Chắc hẳn bạn cũng đã đôi lúc băn khoăn không biết bắt đầu như thế nào để có những bộ đồng phục đẹp, nên chọn công ty may đồng phục nào uy tín, thiết kế đẹp, chất lượng và giá thành hợp lý…Hiện nay, có rất nhiều công ty may đồng phục trọn gói quảng cáo rất hấp dẫn, giá cả cực kỳ cạnh tranh. 

Sau quá trình tìm hiểu, đồng phục Hải Anh đã xây dựng một quy trình đặt may đồng phục và làm việc với khách hàng chặt chẽ, chuyên nghiệp. Nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, hợp tác win-win hướng tới mục tiêu liên kết, gắn bó lâu dài. Dưới đây là quy trình và thời gian hoạt động tối ưu cho một đơn hàng, dù lớn hay nhỏ, cho ra một kết quả tốt nhất

Quy trình đặt may đồng phục tại Hải Anh Uniform

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Bước đầu tiên tại đồng phục Hải Anh khi khách hàng có nhu cầu làm đồng phục luôn là bước quan trọng đầu tiên đánh dấu mốc quan trọng. Từ khả năng, nhu cầu cung cấp thực tế của Hải Anh, 2 bên đều sẽ nhận được thông tin mà mình mong muốn

Bước 2: Tư vấn báo giá

Sau khi tiếp nhận được thông tin đầy đủ về sản phẩm mà bạn đang có nhu cầu làm, phía bộ phận tư vấn có trách nhiệm, nghĩa vụ thông báo cho bạn đầy đủ thông tin về mẫu đồng phục này. Từ chất liệu, màu sắc, cùng với những chính sách ưu đãi bạn nhận được.

Bước 3: Thiết kế

Có thể nói, đội ngũ thiết kế tại Hải Anh là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định đến sự thành bại của sản phẩm. Với một đội ngũ trẻ tuổi, luôn sẵn có những ý tưởng thiết kế, độc đáo sáng tạo. Chỉ cần bạn đưa ra ý tưởng, chúng tôi những người thiết kế chuyên nghiệp của hải Anh sẽ mang lại cho bạn một mẫu thiết kế ấn tượng, độc nhất vô nhị. Và nếu bạn thống nhất với những mẫu thiết kế đó thì bạn sẽ tiến hành kí hợp đồng thỏa thuận.

Bước 4: Kí kết hợp đồng

Hợp đồng thương mại là yêu cầu bắt buộc phải có trong kinh doanh nếu muốn thể hiện sự chuyên nghiệp. Trong đây sẽ có những thông tin, điều khoản, nghĩa vụ mà bạn cũng như bên đồng phục Hải Anh phải thực hiện dưới sự đồng ý, tự nguyện giữa 2 bên tham gia.

Trước khi kí kết hợp đồng này, cần có đầy đủ các thông tin cơ bản như sau:

  • Thông tin về sản phẩm 
  • Thiết kế sử dụng trong mẫu đồng phục này
  • Số lượng là bao nhiêu?
  • Màu sắc dùng trong may đồng phục
  • Bảng size số chính xác, đầy đủ thông tin
  • Tính chất sản phẩm
  • Thời gian giao nhận hàng

Ngoài ra, tùy vào đơn hàng sẽ có những khoản khác liên quan giữa 2 bên. Nếu như đã thống nhất về các thông tin này, bên phía Hải anh sẽ tiến hành soạn thảo một bản hợp đồng chính thức và gửi tới bạn nhanh nhất qua Gmail.

Bạn có trách nhiệm đọc lại và thống nhất một lần nữa thông tin trong hợp đồng, sau đó chấp thuận và tiến hành đặt cọc một phần giá trị đơn hàng.

Bước 5: Tiến hành đặt cọc

Trước khi tiến hành sản xuất, các bạn vui lòng đặt cọc thông thường là 50% tổng giá trị đơn hàng và tiến hành đặt cọc theo 2 cách:

  1. Đặt cọc tiền mặt ( truyền thống) : Các bạn có địa chỉ tại Hà Nội vui lòng qua trực tiếp văn phòng công ty tại địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc có thể nhờ nhân viên của đồng phục Hải anh đến thu tiền đặt cọc.
  2. Đặt cọc chuyển khoản: Đối với những khách hàng không có thời gian hay ở các tỉnh thành phố ngoại thành Hà Nội vui lòng chuyển khoản cho đồng phục Hải Anh nhé. Khi chuyển khoản ghi nội dung chuyển khoản “mã chuyển khoản” do đồng phục Hải Anh cung cấp để tránh nhầm lẫn hoặc tranh chấp không đáng có.

Thông tin chuyển khoản:

  • Ngân Hàng VP BANK (Việt Nam Thịnh Vượng): Chủ tài khoản: TRẦN VĂN HẢI

             Số tài khoản: 266.686.666.6666

Chú ý: Không ghi nội dung chuyển tiền sẽ không được chấp nhận.

Nội dung chuyển tiền ghi đầy đủ họ và tên, số điện thoại người đặt áo.

Bước 6: Giao hàng và nhận phản hồi từ phía khách hàng

Khi đơn hàng được sản xuất xong, nhân viên tại Hải Anh sẽ gọi điện xác nhận lại địa chỉ nhận hàng, sau đó tiến hành giao hàng đến tay các bạn (Chú ý mọi đơn hàng được may tại Hải Anh sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển). Sau đó, khách hàng có trách nhiệm nhận, kiểm tra sản phẩm và tiến hành thanh toán lại 50% đơn hàng còn lại cho phía giao hàng.

Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 3 tháng, các lỗi trực tiếp do nhà sản xuất và không bảo hành đối với những trường hợp lỗi từ chính khách hàng.

Nếu quý khách có bất kì những thắc mắc hay phản hồi về chất lượng sản phẩm, vui lòng thông tin ngay với Hải Anh để nhận được những hướng giải quyết tốt nhất.

Trên đây là 6 bước cơ bản trong may đồng phục tại Hải Anh, hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ mang lại cho bạn các trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HẢI ANH

Địa Chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Phone: 0969.909.168

Email: [email protected]