11+ Mẫu slogan áo lớp chuyên Lý đẹp, bá đạo, độc nhất vô nhị

Slogan áo lớp chuyên Lý đầy bá đạo biến áo đồng phục của lớp bạn “chất như nước cất”. Những câu Slogan dành cho “dân hệ Lý: VL = Vật Lý, Hú hí như chuyên Lý, Sinh không Lý không có nghĩa… Áo lớp là kỷ vật quý giá của một thời học sinh đầy mộng mơ, bởi vậy một cây Slogan ý nghĩa, mang tinh thần chung của cả tập thể là một chi tiết không thể thiếu.

1. Slogan áo lớp chuyên Lý độc nhất vô nhị, không trùng lặp

1.1 VL sao phải lu mờ (VL = Vật Lý)

Sử dụng ký tự viết tắt in hoa, mẫu slogan đã thu hút và gây được ấn tượng với người đối diện cùng ý nghĩa khẳng định sự đặc biệt của lớp chuyên Vật Lý.

1.2 Cơ bản nhưng không đơn giản

“Cơ bản nhưng không đơn giản” là câu slogan sử dụng sự trùng lặp vần để tạo nên sự độc đáo đầy phá cách.

1.3 Ăn tranh thủ – ngủ khẩn trương –  học lý là bình thường – đam mê là làm được

Mẫu slogan đồng phục lớp chuyên Lý được “chế” từ những câu nói hay hài hước hàng ngày, hay các câu nói HOT Trend hiện nay chắc chắn sẽ trở thành chi tiết dầy ấn tượng, thu hút trên áo.

1.4 Hú hí như chuyên Lý

Sự ngộ nghĩnh chính là ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy câu slogan “Hú hí như chuyên Lý”. Từ nội dung có thể thấy được nét đáng yêu, dễ thương của những cô cậu tuổi học trò tinh nghịch.

1.5 Vật chất không tự sinh ra và không tự mất đi. Tao cũng thế

Sử dụng một trong những định luật nổi tiếng của môn Vật Lý để làm câu slogan chính là nét độc đáo đầy ấn tượng. Từ đó khẳng định cá tính năng động, “nổi loạn” không hề bị trộn lẫn của những thành viên đội ngũ chuyên Lý.

1.6 Chuyên Lý đẹp trai never die

“Chuyên Lý đẹp trai never die” – câu khẩu hiệu đậm chất “tuổi nổi loạn” pha lẫn nét đáng yêu, hồn nhiên của tuổi học trò.

1.7 Lớp chuyên Lý – chuyên lý do, lý sự

Câu nói thể hiện nét tính cách đáng yêu của hội học sinh chuyên Lý thông minh, hoạt bát và hiếu động.

1.8 Lý do tôi xuất hiện là chuyên Lý

Dòng slogan như sự khẳng định niềm đam mê và yêu thích của những cô cậu học sinh đối với bộ môn Vật Lý đầy thú vị.

1.9 Sinh không Lý không có nghĩa

Niềm tự hào xen lẫn sự tự tin được thể hiện rõ nét trong câu slogan “Sinh không Lý không có nghĩa” đầy ấn tượng.

1.10 Vật Lý số 1 không ai số 2

Mẫu slogan áo lớp chuyên Lý khẳng định niềm đam mê và sự tự hào của những cô cậu chuyên Lý dành cho môn học đặc biệt này.

1.11 Nhất quỷ nhì ma không bằng chuyên Lý

Sáng tạo từ câu nói quen thuộc “Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”, câu slogan này đã thể hiện được phần nào nét tinh nghịch, hiếu động của những cô nàng, anh chàng chuyên Lý “tinh quái”.

Mẫu slogan, hình in dành cho lớp  chuyên Lý
Mẫu slogan, hình in dành cho lớp chuyên Lý

2. Những mẫu hình in vô cùng ấn tượng dành cho lớp chuyên Vật Lý

2.1 Mẫu áo “Chuyên Lý sao phải nghĩ”

Được thiết kế với hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng dòng slogan  cực “chất”, mẫu áo làm nổi bật nét cá tính năng động, hồn nhiên và đầy ngẫu hứng. Đây là một trong những mẫu slogan dành cho lớp chuyên Lý được yêu thích nhất.

Mẫu áo “Chuyên Lý sao phải nghĩ”
Mẫu áo “Chuyên Lý sao phải nghĩ”

2.2 Mẫu áo “Hú hí của lớp chuyên Lý” – mẫu slogan áo lớp chuyên Lý tinh nghịch

“Hú hí của lớp chuyên Lý” như một câu bông đùa nghịch ngợm của những thành viên đậm chất “ngông nghênh” của lớp chuyên Lý có một không hai.

Mẫu áo “Hú hí của lớp chuyên Lý”
Mẫu áo “Hú hí của lớp chuyên Lý”

2.3 Mẫu áo “Physics rules the world”

Tông màu xanh kết hợp cùng những hình ảnh dễ thương, đáng yêu đã tạo được điểm nhấn đặc biệt cho mẫu áo. Nội dung slogan khá đơn giản nhưng bộc lộ được niềm yêu thích và hứng thú của các cô cậu học sinh dành cho bộ môn này.

Mẫu áo “Physics rules the world”
Mẫu áo “Physics rules the world”

3. Những lưu ý khi sáng tạo slogan cho áo lớp chuyên Lý

+ Không sử dụng slogan dài dòng, nhiều chữ: Nội dung dài dòng thường làm giảm hiệu quả thu hút. Do đó, những câu slogan trên đồng phục áo lớp nên ngắn gọn và tối giản, tối ưu hiệu ứng gây ấn tượng cho người nhìn.

+ Mang ý nghĩa sâu đậm của lớp chuyên Lý: Đồng phục áo lớp chuyên Lý là mẫu áo mang đậm dấu ấn và tinh thần chung của chuyên Lý. Bạn có thể sáng tạo những câu khẩu hiệu lấy cảm hứng từ các định luật, nguyên lý hay những câu nói kinh điển của các nhà Vật Lý học nổi tiếng.

+ Phá cách, bứt phá trong từng từ: Sự phá cách và chắt lọc trong ngôn từ là yếu tố quan trọng để tạo nên những câu slogan cực “chất”. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những từ ngữ ngắn gọn nhưng “đắt”.

+ Đảm bảo tính văn minh, lịch sự: Slogan là những câu khẩu hiệu mang tinh thần chung của tập thể, đặc biệt đối với học sinh, sinh viên nên cần đảm bảo được tính văn minh, lịch sự trong từ ngữ.

+ Lựa chọn font chữ béo khi in lên áo lớp: Phông chữ béo luôn đem lại hiệu ứng dễ thương và tinh nghich, phù hợp với độ tuổi học trò hồn nhiên, ngây thơ.

Lưu ý khi thiết kế hình in lớp chuyên Lý đẹp
Lưu ý khi thiết kế hình in lớp chuyên Lý đẹp

4. Đồng phục Hải Anh – nơi sáng tạo những slogan lớp chuyên Lý độc đáo nhất

Đồng phục Hải Anh được biết đến là địa chỉ nhận may đo đồng phục học sinh, sinh viên được nhiều bạn trẻ biết đến và tin tưởng.

Các sản phẩm của Hải Anh luôn được sáng tạo phù hợp với lứa tuổi học trò năng động, cá tính và đầy “nổi loạn”. Những câu slogan áo lớp chuyên Lý trên các sản phẩm đồng phục đều được lựa chọn, chắt lọc ngôn từ đầy ngẫu hứng và độc đáo.

Đội ngũ thiết kế với khả năng nắm bắt nhanh xu hướng và thấu hiểu tâm lý tuổi học trò đã góp phần tạo nên những mẫu slogan áo lớp chuyên Lý đậm chất riêng và đầy tính đột phá.

Ngoài ra, với mức chi phí may đo phải chăng cùng nhiều chương trình ưu đãi cho học sinh, sinh viên hàng năm, Hải Anh trở thành một trong những đơn vị nhận may đo đồng phục áo lớp được yêu thích nhất.

Thiết kế áo lớp chuyên Lý màu xanh
Thiết kế áo lớp chuyên Lý màu xanh

Trên đây là gợi ý về những mẫu slogan áo lớp chuyên Lý chất, độc và lạ. Nếu bạn còn băn khoăn khi tìm kiếm ý tưởng slogan cho đồng phục áo lớp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sáng tạo nên mẫu áo với những câu khẩu hiệu có một không hai.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *