11+ Slogan áo lớp chuyên Hóa bá đạo, hài hước có 1 – 0 – 2

Slogan áo lớp chuyên Hóa thiết kế đầy sáng tạo và bá đạo cho mẫu đồng phục ý nghĩa, mang “chất riêng” không sợ “đụng hàng”: Lớp tôi chuyên Hóa, Chuyên Hóa bá đạo, Chuyên Hóa chói lóa, Hóa chất – hóa cực chất… Đâu mới thật sự mà sloan dành riêng cho lớp bạn.

1. Những câu slogan lớp chuyên Hóa siêu ngầu và đặc trưng

1.1. Slogan áo lớp chuyên Hóa – Đã Hóa là phải chất

Áo lớp của tập thể chuyên Hóa cần phong cách ngắn gọn, súc tích. Tuy nhiên, câu nói vẫn phải đảm bảo hàm ý sâu xa và nhiều ý nghĩa. Ví dụ như câu “Đã Hóa là phải chất”, vừa mang nghĩa đen là các chất của Hóa học – Hóa chất, vừa mang nghĩa bóng là “chất chơi”, chỉ tính chất riêng biệt của một tập thể.

Ngoài ra, xét về độ dài, câu nói này mang độ dài vừa phải, hợp lý, tạo được sự hài hòa trên áo. Khi đọc cũng vô cùng thuận miệng, dễ nhớ, dễ thuộc.

1.2. Khẩu hiệu chất lớp Hóa – Quý Hóa Quá!!!

Slogan áo lớp chuyên Hóa “Quý Hóa quá” cũng là một câu nói mang 2 thông điệp. “Quý Hóa” ở đây có thể là ý chỉ thái độ lịch sự, trân quý, là câu cảm thán cửa miệng của nhiều người mỗi khi biểu hiện thái độ cảm ơn điều gì đó. “Quý Hóa” trong lớp chuyên Hóa còn có nghĩa là bày tỏ sự yêu thích đối với môn học này. Tuy chỉ là một câu nói phổ thông, thường gặp nhưng đối với lớp chuyên lại có ý nghĩa riêng, trở thành khẩu hiệu dễ nhớ và giàu ý nghĩa.

1.3. Hóa chất, Hóa cực chất

Hóa chất là nội dung bài học không thể thiếu của những lớp chuyên ban tự nhiên. Bằng cách điệp từ và thêm tính từ chỉ mức độ, câu khẩu hiệu: “Hóa chất, Hóa cực chất” đã dễ dàng nhấn mạnh thông điệp của lớp Hóa, là lớp học: chất lượng, đầy “chất chơi” chứ không hề khô khan như mọi người vẫn nghĩ.

1.4. Think like a proton and Stay positive – Khi những proton lên tiếng

Proton là một loại hạt tổ hợp, thành phần chính để cấu tạo nên hạt nhân. Tất nhiên, những hạt proton thì không hề biết nói. Vậy nên đây chính là hình ảnh ẩn dụ đại diện cho các thành viên trong lớp. “Khi những hạt proton lên tiếng” là khi các bạn lớp Hóa thể hiện, khẳng định bản thân.

1.5. Cháy cùng Hóa, chói lóa một bầu trời

Phản ứng cháy là phản ứng thường gặp trong các thí nghiệm Hóa học. Thế nhưng chỉ là những thí nghiệm nhỏ thì không thể nào “chói lóa một bầu trời”. Mà thứ làm “chói lóa” ở đây chính là tinh thần của cả lớp và tương lai tươi sáng.

1.6. Hóa học là bình thường, đam mê là làm được

Đa số mọi người đều nhìn nhận rằng, Hóa học là môn học khó hiểu, khó tiếp thu. Thế nhưng đối với những ai yêu thích mà nói, hơn cả môn học, đây còn là đam mê. Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền. Câu slogan trên như lời khẳng định của những bạn yêu Hóa về sở thích của mình.

1.7. Chuyên Hóa là phải chói lóa

Đã là thành viên của lớp chuyên Hóa thì tất nhiên thành tích “không phải dạng vừa”. Mà năng lực học tập tốt đồng nghĩa rằng mục tiêu hướng đến phải rạng ngời, chói lóa, thúc đẩy tinh thần phát triển càng ngày càng cao. Hóa học giống như là điểm sáng nhất trong đời của những bạn đam mê.

1.8. Hóa siêu quậy luôn động đậy

Để cho những lớp khác thấy rằng, chuyên Hóa không phải là những thành phần khô cằn. Slogan áo lớp chuyên Hóa: “Hóa siêu quậy luôn động đậy” mang hơi hướng nghịch ngợm, năng động, định hình một phong cách rất khác mà trước giờ mọi người chưa biết về lớp Hóa. Câu dùng hình thức chơi chữ vần “ây” để người đọc dễ ghi nhớ.

1.9. Cu + Te = CuTe ̣(dễ thương), Ge+ Ni + U + S= Genius

Là một lớp chuyên Hóa thì không gì “chất” bằng việc sử dụng phương trình Hóa học làm slogan. Công thức Cu + Te = CuTe không phải là một công thức đúng. Nhưng nó lại cho ra nghĩa là Cute tương ứng Kute, chỉ mức độ dễ thương của các thành viên trong lớp. Hoặc như công thức Ge+ Ni + U + S= Genius, ở đây Genius có nghĩa là Thiên tài. Slogan theo dạng công thức vừa hóm hỉnh, vừa độc đáo này thì lớp Hóa không sợ nhầm lẫn với bất kỳ lớp nào khác.

1.10. Cúi xuống nhặt bút, bỗng dưng giỏi Hóa

Câu nói chính xác hoàn toàn trái ngược với slogan. Đó là Cúi xuống nhặt bút, mất luôn căn bản. Tuy nhiên muốn độc đáo thì chỉ cần đi ngược lại trend, vậy là đã tạo ra một phong cách rất bựa rồi đấy!

1.11. Mệt mỏi vì học Hóa giỏi

Học giỏi đến chán, học giỏi đến mệt như câu slogan “Mệt mỏi vì học Hóa giỏi” mang ý nghĩa hài hước là chính. Đồng thời câu khẩu hiệu này cũng khẳng định rằng, các bạn lớp Hóa là những bạn học sinh giỏi, có năng lực học tập tốt.

Slogan áo lớp cho dân chuyên Hóa độc - chất
Slogan áo lớp cho dân chuyên Hóa độc – chất

2. Những mẫu áo lớp chuyên Hóa đẹp và ý nghĩa nhất

Áo cho lớp Hóa thì không thể nào thiếu đi những công thức Hóa học. Sử dụng các liên kết của nguyên tử làm nền và các công cụ thí nghiệm để làm hình ảnh chính. Mẫu áo này của đồng phục Hải Anh sẽ giúp cả lớp nổi bần bật giữa đám đông.

Áo lớp chuyên hóa hình ống nghiệm trên nền in 3D dầy ấn tượng
Áo lớp chuyên hóa hình ống nghiệm trên nền in 3D dầy ấn tượng

Mẫu áo lớp “Cháy cùng Hóa, chói lóa một bầu trời” được in 3D bắt mắt. Sử dụng gam màu xanh dương dịu mắt, phối hợp cùng những gam màu xanh lá cây, trắng, cam, đỏ…. sẽ tạo nên niềm hứng học tập và nghiên cứu hết mình.

Slogan cực cháy dành ho dân chơi hệ Hóa Học
Slogan cực cháy dành ho dân chơi hệ Hóa Học

Là học sinh của chuyên Hóa thì nhất định phải chất, mà chất như thế nào thì những mẫu chipi của kiểu áo này đã thể hiện rõ ràng. Hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương trên nền áo thun xanh là lựa chọn đơn giản nhưng không kém phần thu hút.

Áo lớp dành cho tập thể giỏi hóa màu xanh dương
Áo lớp dành cho tập thể giỏi hóa màu xanh dương

Ý tưởng sử dụng các công thức và hình khối hóa học làm nền áo chưa bao giờ là hết hot. Mẫu áo này của đồng phục Hải Anh còn được in tràn viền, tạo cảm giác vô cùng sống động. Logo hình ảnh là giờ học thí nghiệm ngập tràn sự yêu thích. Ngoài ra còn có dòng chữ “Chemistry” cách điệu trẻ trung, mang đến một phong cách “chất lừ” không lẫn vào đâu được.

Áo lớp ó nền là các công thức Hóa Học
Áo lớp ó nền là các công thức Hóa Học

Mẫu đồng phục xanh lá nhưng không hề xa lánh. Với khẩu hiệu slogan áo lớp chuyên Hóa “Tomorrow i will love A4 more than today”: Mỗi ngày mai đến, tôi đều sẽ yêu lớp A4 nhiều hơn hôm nay. Đây là câu slogan thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó cao độ, tạo động lực bước qua những ngày học tập gian nan.

Slogan Tiếng Anh dành cho lớp chuyên Hóa
Slogan Tiếng Anh dành cho lớp chuyên Hóa

Cách phối màu của mẫu áo này đặc biệt tươi mới, trẻ trung. Kết hợp với hình ảnh ống nghiệm thì chỉ có chuẩn “dân Hóa” mới có.

Mẫu áo lớp chuyên hóa dành cho cả nam và nữ
Mẫu áo lớp chuyên hóa dành cho cả nam và nữ

Dành cho những tập thể không muốn “nổi bần bật” giữa đám đông, áo tím là gợi ý phù hợp. Trên nền tone tím, tất cả các màu sắc còn lại đều bắt mắt. Đó là slogan “Má dạy hóa thì đàn con phải chói lóa” độc đáo, với cách thiết kế bố cục rất riêng. Đi kèm còn có các hình ảnh mũi tên, ngôi sao, hình ảnh ống nghiệm đặc trưng…

3. Những lưu ý khi sáng tạo slogan cho áo lớp chuyên Hóa

– Không sử dụng slogan dài dòng, nhiều chữ: Logo in trên áo chỉ cần ngắn gọn, súc tích để có thể in size chữ to, cùng hiệu quả dễ đọc, dễ nhớ.

– Mang ý nghĩa sâu đậm của lớp chuyên Hóa: Hãy dùng những yếu tố đặc trưng nhất của môn học để làm slogan. Đó là những hình ảnh như: Ống thí nghiệm, lọ thí nghiệm, công thức hóa học…

– Phá cách, bứt phá trong từng từ: Vận dụng những cách chơi chữ vào trong slogan áo lớp chuyên Hóa như: Điệp từ, điệp ngữ, cố tình sai dấu câu, cố tình sai chính tả, điệp âm… sẽ càng tăng thêm phần ấn tượng cho chiếc áo đồng phục

– Đảm bảo tính văn minh, lịch sự: Dù phá cách, sáng tạo, bá đạo và bựa như thế nào thì vẫn cần lưu ý yếu tố văn hóa. Là đại diện, “bộ mặt” của cả một lớp học nên các slogan phải biến tấu sao cho phù hợp với môi trường tri thức. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt in, tránh những hiểu lầm không đáng có.

– Lựa chọn font chữ béo khi in lên áo lớp: Lựa chọn font chữ in slogan áo lớp chuyên Hóa không nên chọn nét thanh mảnh sẽ không phù hợp với đối tượng người mặc. Mặc khác, ưu tiên font chữ “béo” cũng mang lại hiệu quả dễ nhìn, dễ đọc và dễ thấy từ xa hơn.

Thiết kế slogan áo lớp chuyện nghiệp đậm cá tính
Thiết kế slogan áo lớp chuyện nghiệp đậm cá tính

4. Đồng phục Hải Anh – nơi sáng tạo những slogan áo lớp chuyên Hóa độc đáo nhất

Có đa dạng các gợi ý để thực hiện slogan áo lớp chuyên Hóa. Thế nhưng những kiểu mẫu đều chưa 100% đúng với mong muốn của bạn? Hãy tìm ngay đến đồng phục Hải Anh. Tại đây, ngoài cung cấp sản phẩm áo đồng phục chất lượng, uy tín, đơn vị còn nhận đặt may áo lớp theo yêu cầu. Những chiếc áo dựa trên ý tưởng thiết kế của chính khách hàng sẽ là những mẫu áo độc nhất vô nhị, không “đụng hàng”.

Slogan áo lớp chuyên Hóa có 1 – 0 – 2 dành cho dân chơi hệ Hóa Học cực chất. Ngại gì mà không khoe ra “sức mạnh” của mình ngay trên chiếc áo lớp kỉ niệm được thiết kế ấn thượng bởi Hải Anh.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *