7+ Logo áo lớp hình vương miện sang – xịn – mịn, hot trend

Logo áo lớp hình vương miện thiết kế độc đáo theo nhiều phong cách: dễ thương, tối giản, sang chảnh, local brand… Nhưng đâu mới thực sự là mẫu logo áo lớp phản ánh đúng bản sắc của lớp bạn. Sử dụng logo áo lớp mang biểu tượng vương miện là một cách khẳng dịnh đẳng cấp, giá trị của cả lớp mang tới một mẫu áo lớp đẹp hoàn hảo.

Xem thêm:

1. Ý nghĩa khi chọn logo áo lớp hình vương miện

Vương miện là hình ảnh đại diện cho ngôi vị quán quân, hào quang lấp lánh. Đấy cũng chính là lý do mà logo áo lớp hình vương miện luôn được đông đảo các bạn học sinh chọn lựa để thể hiện thông điệp, mong muốn các thành viên trong lớp hiểu rõ giá trị của bản thân để tỏa sáng, thành công, làm chủ cuộc đời của chính mình. Logo hình vương miện cũng là sự khẳng định quyền lực, sự tự tin đối đầu với mọi thử thách của mỗi người.

2. Những mẫu logo áo lớp hình vương miện đẹp, độc và chất nhất

Hình ảnh vương miện được cách điệu thể hiện rõ tinh thần quyết tâm, đoàn kết của các thành viên. Tên lớp và câu slogan được đặt ở vị trí hài hòa, nổi bật nhưng vẫn không làm mất đi sự tỏa sáng, hòa quang của hình vương miện.

Logo áo lớp hình vương miện cách điệu đơn giản kèm tên lớp
Logo áo lớp hình vương miện cách điệu đơn giản kèm tên lớp

Logo hình vương miện in trên áo lớp được thiết kế đối xứng hình vương miện lồng trong hình tam giác, thể hiện tình thần không dừng lại, không từ bỏ, quyết tâm chiến đấu đến cùng. Tên lớp và slogan ở vị trí chính giữa nhằm khẳng định sự tự tin, trấn áp mọi đối thủ

Mẫu logo cách điệu đầy tinh tế cho đồng phục lớp
Mẫu logo cách điệu đầy tinh tế cho đồng phục lớp

Logo áo lớp hình vương miện thể hiện sự quyền lực, khẳng định vị thế cũng như giá trị của mỗi thành viên trong lớp. Các đường hoa văn xung quanh được cách điệu để tăng tính thẩm mỹ, bố cục cân xứng, hài hòa, nhằm khẳng định tinh thần quyết chiến đến cùng. Tên lớp được đặt ở giữa, nổi bật giữa đám đông.

Mẫu logo hình ương miện dễ thương
Mẫu logo hình ảnh vương miện dễ thương

Mẫu logo xinh xắn đáng yêu dành riêng cho các lớp sự nhí nhố, năng động, trẻ trung. Vương miện màu vàng được đặt trên khối lục giác màu hồng tạo cảm giác cân xứng, biểu tượng của sự cứng rắn, luôn đương đầu mọi thử thách. Hình ảnh cánh chim tượng trưng cho những ước mơ bay bổng của tuổi học trò, cực kỳ dễ thương.

Áo đồng phục lớp cách điệu độc đáo, cầu kì
Áo đồng phục lớp cách điệu độc đáo, cầu kì

Hình ảnh bích chuồn đối đầu với nhau là biểu tượng của sự quyết tâm đối diện với mọi thử thách, là tinh thần quyết chiến đến cùng, là tinh thần mà mỗi bạn học sinh đều phải có. Hình ảnh vương miện trên đầu là biểu tượng của sự chiến thắng, khẳng định rằng mỗi người đều có thể vươn đến đỉnh cao, chạm vào thành công.

Đồng phục lớp logo đơn giản và quyền lực
Đồng phục lớp logo đơn giản và quyền lực

Logo hình tam giác với hình ảnh vị vua là biểu trưng cho quyền lực, sự chiến thắng. Logo này sẽ cổ vũ các bạn học sinh, sinh viên vươn lên vị trí cao nhất để khẳng định sự thành công của bản thân.

Đồng phục lớp có logo hình vương miện và cánh thiên thần
Đồng phục lớp có logo hình vương miện và cánh thiên thần

Logo màu cam thể hiện tinh thần của lớp học vui nhộn, nhí nhố của tuổi học trò. Đây là mẫu logo khá được yêu thích, được nhiều lớp học ứng dụng để làm logo áo lớp mình.

3. Vị trí logo hình vương miện nên đặt trên áo lớp

Mỗi vị trí đặt logo khác nhau đều sẽ thể hiện các ý nghĩa khác biệt, thể hiện khá nhiều tinh thần mà mẫu áo đồng phục đó muốn truyền tải.

3.1. Sau lưng áo

Với các mẫu logo có kích thước lớn kèm hình ảnh thì vị trí sau áo được sử dụng khá nhiều. Diện tích sau lưng áo lớn sẽ giúp lớp truyền tải thông điệp dễ dàng, từ xa cũng có thể nhìn được.

3.2. Trước ngực

Trước ngực cũng là vị trí được khá nhiều lớp chọn lựa để đặt logo áo lớp mình. Vì đây là vị trí trái tim, thể hiện sự nhiệt huyết, lòng yêu thích hết mình với lớp học, bạn bè, thể hiện tình thần đoàn kết của cả một tập thể. Đây cũng là vị trí mà người đối diện sẽ nhìn thấy đầu tiên khi giao tiếp, giúp truyền tải thông điệp của lớp mình dễ dàng nhất.

3.3. 2 bên tay áo

Logo để 2 bên tay áo sẽ là điểm nhấn, để tạo sự nổi bật, gây sự chú ý với người đối diện.

Lựa chọ thiết kế logo nổi bật cho áo lớp
Lựa chọ thiết kế logo nổi bật cho áo lớp

4. Đồng phục Hải Anh nơi cho ra lò những mẫu logo áo lớp hình vương miện độc đáo

Đồng phục Hải Anh luôn là địa chỉ hàng đầu khi bạn muốn đặt may áo đồng phục số lượng lớn, phù hợp với mọi lớp, ở tất cả các bậc học. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên những mẫu đồng phục chất lượng tốt, kiểu dáng hiện đại, mực in bền, không phai sau khi giặt.

Các mẫu logo áo lớp hình vương miện do Hải Anh thiết kế có làm bạn hài lòng? Một chiếc áo lớp đẹp hoàn hảo mang ý nghĩa đặc biệt chắc chắn không thể thiếu một hình in thật đặc trưng. Chắc chắn đây sẽ là điểm nhấn quan trọng và tinh tế mang tới sự khác biệt cho áo đồng phục lớp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *