Những năm qua chúng tôi đã cung cấp áo đồng phục cho hàng triệu người dân Việt Nam. Với lĩnh vực chủ yếu đó là áo đồng phục học sinh, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng, đồng phục mầm non và bảo hộ lao động….Để làm được những điều lớn lao đó không thể không kể đến đội ngũ công nhân viên và ban giám đốc của Hải Anh đã nỗ lực hết sức mình để đem lại những chiếc áo, những bộ đồng phục đẹp đến tay các thượng đế của chúng tôi.

Quy mô xưởng may áo đồng phục

Với 200 công nhân và nhiều máy móc hiện đại nhất hiện nay phục vụ cho việc in, thêu, may.. áo đồng phục chúng tôi mỗi ngày cung ứng ra thị trường 5000 sản phẩm áo đồng phục với đầy đủ các ngành nghề. Do vậy dù các bạn có muốn làm bao nhiêu chiếc áo đồng phục chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đó. Chúng tôi còn có chính sách ưu đãi đó chính là thiết kế miễn phí dự trên ý tưởng của các bạn, khi nào các bạn cảm thấy ưng ý nhất thì thôi.

quy-mo-xuong-may
Quy mô xưởng may của Đồng Phục Hải Anh

Những ưu đãi khi làm áo đồng phục tại xưởng may

  • Thiết kế miễn phí cho mọi khách hàng khi đặt may áo đồng phục tại Hải Anh

Đồng Phục Hải Anh tự hào là xưởng may in đồng phục hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt đối với những đơn hàng may in đồng phục số lượng lớn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo, Đồng Phục Hải Anh luôn luôn lắng nghe và đưa ra các ý tưởng độc đáo mang đến những mẫu thiết kế làm hài lòng khách hàng nhất một cách hoàn toàn miễn phí.

  • Hình in đẹp và chất lượng vải đảm bảo tốt nhất thị trường

Với ưu điểm sở hữu xưởng in riêng quy mô lớn, Đồng Phục Hải Anh sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về hình in, kiểu cách in và đặc biệt là chất lượng hình in trên đồng phục đảm bảo sự sang trọng và đẳng cấp của doanh nghiệp hay cá nhân. Đồng Phục Hải Anh cũng luôn ứng dụng các công nghệ in tiên tiến hiện đại với tiêu chí ”chất lượng làm nên uy tín”

cong-nghe-in
Công nghệ in thêu hiện đại nhất hiện nay tại Hải Anh

Không chỉ vậy, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, Đồng Phục Hải Anh sẽ giúp bạn lựa chọn các chất liệu vải phù hợp nhất với tính chất từng đơn vị: Đồng phục lớp, đồng phục công nhân, đồng phục công sở,đồng phục nhà hàng, khách sạn,… từ đa dạng các loại vải khác nhau như: Cotton, thun lạnh, vải nỉ, lacoste …

  • Giá thành áo đồng phục rẻ và đẹp nhất thị trường hiện tại

Nhằm đáp ứng những đơn hàng số lượng lớn, xưởng may in áo đồng phục Hải Anh cung cấp một quy trình khép kín không qua bất cứ khâu trung gian nào cho khách hàng từ nhận đơn đặt hàng, tư vấn và báo giá, chọn vải, in thành phẩm và may gia công tại xưởng. Do đó, Đồng Phục Hải Anh có thể cung ứng các đơn hàng may in đồng phục số lượng lớn hàng ngàn chiếc mỗi ngày với mức giá cam kết rẻ nhất thị trường.

Các bạn quan tâm đến sản phẩm áo đồng phục vui lòng liên hệ qua :

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0969.909.168

Email : [email protected]