang theo bên mình bất kì lúc nào trong mọi tình huống.

Liệu bạn muốn mang theo một tấm card visit hay những sản phẩm cồng kềnh hay sẽ chọn một cuốn catalogue ấn tượng khi gặp gỡ đối tác, khách hàng của mình. Đây cũng chính là một cách giúp khách hàng đánh giá được sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty.

Những cuốn catalogue được nhiều người ví như hình ảnh thu nhỏ của một công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy đầu tư cho các thiết kế trên các cuốn catalogue này đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng vì qua đó khách hàng sẽ có cảm nhận khác hơn về doanh nghiệp bạn. Đây cũng là một cách quảng cáo rất được mong đợi.

>> Hướng Dẫn Cách Thức Thanh Toán Tại Đồng Phục Hải Anh

>> Chất Lượng Đồng Phục Công Ty – Động Lực Thành Công Cho Doanh Nghiệp

Như bạn thấy đó chỉ với một cuốn catalogue làm áo đồng phục nhỏ bé thôi đã có sức mạnh và tầm ảnh hưởng to lớn đến vậy. Hi vọng rằng qua nội dung mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về catalogue cũng như tác dụng của nó đến doanh nghiệp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *