Tổng Kết Cuối Năm YEP 2023 Tại Đồng Phục Hải Anh

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày cuối năm, Đồng phục Hải Anh đã tổ chức buổi tổng kết hoạt động năm 2023 vào ngày 3 tháng 2 tại Louis Palace. Buổi lễ là dịp để toàn thể thành viên Hải Anh cùng nhìn lại thành tựu đã đạt được trong năm qua, đồng thời để chào mừng mùa xuân 2024 sắp tới.

Tổng kết cuối năm đồng phục Hải Anh
Tổng kết cuối năm cùng đồng phục Hải Anh

1. Quy mô tổ chức 

Đến với sự kiện tất niên năm 2023, Hải Anh Family đã nhận được nhiều những đóng góp, tham gia hứng khởi của hơn 300 cán bộ, công nhân viên cùng sự góp mặt của của 60 khách mới là các quý đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng Hải Anh 1 năm vừa qua.

Tổng kết cuối năm hình 4
YEP năm nay với quy mô tổ chức lớn nhất chưa từng thấy

Đầu tiên là lời phát biểu từ đại diện BLĐ công ty Hải Anh Uniform, chủ tịch Nguyễn Ngọc Cường đã có đôi lời phát biểu ghi nhận những đóng góp của các thành viên Hải Anh trong năm qua. Đồng thời, chủ tịch cùng đã đề ra phương hướng phát triển của Hải Anh Uniform trong năm 2024 sắp tới.

Tổng kết cuối năm hình 5
Chủ tịch Nguyễn Ngọc Cường với lời phát biểu vô cùng cảm xúc

2. Vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc năm 2023 

Tri ân những tấm gương vượt khó
Tri ân những tấm gương vượt khó

Trong khuôn của sự kiện,Hải Anh Uniform đã tiến hành trao quà tri ân, giải thưởng cho các thành viên có đóng góp tích cực, thành tích xuất sắc trong năm 2023 vừa qua.

Tri ấn tổng kết với nhiều giải thưởng danh giá
Tri ấn tổng kết với nhiều giải thưởng danh giá
Khen thưởng cuối năm
Khen thưởng cuối năm cùng Hải Anh đến những nhân viên xuất sắc

3. Những tiết mục văn nghệ mới lạ, độc đáo

Để tạo nên một chương trình tổng kết YEP 2023 ấn tượng và khó quên, ban tổ chức của Hải Anh luôn chú trọng đầu tư vào các tiết mục văn nghệ. Đêm nay với 4 tiết mục được biểu diễn đã mang đến nhiều thông điệp, không khí hào hứng cho cả buổi tiệc.

Tiết mục văn nghệ tổng kết cuối năm hình 3
Tiết mục văn nghệ tổng kết với nhiều sự kịch tính
Tiết mục văn nghệ tổng kết cuối năm hình 2
4 đội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc
Tiết mục văn nghệ tổng kết cuối năm hình 4
Tiết mục văn nghệ tổng kết cuối năm cùng Hải Anh Uniform

4. Sự kiện bốc thăm giải thưởng đặc biệt

Để không khí sự kiện “Year End Party” trở lên nhiệt và nào động hơn thì không thể thiếu sự kiện bốc thăm trúng thưởng. Những phần quà hấp dẫn được gửi tặng như một món quà năm mới ấm áp dành riêng tới các cán bộ, nhân viên của đồng phục Hải Anh.

Tổng kết cuối năm hình 6
Nhiều giải thưởng bốc thăm với giá trị lớn

Một đêm tuyệt vời với biết bao nhiêu cảm xúc, bao kỷ niệm được lắng đọng lại. Chúng tôi mong rằng, với bất kỳ nhân viên tham gia sự kiện YEP 2023 đều có cho mình những phút giây vui vẻ, hạnh phúc nhất. Đặc biệt, đêm tất niên ấm cúng này còn là nơi giúp mọi người nhìn lại một năm của bản thân và chuẩn bị hành trang để bước tới hành trình 2024 đầy mới lạ và nhiều hy vọng.

Tổng kết cuối năm hình 2
Tổng kết cuối năm với biết bao nhiêu cảm xúc được trực trào

TỔNG KẾT

Năm 2024 chắc chắn sẽ là một năm với nhiều cơ hội mới của Hải Anh Uniform trong nhiều lĩnh vực. Mỗi cá nhân, tập thể  hãy không ngừng cố gắng hết mình, đóng góp một phần sức của bản thân để đẩy con tàu Hải Anh được bay cao, bay xa trong năm sắp tới nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *