Làm áo nhóm số lượng ít từ 1 đến 10 chiếc ở đâu?

Chúng tôi mang đến các dịch vụ về làm áo nhóm mà còn mang đến cho những mẫu áo nhóm thật ý nghĩa, đa dạng về phong cách và đậm nét cá tính. Đồng phục Hải Anh chủ động xây dựng một thư viện mẫu mã áo nhóm với màu sắc đa dạng, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình tìm kiếm những điều phù hợp với nhu cầu.

1. Khó khăn khi làm áo nhóm số lượng ít

Nhu cầu làm áo nhóm hay áo lớp hiện nay đã không còn kiểm soát được, ngay như chính các thiết kế dùng trong các mẫu áo này cũng có sự phân bố khác nhau, mang đến nhiều lựa chọn hơn dành cho khách hàng làm áo nhóm. Đây được coi là xu hướng may đồng phục mới của giới trẻ.

Cùng với sự phát triển rầm rộ của lĩnh vực may đồng phục, một số nhóm bạn thân cũng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm đồng phục này dành cho các thành viên trong cùng hội. Dường như vấn đề này đang nhận lại một số ý kiến trái chiều, không ít các công ty may đồng phục từ chối việc may đồng phục dành cho các đối tượng này. Lí do đơn giản thôi, đó chính là vì ít nên khó lòng các cơ sở may đồng phục có thể nhận và thực hiện hóa chúng. Cũng chính bởi các nguyên nhân như vậy đã làm không ít các khách hàng từ bỏ dự định may đồng phục của mình.

Dịch vụ làm áo nhóm số lượng ít tác động trực tiếp đến các công ty may đồng phục và cá nhân người tiêu dùng.
Dịch vụ làm áo nhóm số lượng ít tác động trực tiếp đến các công ty may đồng phục và cá nhân người tiêu dùng.

Gặp gỡ và phỏng vấn một số bạn trẻ chúng tôi nhận được câu trả lời về vấn đề này: ” Nhóm em chỉ có khoảng hơn chục bạn, hồi trước cũng thích thú với những mẫu áo đồng phục lắm. Nhưng anh chị biết không sau hơn một tuần tìm kiếm thì không có một đơn vị may đồng phục nào đồng ý may cả. Việc đó làm tụi em buồn hết sức và từ đó cũng thôi ý định may đồng phục luôn”. Qua một vài thông tin như vậy chúng tôi cũng nhận thấy các quan điểm về may đồng phục số lượng ít này của các công ty may đồng phục cần phải thay đổi. Như vậy mới mong muốn làm phát triển thị trường may đồng phục, giữ vững hình tượng đẹp trong lòng khách hàng.

Một điểm nữa là may áo nhóm đẹp với số lượng ít sẽ làm cho chi phí may đồng phục tăng cao. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến một số lượng lớn các bạn trẻ không còn muốn may đồng phục dành cho tập thể của mình.

2. Làm áo nhóm số lượng ít như nào mới đúng?

Hiện nay, xu hướng may đồng phục đang ngày càng phát triển cụ thể là số lượng đối tượng quan tâm đến vấn đề này ngày một tăng lên. Đặc biệt số lượng các nhóm thành lập ngày một nhiều, để tạo ấn tượng cho các thành viên cũng như mang lại dấu ấn riêng thì việc làm áo nhóm là công việc cần thiết ngay bây giờ.

Chính vì nguyên do số lượng các thành viên trong một nhóm không ổn định vì thế việc chọn lựa một công ty may đồng phục đáp ứng và thỏa mãn được các yêu cầu này ngày một quan trọng hơn.

Suy nghĩ làm áo nhóm số lượng ít của đơn vị may đồng phục ?

Mỗi nhóm luôn muốn thể hiện tình yêu thương của mình dành cho các thành viên, nhưng với số lượng ít từ khoảng chục người sẽ có rất ít nơi nhận may. Đây cũng là khó khăn làm cho nhu cầu may đồng phục nhóm số lượng ít ngày một thụt lùi.Các công ty may đồng phục thường chỉ chú trọng đến những tập thể, tổ chức may đồng phục số lượng lớn, vô tình bỏ qua các đơn vị may đồng phục số lượng ít. Việc này sẽ mang đến nhiều tác hại không tưởng.

Nếu bạn là một nhà đứng đầu công ty may đồng phục sẽ hiểu rõ, việc bỏ qua khách hàng của mình một lần là nguyên nhân sâu xa làm khách hàng không còn tin tưởng vào công ty bạn, một đồn mười, danh tiếp may đồng phục của công ty sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Không kể khi bạn bỏ qua những khách hàng may đồng phục số lượng ít, giải sử một đơn 10 áo vậy mười đơn sẽ là khoảng 100 áo. Vậy thì có lẽ bạn đã vô tình bỏ qua một con số đồng phục khá khủng khiếp rồi đấy. Qua đó sẽ có tác động trực tiếp đến hình ảnh và sự phát triển của công ty.

Không ít các công ty may đồng phục cho rằng việc may đồng phục số lượng ít là không cần thiết, đây chỉ dành cho các cửa hàng may đồng phục lẻ. Còn đối với một công ty may đồng phục lớp là không nên quan tâm. Quan điểm trên là hoàn toàn sai lầm và cần được cải thiện. Đây có thể coi như là nhân tố tác động đến hình ảnh và  sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp may đồng phục.

3. Các ưu điểm khi làm áo nhóm tại Đồng phục Hải Anh

Áo nhóm là một trong các sản phẩm chính của Đồng phục Hải Anh phục vụ nhu cầu đặt số lượng ít từ 1 – 10 chiếc theo hội, nhóm, diễn đàn, câu lạc bộ.

Làm áo nhóm đẹp, cá tính độc nhất vô nhị
Làm áo nhóm đẹp, cá tính độc nhất vô nhị

Khi đặt áo tại đồng phục Hải Anh, bạn sẽ được miễn phí thiết kế mẫu dựa theo ý tưởng, hình ảnh hoặc mẫu vẽ tay (có thể tham khảo thêm các mẫu áo nhóm khác tại đồng phục Hải Anh)

Với công nghệ may, thêu, in ấn áo phông hiện đại, Hải Anh có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu làm áo của khách hàng.

3.1. Lí do nên chọn làm áo nhóm số lượng ít tại Hải Anh Uniform?

Đồng phục Hải Anh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục, đây còn là nơi hợp tác của nhiều công ty, đối tác lớn có sức ảnh hưởng trên thị trường. Đảm bảo về chất lượng sản phẩm áo đồng phục được như yêu cầu của từng khách hàng

Hệ thống xưởng may quy mô nhất toàn miền Bắc, với khối lượng lớn từ 2 xưởng may tại Lĩnh Nam và Ngọc Hồ đảm bảo cung cấp đúng và đủ các sản phẩm đồng phục chất lượng nhất. Mới đây với sự mở rộng xưởng may tại khu vực phía Nam, đồng phục Hải Anh một lần nữa khẳng định tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của mình trong thị trường may đồng phục lớp, nhóm..hiện nay.

Đội ngũ nhân viên làm việc tại Hải Anh có nhiều kinh nghiệm hoạt động về tư vấn may đồng phục dành cho tất cả đối tượng. Mỗi tháng tại đây luôn có các buổi training, bồi dưỡng thêm các kiến thức dành cho các bạn nhân viên tại đây. Vì vậy đảm bảo một phần các kiến thức học được sẽ áp dụng vào tư vấn dành cho khách hàng kĩ hơn.

Luôn là công ty đi đầu trong việc áp dụng các thiết bị khoa học công nghệ sử dụng trong lĩnh vực may đồng phục, đảm bảo mang đến các sản phẩm đồng phục chất lượng nhất dành cho khách hàng. Nhờ vậy các sản phẩm đồng phục sẽ dần hoàn thiện hơn.

Nguyên liệu sử dụng trong làm áo đồng phục được Hải Anh kiểm nghiệm một cách chi tiết và tỉ mỉ, tránh trường hợp khách hàng dị ứng với các sản phẩm may đồng phục tại đây. Đối với đồng phục Hải Anh, các chất liệu vải sử dụng vào may đồng phục tự tay lựa chọn vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng tại đây.

Đi kèm với chất lượng sản phẩm đồng phục Hải anh còn có thêm nhiều ưu đãi và các chính sách khuyến mãi dành cho các khách hàng đặt may tại đây như: ưu đãi về giá cả, thiết kế và chính sách giao hàng.

3.2. Liên hệ dịch vụ làm áo nhóm Đồng phục Hải Anh

Để thuận tiện cho khách hàng, đối với các bạn ở Hà Nội, đồng phục Hải Anh có thể tiếp nhận trực tiếp yêu cầu của lớp ngay tại trường, chỗ học thêm hoặc địa điểm có hẹn trước của các bạn. Nhận đặt đồng phục lớp, áo đồng phục, áo lớp, áo nhóm trên toàn quốc

Nhanh tay làm áo nhóm, may áo đồng phục, thiết kế áo lớp, áo tập thể lớp, áo đồng phục lớp, may áo lớp thật style với địa chỉ uy tín này nhé

Qua nội dung thông tin trong bài viết, hi vọng sẽ giúp bạn có được các thông tin về may đồng phục một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Mọi thông tin liên quan đến làm áo nhóm số lượng ít các bạn có thể liên hệ ngay với đồng phục Hải Anh nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *