Áo Lớp Smiley
Áo Lớp Smiley 530-794

ĐỒNG PHỤC HẢI ANH

BỘ SƯU TẬP ÁO LỚP SMILEY

Trẻ trung, năng động với nhiều đam mê và hoài bão là những đặc quyền khi chúng ta còn là học sinh. Không có một giới hạn nào cho sự sáng tạo để làm nên những điều phi thường. Hãy cứ dũng cảm mơ ước và nỗ lực hết mình để biến giấc mơ thành hiện thực là những thông điệp mà BST áo lớp “SMILEY ENJOY EVERY MOMENT” của Đồng phục Hải Anh muốn truyền tải cho các bạn học sinh – thế hệ Gen Z.

Nhận tư vấn miễn phí
Áo Lớp Smiley 530-536

ÁO LỚP SMILEY

  • Với sự kết hợp cổ dệt từ những hoạ tiết quen thuộc, độc đáo, colorful. Qua BST Smiley, Hải Anh muốn mang đến những cảm xúc, năng lượng của sự nhiệt huyết và tuổi trẻ.
  • Mỗi hoạ tiết dệt đều được lấy cảm hứng từ những hình tượng đồ vật, trò chơi quen thuộc với tuổi thơ của mỗi người.
  • Tuổi trẻ của chúng ta là khoảng thời gian được cùng bạn bè trải nghiệm và khám phá vô vàn điều mới lạ, thú vị trong cuộc sống.
Tự thiết kế

Áo lớp Smiley XoXo đã phá bỏ giới hạn, quan niệm của màu sắc trong thời trang nam nữ để tạo nên chiếc áo đồng phục hài hòa cho các thành viên trong lớp. Với mẫu áo lớp này, Đồng phục Hải Anh muốn thể hiện tính cách vui vẻ, hoạt bát và lạc quan, yêu đời của lứa tuổi học sinh.

ÁO LỚP SMILEY

Nổi bật với đường kẻ caro sử dụng các gam màu hồng nữ tính, áo lớp Smiley Flower chính là hình ảnh ngọn lửa nhiệt huyết, là nguồn năng lượng mạnh mẽ luôn tiềm ẩn trong mỗi bạn học sinh.

Sự khác biệt của những chiếc áo Smiley đến từ họa tiết cổ áo độc đáo

ÁO LỚP SMILEY

Món đồ thời trang không thể thiếu trong tủ đồ Gen Z, những mẫu thiết kế trong BST áo lớp polo cổ dệt smiley  chắc chắn sẽ khiến lớp chúng mình thật tỏa sáng. Đặt ngay hôm nay tại Đồng phục Hải Anh để trở thành một trong những lớp nổi nhất khối nào chúng mình ơi!

Tư vấn kiểu áo