7+ Mẫu áo lớp màu hồng cánh sen đẹp, lạ, thử thách người mặc

Màu hồng cánh sen luôn nằm trong “black list” của các cô nàng, tuy nhiên chắc chắn bạn sẽ không ngờ tới những mẫu áo lớp màu hồng cánh sen lại cực kì thu hút. Áo được thiết kế mang phong cách đặc biệt phù hợp cả bạn nam và nữ đầy ấn tượng và độc đáo.

Xem thêm:

1. Lý do nên chọn màu hồng cánh sen cho đồng phục áo lớp

Nếu đã quá quen thuộc với những tông màu áo cơ bản như trắng, đen, đỏ, vàng thì chọn màu hồng cánh sen làm áo lớp là một ý tưởng sáng tạo. Vì đây là màu rất sáng, rất nổi bật nên khá hiếm lớp nào lựa chọn, việc tập thể lớp nào chọn màu này sẽ càng làm nổi bật lớp đó hơn.

Bên cạnh đó, màu hồng không những mang đến sự nữ tính, dịu dàng cho các học sinh nữ, mà còn đem lại sự đáng yêu, “chịu chơi” của các học sinh nam. Vì vậy, đây cũng là một màu áo lớp khá được ưa chuộng hiện nay.

2. Những mẫu áo lớp màu hồng cánh sen dễ thương và đẹp nhất

Nếu tập thể lớp nào chưa tìm được mẫu áo đồng phục màu hồng cánh sen phù hợp, dưới đây là những mẫu áo với đa dạng kiểu dáng, nhiều phong cách:

2.1. Áo lớp màu hồng sen đầy nữ tính

Nếu tập thể lớp toàn là nữ, thì mẫu áo lớp màu cánh sen là sự lựa chọn phù hợp nhất. Với mẫu áo có gam màu hồng nữ tính, tươi sáng, dễ dàng thể hiện được sự xinh đẹp, ngọt ngào cho các học sinh nữ.

Mãu áo lớp màu hồng cánh sen nữ tính
Mãu áo đồng phục màu hồng cánh sen nữ tính

2.2. Đồng phục lớp màu hồng cánh sen có cổ viền đen

Mẫu áo màu hồng cánh sen được thiết kế thêm cổ áo làm tăng sự năng động, trẻ trung cho các bạn nữ. Những tập thể lớp nữ có phong cách cá tính, tinh nghịch thì mẫu áo này như sinh ra là dành cho các bạn ấy.

Áo thun đồng phục màu hồng phối cổ đen
Áo thun đồng phục màu hồng phối cổ đen

2.3. 5/13 – Mãi là bạn nhé

Màu hồng cánh sen không chỉ dành cho các bạn học sinh nữ, những tập thể lớp có nam lẫn nữ vẫn có thể sử dụng làm đồng phục. Bởi màu hồng này cũng có thể làm cho các học sinh nam trở nên trẻ trung, năng động hơn.

Áo thun cổ tròn in Slogan ý nghĩa
Áo thun cổ tròn in Slogan ý nghĩa

2.4. The best way to predict the future is to create

Mẫu áo lớp lấy gam màu đỏ cánh sen làm chủ đạo nhằm thể hiện sự tươi sáng, sự lạc quan về tương lai phía trước của các bạn học sinh.

Áo lớp Classic in slogan đơn giản
Áo lớp Classic in slogan đơn giản

2.5. Tình bạn không bao giờ vơi cạn

Dùng màu hồng cánh sen nhạt làm màu áo lớp càng làm cho tập thể đó nổi bật hơn, trông rất chịu chơi và chất lừ.

Áo đồng phục màu hồng cánh sen về tình bạn
Áo đồng phục màu hồng cánh sen về tình bạn

2.6. Học hết mình quẩy nhiệt tình

Nếu các học sinh trong một lớp đều là những người vừa học vừa chơi thì đây là mẫu áo lý tưởng nhất. Câu slogan kết hợp với gam màu áo hồng cánh sen càng thẻ hiện sự nhiệt tình, lạc quan trong mọi hoạt động.

Áo thun đồng phục nhuộm Ombre
Áo thun đồng phục nhuộm Ombre

2.7. Mẫu áo lớp màu hồng cánh sen chuyên Hóa

Cuối cùng là một iten dành cho các bạn học sinh chuyên Hóa. Mẫu áo này giúp các bạn lớp chuyên Hóa càng chói lóa hơn với màu hồng cánh sen.

Áo đồng phục màu hồng cánh sen cho tập thể chuyên hóa
Áo đồng phục màu hồng cánh sen cho tập thể chuyên hóa

3. Những hình in ấn tượng nên sử dụng trên đồng phục lớp lớp màu hồng cánh sen

3.1. A3 là nhì thì ai là nhất

Với câu slogan thể hiện tình yêu đối với lớp học của mình, thì dùng màu hồng cánh sen làm nền màu áo đồng phục quả là một quyết định sáng suốt.

Hình in bá đạo cho áo lớp
Hình in bá đạo cho áo lớp

3.2. Team cô giáo

Mẫu hình in này dành cho những lớp học có giáo viên chủ nhiệm là nữ, và muốn thể hiện sự kính trọng, yêu mến đối với cô giáo. Gam màu hồng cánh sen sẽ phù hợp vì càng làm nổi bật tình yêu mến đối với cô hơn.

Hình in áo lớp dễ thương về thầy cô
Hình in áo lớp dễ thương về thầy cô

3.3. Show me your talent

Với mẫu hình in thể hiện sự tự tin, cá tính thì dùng làm đồng phục màu hồng cánh sen là sự kết hợp tuyệt vời.

Hình in đa sắc màu ý nghĩa cho áo lớp
Hình in đa sắc màu ý nghĩa cho áo lớp

3.4. Mẫu hình in sắp tên theo hình chữ nhật

Việc liệt kê tất cả các tên của thành viên thành hình chữ nhật trên màu áo hồng cánh sen càng làm tăng sự đoàn kết, tình bạn gắn kết giữa các thành viên với nhau.

Mẫu hình in tên các thành viên trong lớp
Mẫu hình in tên các thành viên trong lớp

3.5. 9/1 not perfect but only

Là mẫu hình in thể hiện sự độc nhất, là duy nhất thì kết hợp với màu hồng cánh sen càng phù hợp hơn, vì rất hiếm tập thể nào dám dùng màu này làm áo đồng phục.

Hình in Slogan, thiết kế dễ thương
Hình in Slogan, thiết kế dễ thương

4. Đồng phục Hải Anh – nơi may và thiết kế áo lớp màu hồng ấn tượng và chuyên nghiệp

Chiếc áo lớp như một đứa con tinh thần của một lớp học, nó thể hiện màu cờ sắc áo riêng, phong cách riêng của cả một tập thể. Thấu hiểu được tầm quan trọng này, Đồng phục Hải Anh rất coi trọng trong từng khâu, từ thiết kế đến may từng chiếc áo, để khách hàng có thể nhận được những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tại Hải Anh, khách hàng chắc chắn yên tâm tất tần tật về các khâu thực hiện. 10 năm kinh nghiệm, công ty đã xây dựng được thương hiệu cũng như đội ngũ nhân viên sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo làm ra những sản phẩm chất lượng nhất. Đã có rất nhiều khách hàng đặt hàng may áo đồng phục, áo lớp và đánh giá 10/10 cho sự hài lòng nhận được từ sản phẩm.

Trên đây là tổng hợp những mẫu áo lớp màu hồng cánh sen cho khách hàng có thể tham khảo. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt áo lớp, đặc biệt là áo lớp hồng cánh sen, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Đồng phục Hải Anh sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách hàng tốt nhất có thể.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *