Top 10 phông họp lớp 20 năm thiết kế đẹp, nổi bật nhất

Ngày kỷ niệm họp lớp là một ngày đặc biệt đối với mỗi người, là dịp để chúng ta cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp của tuổi thanh xuân. Những mẫu phông họp lớp đẹp, độc đáo sẽ góp phần cho buổi lễ kỷ niệm trở nên ấn tượng và ý nghĩa hơn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu thiết kế phông họp lớp 20 năm đặc sắc vfa nổi bật.

1. Lý do sử dụng phông họp lớp ngày kỷ niệm, hội ngộ

Phông họp lớp với thiết kế hình ảnh sinh động, màu sắc tươi sáng sẽ là một trong những chi tiết trang trí ấn tượng nhất của buổi gặp mặt.

Tùy thuộc vào những ý tưởng sáng tạo của người thiết kế, phông họp lớp có thể được trang trí bằng những hình ảnh kỷ niệm của tập thể lớp, hay những biểu tượng đặc trưng của tuổi học trò. Những chi tiết trang trí này có thể góp phần tạo nên một buổi lễ ôn lại kỷ niệm đong đầy cảm xúc.

Chụp ảnh lưu niệm và một trong những phần quan trọng không thể thiếu của những buổi gặp mặt kỷ niệm nhiều năm ra trường. Thiết kế màu sắc ấn tượng của các mẫu phông họp lớp làm nền trang trí cho những bức ảnh trở nên đẹp và nổi bật hơn.

2. Tổng hợp những mẫu phông họp lớp 20 năm đẹp, ý nghĩa

2.1 Phông họp lớp kỷ niệm 20 năm ngày gặp lại

Mẫu phông họp lớp với dòng chữ Kỷ niệm 20 năm ngày ra trường được bố cục chính giữa theo cả chiều ngang và chiều dọc. Hai bên góc trên là hình ảnh hai nhành phượng đỏ – loài hoa biểu tượng của tuổi học trò, biểu tượng của mùa chia tay trường lớp.

Những sự vật xung quanh như xe đạp, hàng ghế dưới gốc cây, trang sách,… đều là những hình ảnh gợi nhớ ký ức tuổi học trò.

Phông kỷ niệm 20 năm ngày gặp lại
Phông kỷ niệm 20 năm ngày gặp lại

2.2 Mẫu backdrop họp lớp kỷ niệm gặp mặt trường THPT Nguyễn Du

Phông kỷ niệm họp lớp 20 năm ngày gặp mặt trường THPT Nguyễn Du nổi bật với hai tông màu chủ đạo chính là xanh da trời của màu trời và xanh cá cây từ màu cỏ.

Hình ảnh các cô cậu học trò cùng nhau đến trường bên xe đạp như sự khơi gợi lại những kỷ niệm và tính bạn, tình yêu trong sáng tuổi thanh xuân. Phần chữ được thiết kế cách điệu với phông chữ mảnh, thanh thoát. Biểu tượng con số 20 năm được cách điệu gắn liền với hình ảnh trang sách đầy ý nghĩa.

2.3 Phông họp lớp kỷ niệm 20 năm ngày ra trường

Phông thiết kế với tông màu vàng đậm, tươi sáng nổi bật với dòng chữ Hội khóa kỷ niệm 20 năm ngày ra trường. Sự kết hợp giữa nền màu vàng kết hợp cùng màu xanh dương và xanh lá tạo hiệu ứng tương phản nổi bật. Màu chữ Hội khoá màu đỏ giữa nền vàng với phông chữ độc đáo là sự kết hợp sáng tạo và bắt mắt.

Mẫu phông kỷ niệm 20 năm ngày ra trường
Mẫu phông kỷ niệm 20 năm ngày ra trường

2.4 Phông gặp mặt kỷ niệm 20 năm ngày trở lại

Là một trong những mẫu phông họp lớp 20 năm đặc biệt và độc đáo, mẫu phông này được chèn thêm những bức hình kỷ yếu, tạo nên cảm xúc đáng nhớ.

Những bức hình tập thể như một lời gợi nhớ về quãng thời gian sinh viên luôn sát cánh và đồng hành cùng nhau. Dòng chữ Ngày trở lại đong đầy cảm xúc, tạo sự gắn kết tình bạn như thuở ban đầu.

2.5 Phông họp lớp kỷ niệm 20 năm một chặng đường

Điểm nổi bật của mẫu phông Kỷ niệm 20 năm một chặng đường được sử dụng hầu hết những gam màu tông sáng như vàng, trắng, xanh da trời và xanh lá tông nhạt.

Thiết kế chữ theo hiệu ứng bắt sáng với những dải màu trắng mô tả sự phản quang. Hình ảnh xe đạp cùng những cô nữ sinh nữ tính, thướt tha với tà áo dài tinh khôi tạo khung cảnh khá yên bình và nhẹ nhàng.

2.6 Phông họp lớp 20 năm tìm về kỷ niệm

Mẫu phông 20 năm tìm về kỷ niệm là khung cảnh mùa thu thơ mộng. Với màu sắc phông nền chủ đạo là màu vàng kết hợp cùng font chữ màu đỏ tạo hiệu ứng tương phản nổi bật. Hình ảnh những nữ sinh ngồi bên nhau gợi nhớ những tháng năm học trò vui vẻ, khó quên.

Mẫu backdrop nổi bật với nhiều màu sắc
Mẫu backdrop nổi bật với nhiều màu sắc

2.7 Phông kỷ niệm họp lớp 20 năm – một thời để nhớ

Mẫu phông họp lớp 20 năm một thời để nhớ được tạo nên từ nhiều tông màu tươi sáng và nổi bật. Thiết kế logo lớp 12A9 được cách điệu với nét vẽ hình trái tim như một lời bày tỏ tình cảm đầy ý nghĩa của mỗi thành viên trong lớp dành cho tập thể. Sắc xanh dương trong thiết kế chữ cũng khá nổi bật trên nền phông màu vàng tươi.

2.8 Mẫu backgrop họp lớp kỷ niệm ngày trở lại

Phông họp lớp Kỷ niệm 20 năm ngày trở lại tạo sự thu hút với thiết kế độc đáo từ trang giấy trắng – biểu tượng tiêu biểu và đặc trưng của những tháng năm học trò. Thiết kế sáng tạo từ những tông màu tươi sáng cùng nhiều chi tiết sắc nét, đẹp mắt, mẫu phông này làm gợi lại những ký ức vui tươi, hồn nhiên của tuổi học trò.

Mẫu backdrop kỷ niệm 20 năm ngày trở lại
Mẫu backdrop kỷ niệm 20 năm ngày trở lại

2.9 Phông họp lớp chủ đề bạn và tôi

Phông họp lớp 20 năm kỷ niệm bạn và tôi ấn tượng với sự kết hMẫu phông họp lớp 20 năm kỷ niệm một thời để nhớợp màu sắc nhẹ nhàng và nền nã. Các gam màu được lựa chọn với tông pastel tươi sáng. Những hình ảnh thiên nhiên quen thuộc, thân thương gợi nhớ quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp đầy kỷ niệm.

2.10 Mẫu backdrop kỷ niệm 20 năm gắn kết và tri ân

Mẫu phông họp lớp kỷ niệm 20 năm gắn kết và tri ân được sáng tạo độc đáo với hai mẫu hình thực tế và hình ảnh chibi dễ thương. Trung tâm của bức phông nền là hình chụp kỷ yếu tập thể lớp dưới ngôi trường đầy kỷ niệm.

Mẫu phông kỷ niệm ngày họp lớp sau 20 năm ra trường
Mẫu phông kỷ niệm ngày họp lớp sau 20 năm ra trường

Trên đây là top 10 mẫu thiết kế phông họp lớp 20 năm đầy ấn tượng chúng tôi đã giới thiệu đến bạn. Mỗi chi tiết được thiết kế trên phông trang trí sẽ biểu trưng cho những ý nghĩa đặc biệt. Hãy thỏa sức sáng tạo nên phông họp lớp độc đáo dành riêng cho sự kiện ý nghĩa này nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *