Top 20 Cách Tạo Dáng Chụp Kỷ Yếu Nam Chuẩn Soái Ca Hàn Quốc

Cách tạo dáng chụp kỷ yếu nam là một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm của nhiều bạn học sinh cuối cấp để lưu lại kỷ niệm tuổi học trò. Dưới đây là bài chia sẻ top 20 cách tạo dáng đẹp dành cho các chàng trai.

Xem thêm:

1. Tổng hợp những cách tạo dáng chụp kỷ yếu nam đẹp, phổ biến nhất

Tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu chuẩn soái ca, ấn tượng là điều mà các nam sinh đều mong muốn cho album của cá nhân và tập thể, Để làm được điều đó cách tạo dáng chụp kỷ yếu nam thế nào rất quan trọng, dưới đây là một vài gợi ý riêng dành cho các bạn.

1.1 Tạo dáng khoanh tay trước ngực

Kiểu tạo dáng đơn giản được nhiều nam sinh lựa chọn để chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp. Những chàng trai tạo dáng khoanh tay trước ngực tạo nên vẻ đẹp phong độ, lịch lãm.

Khi thực hiện tạo dáng nam sinh nên nghiêng người nhẹ về phía sau thay vì đứng thẳng trực diện sẽ làm cho tấm hình bị gượng ép và không được tự nhiên. Đối với cách chụp hình này giúp các chàng ăn gian chiều cao, giúp bức ảnh trở nên ấn tượng.

Tạo dáng chụp kỷ yếu nam hình 11
Khoanh tay là kiểu dáng tuy đơn giản nhưng vẫn toát được nền phong độ, lịch lãm

1.2 Kiểu tạo dáng bước đi về trước

Tạo kiểu dáng bước đi tự nhiên được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Những bước chuyển động cơ thể sẽ tạo nên hình ảnh mềm mại, trẻ trung nhưng vẫn duy trì các điểm nổi bật và concept bạn hướng đến. Đối với các bạn nam muốn các bức hình tự nhiên có thể chọn concept bước đi trên đường phố hoặc trên sân trường.

Tạo dáng chụp kỷ yếu nam hình 18
Những bước chuyển động cơ thể sẽ tạo nên hình ảnh sinh động và có hồn hơn

1.3 Tạo dáng chụp kỷ yếu nam vắt chân, cho tay vào túi quần

Chỉ cần đứng tạo dáng đơn giản vắt chân và cho tay vào trong túi quần nhóm bạn đã có những bức hình ấn tượng. Nét mặt biểu cảm tự nhiên, nhìn trực diện vào ống kính hoặc nhìn xa xăm, suy tư cũng là cách để hạn chế tình trạng ngại ống kính.

1.4 Kiểu tạo dáng cùng nhóm bạn thân trên bậc thang trường học

Nhóm bạn thân luôn mong muốn có được những tấm hình kỷ yếu chung vào ngày cuối cấp. Để shoot hình độc đáo các chàng trai nên lựa chọn những bậc thang nhiều bậc tạo dáng khác nhau như ngồi, đứng, để tay vào túi, khoanh tay. Chỉ cần nhìn vào ống kính và nở nhẹ nụ cười các chàng trai đã có được bức hình kỷ yếu đẹp.

Tạo dáng chụp kỷ yếu nam hình 20
Một kiểu dáng độc đáo mà bạn có thể tham khảo thêm

1.5 Kiểu tạo dáng thả tim, thả like được nhiều chàng trai yêu thích

Đây là kiểu dáng chụp hình thoải mái và đầy sáng tạo trong buổi chụp hình kỷ yếu. Các chàng trai chọn nhiều kiểu tư thế đứng cá tính với nhóm bạn và tay sẽ phối hợp thả tim, thả like về phía trước. Với kiểu tạo dáng này sẽ không đòi hỏi tư thế cầu kỳ nhưng thể hiện được nhiều cảm xúc mà các bạn trẻ muốn hướng đến.

Tạo dáng chụp kỷ yếu nam hình 16
Thả tym, thả like tuy không cầu kỳ những vẫn làm bức ảnh trở nên sinh động hơn

1.6 Kiểu tạo dáng nghiêng người vui nhộn

Nghiêng người vui nhộn được nhiều bạn nam ưa chuộng và hiện đang là concept diễn sâu cực fashionable. Trong cùng một tấm hình các thành viên không cần tập trung vào trong ống kính mà chỉ cần nhìn một hướng hoặc thỏa thích thể hiện cảm xúc để nhiếp ảnh gia bắt trọn khoảnh khắc đẹp nhất.

Tạo dáng chụp kỷ yếu nam hình 9
Một kiểu dáng độc lạ và vui nhộn dành riêng cho hội bạn thân

1.7 Tạo dáng chụp kỷ yếu nam cùng bóng bay

Phụ kiện đơn giản để tạo nên album hình kỷ yếu đẹp không thể thiếu được bóng bay nhiều màu sắc. Chàng trai chụp một mình cảm thấy thiếu tự tin, không biết tạo dáng thế nào đẹp có thể tạo dáng với bóng bay. Trang phục chàng nên chọn và vest hoặc áo trắng vừa mang đậm nét đẹp học sinh, sinh viên mà vẫn mang vẻ đẹp lịch lãm.

1.8 Tạo dáng chụp kỷ yếu nam bên cô bạn thân

Cuộc đời học sinh ai cũng sẽ có những người bạn tri kỷ, đặc biệt là bạn khác giới cần trân trọng và lưu giữ kỷ niệm bằng cách chụp những tấm hình đôi cùng nhau. Chỉ cần ngồi ở ghế bằng nam sinh tạo dáng nam tính, nữ sinh ngồi nhẹ nhàng vắt chân chéo đã tạo khung hình đẹp lưu giữ mai sau.

Tạo dáng chụp kỷ yếu nam hình 8
Một pose dáng giúp bạn giữ được những kỷ niệm đẹp thời cấp 3

1.9 Nam sinh tạo dáng ngước đầu lên

Một kiểu pose dáng kinh điển nhưng luôn được nhiều bạn trẻ yêu thích đó chính là ngước đầu nhìn lên trời. Cách chụp hình này không những giúp bạn có thần thái hơn mà còn lấy được góc mặt đẹp nhất của bạn, giúp bạn thu hút và có hồn hơn.

Tạo dáng chụp kỷ yếu nam hình 12
Cách chụp hình này sẽ lấy được góc mặt đẹp nhất của bạn, giúp bạn thu hút và có hồn hơn

1.10 Tạo dáng chụp ảnh kiểu chống cằm

Cách tạo dáng dễ thương, gần gũi và thu hút được nhiều nam sinh sử dụng. Việc kết hợp các tư thế ngồi khác nhau tại ghế đá, bậc thang, trong lớp học với biểu cảm hóm hỉnh, nụ cười tỏa sáng đủ để tạo nên sự nổi bật.

Tạo dáng chụp kỷ yếu nam hình 17
Kiểu dáng chống cằm sẽ mang đến một vibe khác lạ cho các bạn nam sinh

1.11 Tạo dáng suy tư trên ghế đá sân trường

Nếu các chàng trai đang bí ý tưởng trong buổi chụp hình kỷ yếu nên áp dụng cách tạo dáng đầy suy tư. Không cần nhìn trực diện vào ống kính nhiếp ảnh gia, chàng chỉ cần sử dụng một vài phụ kiện như sách, cây đàn và ánh mắt hướng đến một vị trí khác như đang suy tư điều gì đó.

1.12 Tạo dáng chụp kỷ yếu nam bên cửa lớp học

Tạo dáng bên cửa lớp học vừa lạ mắt lại thương nhớ, chỉ cần đứng tựa lưng vào bức tường và khoanh tay nam sinh đã có tấm hình khác biệt. Cách chụp hình này khá đơn giản, dễ thực hiện mà vẫn thể hiện được phong thái tự tin, mạnh mẽ của các bạn nam.

Muốn có được tấm hình đẹp nam sinh nên chú ý đầu tiên là tư thế đứng. Chàng nên đứng thẳng lưng, cằm hơi cúi xuống hoặc chếch cao một chút. Mắt nên nhìn cố định một vị trí hoặc nhìn thẳng vào máy ảnh.

Tạo dáng chụp kỷ yếu nam hình 15
Đây là một kiểu tạo dáng chụp kỷ yếu nam mà bạn có thể tham khảo

1.13 Tạo dáng cool ngầu, nam tính trên ghế

Concept chụp ảnh đơn mang phong cách street life là phong cách cá tính, lịch sự. Đối với phong cách chụp hình này các bạn nam nên chọn các thiết kế ghế bằng tại các trường học, đường phố hoặc góc công viên để có được tấm hình mới lạ và phá cách hơn.

Cách tạo dáng đơn giản như thông thường bạn ngôi, hai chân hơi mở rộng, cánh tay buông thả tự nhiên trên đùi, tay còn lại đặt lên cà vạt hoặc áo vest để tránh bị khó chịu khi lên hình. Đầu hơi nghiêng một bên và thể hiện sự lạnh lùng là chàng trai đã có được những tấm hình kỷ yếu như mong muốn.

Tạo dáng chụp kỷ yếu nam hình 5
Để bức ảnh trở nên thu hút hơn, bạn có thể thứ tạo một dáng cool ngầu trên ghế

1.14 Tạo dáng chụp kỷ yếu nam với đàn ghita

Phong cách đường phố, năng động dành cho nhiều bạn trai học sinh, sinh viên trong mùa kỷ yếu là tạo dáng bên chiếc đàn ghita. Trang phục chàng nên chọn theo lối tự nhiên không cần cầu kỳ chỉ cần một chiếc áo phông, quần jean và tạo dáng đang đánh đàn, hoặc cầm đàn dạo phố cách tự nhiên nhất.

Tạo dáng chụp kỷ yếu nam hình 3
Ghita sẽ là một công cụ hỗ trợ chụp ảnh hữu hiệu cho các bạn nam sinh

1.15 Nam sinh tạo dáng trên sân bóng tennis

Concept thân quen, khác lạ dành cho nam sinh là bên sân bóng tennis. Phụ kiện trong buổi chụp hình là những quả bóng, quần vợt và tấm lưới đơn giản.

Chàng không cần nhìn vào ống kính mà chỉ thực hiện các hành đồng đánh bóng, cầm bóng. Cách chụp ảnh này mang phong cách hiện đại, trẻ trung và đầy phóng khoáng nhờ đó là cách để níu giữ thanh xuân theo thời gian.

Tạo dáng chụp kỷ yếu nam hình 13
Một concept vừa thân quen, vừa khác lạ dành cho các bạn nam

1.16 Tạo dáng chụp kỷ yếu nam từ trên xuống

Concept có sự đặc biệt hơn so với 15 Concept trước đó là chụp từ trên xuống. Kiểu dáng này sẽ giúp bức ảnh trở nên đặc biệt và độc đáo hơn. Kiểu chụp này không chỉ mang đến một vibe năng động, mà còn giúp bức hình kỷ yếu của bạn trở nên nghệ thuật hơn.

Tạo dáng chụp kỷ yếu nam hình 19
Kiểu chụp này sẽ mang đến một bức ảnh kỷ yếu năng động và độc đáo hơn

1.17 Kiểu tạo dáng nằm cùng hội bạn thân

Hội bạn thân nam sinh có thể cùng nhau nằm dưới sân cỏ tạo các nét mặt dễ thương, đơn giản. Bên cạnh đó cũng có thể thể hiện các hành động khác nhau để tạo nên mối dây tình cảm trong khung hình lưu niệm.

Tạo dáng chụp kỷ yếu nam hình 1
Một kiểu dáng tuy đơn giản nhưng vô cùng hay ho

1.18 Tạo dáng trên sân bóng rổ

Một cách pose dáng thu hút khác cho các bạn nam sinh đó là chụp hình bên cạnh sân bóng rổ. Bạn có thể tận dụng mọi địa hình trên sân bóng để có thể lựa chọn góc chụp đẹp nhất.

Tạo dáng chụp kỷ yếu nam hình 10
Bạn có thể tận dụng mọi địa hình trên sân bóng để có thể lựa chọn góc chụp đẹp nhất.

1.19 Kiểu tạo dáng khom người truyền thống

Đây là kiểu tạo dáng truyền thống chụp hình kỷ yếu được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Mỗi bạn thực hiện mỗi hành động khác nhau được sắp thành hai hàng. Hàng trước cúi người xuống thấp và hàng sau các bạn nam đứng thẳng. Mỗi một bạn sẽ mang một phong cách, biểu cảm khác nhau nhưng luôn là đồng nhất trong cùng một tấm hình kỷ yếu.

Tạo dáng chụp kỷ yếu nam hình 7
Đây là kiểu dáng phổ biến khi chụp kỷ yếu của nam sinh

1.20 Kiểu tạo dáng trong trang phục áo cử nhân

Nếu đã quen thuộc với các kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, giờ đây những cách tạo dáng ngẫu hứng được áp dụng rất nhiều. Những tấm hình ngẫu hứng như cõng bạn bè trong giờ giải lao, thể hiện các nét mặt ngộ nghĩnh cũng sẽ được thợ chụp ảnh bắt trọn lại. Cách chụp ảnh này vừa thân thiện, lại mang đến sự phá cách dành cho mỗi nam sinh cần ý tưởng chụp hình kỷ yếu.

Áo cử nhân luôn là item không thể thiếu khi chụp kỷ yếu
Áo cử nhân luôn là item không thể thiếu khi chụp kỷ yếu

2. Những lưu ý khi chụp kỷ yếu

Để buổi chụp kỷ yếu trở nên thành công, cũng như chính bạn trở thành tâm điểm nổi bật trong bức hình. Bạn nên tham khảo một vài lưu ý và các tips trước khi chụp kỷ yếu dưới đây để chuẩn bị cho bản thân thật chỉn chu và hoàn hảo nhất nhé!

2.1 Lựa chọn trang phục phù hợp

Thông thường, khi chụp kỷ yếu, các bạn nam thường lựa chọn vest, sơ mi trắng để có thể trông trưởng thành và lịch lãm hơn. Ngoài ra, một số lớp còn lựa chọn áo đồng phục lớp để làm outfit chụp kỷ yếu. Để trang phục trở nên nổi bật hơn, các bạn có thể thêm thắt một vài phụ kiện như đồng hồ, kính râm hoặc khuyên tai.

Tạo dáng chụp kỷ yếu nam hình 4
Bạn nên chú ý đến chất vải và forrm đồ

2.2 Chuẩn bị một thần thái tự tin

Để tạo nên được những bức hình kỷ yếu nổi bật và cuốn hút nhất, ngoài trang phục thì thần thái tự tin cũng vô cùng quan trọng. Một biểu cảm thoải mái, không ngại ngùng trước ống kính sẽ giúp bạn trông có hồn và thu hút hơn. Một tips nho nhỏ trong khi chụp là hãy xịt mùi nước hoa bạn yêu thích nhất, điều đó sẽ giúp bạn tăng thêm phần tự tin và cảm thấy thoải mái hơn.

Tạo dáng chụp kỷ yếu nam hình 6
Một phong thái tự tin sẽ giúp bạn ăn ảnh hơn rất nhiều

2.3 Tham khảo những tips pose dáng

Để buổi chụp kỷ yếu diễn ra suôn sẻ, bạn có thể tham khảo một vài kiểu dáng chụp hình kỷ yếu nổi bật nhất cho bản thân. Hãy tập thử pose dáng trước gương để có thể quen hơn và không bị gượng gạo hoặc ngại ngùng khi chụp thật.

Tạo dáng chụp kỷ yếu nam hình 2
Bạn có thể tham khảo các kiểu chụp để lựa chọn các pose sao cho phù hợp nhất

2.4 Để ý đến tạo hình của tóc

Một lưu ý mà bạn cần cực kỳ quan tâm khi chụp kỷ yếu đó chính là kiểu tóc. Ông cha ta có câu “ cái răng cái tóc là góc con người”. Vì thế, để bạn trở nên thu hút hơn thì một kiểu tóc chỉn chu, hiện đại sẽ giúp bạn làm nên điều đó. Các bạn nên tham khảo một vài kiểu tóc khi chụp kỷ yếu, điều đó sẽ giúp bạn tự tin hơn.

KẾT LUẬN

Cách tạo dáng chụp kỷ yếu nam khá đa dạng chỉ cần chịu khó tìm hiểu và áp dụng là các chàng trai đã có được giây phút lưu niệm đẹp. Ngoài cách tạo dáng đẹp chàng cũng nên chú ý đến trang phục đẹp để buổi chụp hình thành công hơn.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *