Thiết Kế Hình Ảnh In Áo Lớp Trên Website Đồng Phục Hải Anh

Mang đến cho các bạn học sinh thể hiện khả năng sáng tạo không giới hạn của mình, Đồng phục Hải Anh cho ra mắt website tự thiết kế áo lớp với tính năng đa dạng, giao diện thông minh. Chỉ cần bạn dành một chút thời gian, bạn đã có thể thiết kế cho tập thể mình những hình ảnh in áo lớp độc đáo, ấn tượng. Bài viết ngay sau đây sẽ giới thiệu đến bạn cụ thể những tính năng được tích hợp trong hệ thống.

>> 99+ Phần Mềm Thiết Kế Logo Cho Áo Lớp Thông Dụng Nhất Hiện Nay

>> Top 1000+ Mẫu Áo Lớp Đẹp Nhất Năm 2019 – 2020

Mục lục bài viết

Giới thiệu chung về website thiết kế hình ảnh in áo lớp của đồng phục Hải Anh

Địa chỉ tên miền chính thức của website

Để tự tay thiết kế hình ảnh in áo đồng phục lớp của mình, bạn cần truy cập vào địa chỉ: http://thietkeaolop.vn/

Thời gian website hoạt động

Đồng phục Hải Anh luôn thấu hiểu được rằng, sự sáng tạo của các bạn học sinh là không giới hạn. Chính vì lí do đó, chúng tôi luôn tôn trọng và mong muốn được chắp cánh những ý tưởng đó được bay cao, bay xa hơn nữa. Và điều đó đã thúc đẩy Hải Anh nghiên cứu và cho ra đời website tự thiết kế áo lớp vào ngày 18/09/2017.

Website tự thiết kế hình ảnh áo lớp thích hợp với những thiết bị nào?

Hầu hết tất cả các thiết bị điện tử, điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop được kết nối mạng thì hầu hết có thể truy cập và sử dụng website của đồng phục Hải Anh.

Giao diện website tự thiết kế hình ảnh in áo lớp Hải Anh
Giao diện website tự thiết kế hình ảnh in áo lớp Hải Anh

Ưu điểm của website thiết kế hình ảnh áo lớp online đồng phục Hải Anh

Chắc chắn, với những bạn đã từng một lần trải nghiệm thiết kế trên website của đồng phục Hải Anh đều cảm nhận được sự khác biệt hơn hẳn so với các trang web thiết kế khác. Dưới đây là một số những ưu điểm website thiết kế online Hải Anh:

  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Tính năng đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau
  • Các công cụ được bố trí khoa học, dễ thao tác
  • Kho mẫu đa dạng, nhiều chủ đề
  • Không giới hạn số lượng thiết kế áo
  • Không cần đăng kí tài khoản thành viên
  • Có thể xuất file dễ dàng và nhanh chóng

Chắc chắn, với những lợi ích mà Đồng phục Hải Anh mang đến cho bạn trong website sẽ giúp bạn dễ dàng thiết kế cho lớp mình một mẫu áo đồng phục lớp độc đáo, ấn tượng nhất.

Một số tính năng cơ bản của website thiết kế hình ảnh in áo lớp của đồng phục Hải Anh

Nhằm mang đến cho các bạn học sinh có thể sử dụng một cách đơn giản và dễ dàng nhất thì chúng tôi đã thiết kế giao diện về phần nhìn và nội dung bắt mắt, thân thiện nhất. Một số những tính năng cơ bản được các nhà phát triển Hải Anh tích hợp trong website:

Giao diện bên trái màn hình website thiết kế áo lớp:

+ Nền áo: Đồng phục Hải Anh cập nhật rất nhiều những nền áo với nhiều chủ đề đa dạng, phong phú khác nhau có thể kể đến như: nền áo galaxy, nền áo ánh sáng, nền áo giọt sương, nền áo nước,… Để chọn nền áo, bạn chỉ cần click vào mục này trên màn hình giao diện. Bạn sẽ lướt từ trên xuống dưới để chọn nền áo phù hợp nhất.

+ Thêm slogan: Mục “Thêm Slogan” sẽ hiện lên trên màn hình. Tương tự như nền áo, chúng tôi cũng tích hợp vào trong đó rất nhiều những slogan với nội dung, chủ đề khác nhau cả tiếng Anh và tiếng Việt.

+ Thêm chữ: Mục “Thêm chữ” sẽ giúp bạn thêm khẩu hiệu vào mẫu áo đồng phục lớp của mình.

+ Upload ảnh của bạn: Nếu bạn không muốn sử dụng hình ảnh có sẵn trong kho mẫu của chúng tôi thì bạn có thể tự tải lên từ thư viện trong máy tính của bạn. Chọn hình ảnh tải lên trên áo lớp bạn cần chọn hình ảnh có độ phân giải cao.

+ Hướng dẫn sử dụng: Với các bạn mới tiếp xúc lần đầu với website thiết kế của Hải Anh, chuyên mục này sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu rõ hơn để quá trình thiết kế được diễn ra dễ dàng, thuận tiện.

Giao diện bên trái màn hình website thiết kế hình ảnh in áo lớp đồng phục Hải Anh
Giao diện bên trái màn hình website thiết kế hình ảnh in áo lớp đồng phục Hải Anh

Giao diện bên phải màn hình website thiết kế áo lớp:

+ Thu phóng: Dùng để phóng to, thu nhỏ mẫu áo đồng phục lớp bạn đang thiết kế.

+ Reset: Nếu bạn muốn làm lại toàn bộ mẫu thiết kế của mình, bạn sử dụng chức năng này để có thể load và làm lại toàn bộ mẫu áo.

+ Thước: Chức năng này sẽ giúp bạn xác định một cách chính xác vị trí hình in, kích thước hình in sao cho phù hợp nhất với tổng thể của mẫu áo lớp.

+ Xem trước: Để kiểm tra lại một cách chắc chắn thiết kế mẫu áo lớp trước khi tải về máy, bạn có thể click vào “Xem trước” để xem lại toàn bộ chi tiết mẫu áo.

+ Tải về: Sau khi đã có được một hình ảnh thiết kế áo lớp của mình, bạn chỉ cần click vào mục “Tải về” để lưu vào máy.

Giao diện màn hình bên phải website thiết kế hình ảnh in áo lớp Hải Anh
Giao diện màn hình bên phải website thiết kế hình ảnh in áo lớp Hải Anh

Hướng dẫn các bước thiết kế hình ảnh in áo lớp trên website đồng phục Hải Anh

Khi đã tìm hiểu những tính năng cơ bản nhất trên website hình ảnh thiết kế áo lớp của Hải Anh, các bạn hãy nhanh tay bước vào thiết kế ngay cho lớp mình những mẫu áo đồng phục theo sở thích và phong cách riêng. Để thao tác được đơn giản và dễ dàng nhất, bạn hãy thực hiện theo một số bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website

Như đã chia sẻ phần đầu bài viết, để tiến hành thiết kế, bạn truy cập vào địa chỉ: http://thietkeaolop.vn/

Bước 2: Chọn hình nền trong kho mẫu

Để chọn hình nền, bạn click vào mục “Nền áo”. Tại đây, có rất nhiều những nền áo với chủ đề khác nhau mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Bước 3: Thiết kế hình in

Sau khi đã chọn được nền áo ưng ý, để chọn hình in cho mẫu áo lớp, bạn có thể chọn trong kho mẫu có sẵn của chúng tôi. Hoặc bạn có thể tự tải hình ảnh trong máy tính của bạn lên mẫu áo bằng cách click vào mục “Upload ảnh của bạn”, sau đó, chọn vào biểu tượng mũi tên đi kèm dòng chữ “Click hoặc kéo thả ảnh vào đây”

Bước 4: Chọn slogan cho áo

Không thể thiếu trên mẫu áo đồng phục lớp là một câu slogan. Do đó, để thêm slogan cho áo lớp, bạn click vào mục “Thêm slogan” và chọn một câu slogan có sẵn trong hệ thống. Để thêm chữ, bạn click vào mục “Thêm chữ” để khẩu hiệu cho mẫu áo lớp của mình. Nếu bạn muốn điều chỉnh cỡ chữ, bạn click vào ô cỡ chữ “T” để điều chỉnh để điều chỉnh cỡ chữ phù hợp với tổng thể áo. Đặc biệt, để bôi đậm, in nghiêng và gạch dưới chữ, bạn thao tác giống như trên bản Microsoft Word với các biểu tượng chữ lần lượt là B, I, U.

Bước 5: Thiết kế mặt sau của áo lớp

Sau khi thiết kế xong mặt trước của mẫu áo lớp, bạn tiến hành thiết kế đến mặt sau của áo bằng cách click vào đó. Tại mặt sau áo, bạn có thể in hình ảnh thiết kế áo lớp với tên lớp, niên khóa….

Bước 6: Xem lại mẫu thiết kế trước khi xuất file

Để kiểm tra lại một cách hoàn chỉnh mẫu áo đồng phục lớp mà bạn vừa thiết kế, bạn có thể click vào mục “Xem trước” để xem lại toàn bộ mẫu thiết kế của mình. Nếu cảm thấy chưa phù hợp thì bạn có thể điều chỉnh lại thêm một lần nữa.

Bước 7: Tải file thiết kế về máy

Để tải mẫu thiết kế áo lớp mà bạn đã hoàn thành, bạn chọn mục “Tải về”, chọn vị trí lưu trên máy tính và tải về máy.

>> Thiết Kế Áo Lớp Hình Con Khỉ: Hiện Đại Xen Lẫn Những Yếu Tố Truyền Thống

>> Gợi Ý Thiết Kế Kiểu Dáng Áo Lớp Sáng Tạo, Độc Đáo

Với sự đơn giản, thuận tiện và đa dạng nhiều chủ đề, website tự thiết kế hình ảnh in áo lớp sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Nếu bạn vẫn cảm thấy khó khăn hay có những lời khuyên hoàn thiện website của chúng tôi, bạn hãy liên hệ theo một số những thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Phát triển Thương mại quốc tế Hải Anh

Địa chỉ:

Chi nhánh văn phòng Hà Nội: Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Chi nhánh văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: Số 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline:

Miền Bắc: 0933 83 88 33

Miền Nam: 0921 889 899

Email: [email protected]

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *