Có nên mua áo lớp giá rẻ 35K không khi hại nhiều hơn lợi?

Để tiết kiệm chi phí, nhiều tập thể lớp tìm đến các đơn vị quảng cáo cung cấp áo lớp giá rẻ 35k – 50k mà không biết rằng điều này chưa rất nhiều rủi ro ẩn chứa. Những chiếc áo lớp vớ giá thấp tưởng như đang giúp quý khách hàng tiết kiệm ngân sách đang kể nhưng thực chất lại là “Tiền mất tậ mang” và kèm theo nhiều nguy hại to lớn khác.

1. Rủi ro khi chọn may áo lớp giá rẻ 35K

1.1. Áo đồng phục lớp 35K chất lượng thấp

Giá thành và chất lượng sản phẩm luôn tỷ lệ thuận với nhau. Áo lớp giá rẻ 35k khó mà có chất lượng như những chiếc áo lớp đồng phục giá trung bình đến cao hơn.

+ Không sử dụng các loại vải được kiểm chứng, thường dùng cho may áo lớp như: vải cotton, vải kate, vải lacoste,… mà sử dụng mẫu vải pha tạp chất. Việc này làm áo thô cứng hoặc “nhão như cháo” sau vài lần giặt, không thấm hút mồ hôi, xù lông, gây khó chịu cho người mặc.

+ Không đúng form áo: Áo lớp giá rẻ 35k chủ yếu được gia công hàng loạt số lượng lớn một cách qua loa nên form áo dễ bị lệch chuẩn, đường may ẩu, nhiều chỉ thừa.

+ Thiết kế tổng thể xấu, quê mùa, đi theo những mẫu thiết kế cũ để tiết kiệm chi phí.

Mua áo lớp 35K kèm theo nhiều rủi ro về tiền bạc
Mua áo lớp 35K kèm theo nhiều rủi ro về tiền bạc

1.2. Giao hàng không đúng hạn

Nếu khách hàng đặt hàng áo lớp giá rẻ với số lượng lớn rất dễ gặp trường hợp này, một vài lý do biện minh như: đây là lỗi do đơn vị vận chuyển không phải do xưởng may, máy in hỏng hóc, thiếu nhân công,…

1.3. Hình in dễ bong tróc, màu xấu

Công nghệ in hiện đại sắc nét, bám dính cần có số tiền đầu tư lớn nên áo giá thành ở ngưỡng 35 – 50k/ 1 chiếc khó mà áp dụng. Dùng máy in đời cũ thì logo sẽ dễ bong tróc, nứt hình và không rõ nét trên nền áo, màu sắc kém nổi bật, khác xa với thiết kế ban đầu.

Hình in trên áo xâu, chất lượng vải kém
Hình in trên áo xâu, chất lượng vải kém

1.4. Áo lớp 35K thường là áo may sẵn hoặc tồn kho

Để có giá hời như vậy, không thể tránh được trường hợp áo lớp là áo may sẵn hàng loạt hoặc áo tồn kho không thể thanh lý hết được. Điều này, sẽ làm hạn chế sự lựa chọn của quý khách mà tệ hơn thì còn phải bỏ tiền mua kiểu áo mà thực tế khách hàng nào cũng né.

1.5. Khách hàng không được đảm bảo quyền lợi khi mua hàng

Có nhiều xưởng may, công ty sản xuất tính cả phí dịch vụ chăm sóc khách hàng vào giá thành áo vì việc tư vấn – sản xuất – hỏi hăn – cam kết đổi trả cũng rất quan trọng. Mua áo giá rẻ hàng loạt, người mua khó mà nhận được sự tư vấn tận tình. Nhiều quyền lợi thì đổi trắng thay đen, áo lỗi sai nhưng bên cung cấp nhất quyết không hỗ trợ, không lời xin lỗi mà cầm tiền bỏ chạy.

Các mẫu áo giá rẻ thường là hàng thanh lý, lỗi mốt
Các mẫu áo giá rẻ thường là hàng thanh lý, lỗi mốt

2. Những lưu ý khi đặt may áo lớp giá rẻ mà vẫn chất lượng

2.1. Chọn xưởng may áo lớp giá rẻ uy tín, thông tin rõ ràng

Nhờ công nghệ phát triển, quý khách có thể tra Google, MXH để ra thông tin các xưởng may nên hãy chọn nơi cung cấp danh tính, hình ảnh sản phẩm thật và xác minh rõ ràng. Ngoài ra có tham khảo ý kiến từ những người xung quanh đã từng làm áo lớp.

2.2. Hợp đồng may áo lớp rõ ràng, minh bạch

Đây là cơ sở giấy tờ để đảm bảo quyền lợi khi xưởng may giao hàng không đúng hạn, may sai mẫu mã sản phẩm, thiếu số lượng…Tất cả sẽ được thể hiện trên hợp đồng và yêu cầu đôi bên ký kết. Nếu bên xưởng may quý khách lựa chọn không làm hợp đồng, có thể chủ động đề nghị.

Lựa chọn địa chỉ may áo đồng phục lớp uy tín, cam kết chất lượng
Lựa chọn địa chỉ may áo đồng phục lớp uy tín, cam kết chất lượng

2.3. Tham khảo ý kiến khách hàng trước đó qua MXH, forum

Nếu xưởng may thật sự có nhiều khách hàng và phản hồi tích cực, họ nhất định sẽ khoe điều này ra để quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, quý khách hãy bấm vào mục Feedback/ Trải nghiệm của khách hàng ở Facebook và Website để thấy rõ thực trạng làm việc của xưởng may này. Khách hàng có thể xem thử các hình ảnh thật của khách, cách xưởng may xử lý ra sao khi có vấn đề xấu xảy ra để quyết định có hợp tác hay không.

2.4. Chăm sóc, tư vấn khách hàng, nhiệt tình, chuyên môn cao

Nếu là một xưởng may chuyên nghiệp thì họ sẽ có những phòng ban được phân rõ ràng như: phòng Chăm sóc khách hàng, phòng Marketing, phòng Thiết kế và xưởng sản xuất kín. Các nhân viên làm việc thể hiện tính chuyên môn hoá cao, nhanh lẹ trong việc giới thiệu mẫu mã, chốt số lượng và giá thành cùng các chính sách giảm giá. Nhân viên chăm sóc luôn thể hiện sự niềm nở và lịch sự chứ không phải hống hách hay thờ ơ với khách hàng.

Lựa chọn đơn vị may có kỹ thuật chuyên môn cao, tư vấn nhiệt tình
Lựa chọn đơn vị may có kỹ thuật chuyên môn cao, tư vấn nhiệt tình

3. Đồng phục Hải Anh, xưởng may áo lớp giá rẻ, cam kết chất lượng

Đồng phục Hải Anh là xưởng may áo đồng phục uy tín – chất lượng – cung cấp giá thành hợp lý cho khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đồng phục Hải Anh luôn cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm may đo, thiết kế áo lớp giá rẻ ưng ý nhất.

Đồng phục Hải Anh luôn minh bạch trong vấn đề hợp đồng, không phát sinh phụ phí vô lý. Mỗi một đơn hàng đều sẽ có nhân viên chăm sóc riêng để có thể nhanh chóng, kịp thời tiếp nhận sai sót, ý kiến của khách hàng.

Sản phẩm áo đồng phục lớp chất lượng tại Hải Anh có giá thấp hơn nhiều đơn vị khác
Sản phẩm áo đồng phục lớp chất lượng tại Hải Anh có giá thấp hơn nhiều đơn vị khác

Không phải đơn giản mà những chiếc áo lớp 35K có giá rẻ nhưng thế bởi nó luôn kèm theo nhiều rủi ro lớn như: nhanh hỏng, hình in xấu, dễ bong tró, bung chỉ, dễ phai màu… Bởi vậy hãy cân nhác thật kỹ trước khi khách hàng định mua áo lớp giá rẻ 35K.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *