99+ Hình in 3D đẹp ngất ngây, sống động như thật trên đồng phục lớp

Hình in 3D đẹp và sống động luôn gây thu hút bởi hiệu ứng hình ảnh độc đáo, bắt mắt. Xu hướng may áo lớp hình in 3D đang ngày càng phổ biến và được nhiều bạn học sinh, sinh viên hưởng ứng nhiệt tình.

Xem thêm:

1. Hình in 3D là gì?

Hình in 3D là những hình ảnh sử dụng phương pháp phân tách thành nhiều lớp chồng lên nhau, thể hiện được không gian 3 chiều của đối tượng.

Một số hiệu ứng phổ biến của hình in hay ảnh ảo 3D đẹp bao gồm: bóng đổ, loang màu, sáng tối,… So với những hình ảnh 2D thì những hình ảnh 3D mang lại hiệu ứng sống động với nhiều màu sắc.

Mẫu hình in 3D đẹp ấn tượng với hình ảnh chú hổ
Mẫu hình in 3D đẹp ấn tượng với hình ảnh chú hổ

2. Sự khác biệt giữa áo hình in 3D và áo hình in 2D

2.1 Về màu sắc

Hình in 2D được tạo nên từ những gam màu đơn sắc khác nhau. Các gam màu màu hình ảnh 2D  đẹp được kết hợp lại với nhau thành từng khối để tạo nên hình ảnh theo mẫu thiết kế.

Hình in 3D sử dụng đa dạng màu sắc, tạo nên nhiều hiệu ứng đặc biệt như đổ bóng, loang màu, sáng tối,… Các màu sắc của hình 3D được điều chỉnh thành những tông đậm nhạt, sáng tối khách nhau, tạo nên sự sống động và giúp những hình in trông khá giống với thực tế.

2.2 Về hình ảnh

Hình in 3D có các đường nét và hình khối mềm mại hơn so với hình in 2D. Những hình ảnh trên hình in 3D có hồn và tạo nên sự thu hút đối với người đối diện.

2.3 Về cấu tạo các chiều không gian

Hình in 2D hay còn gọi hình in 2 chiều là những hình ảnh thể hiện theo hai chiều không gian gồm chiều ngang và chiều cao.

Hình in 3D thể hiện hình ảnh theo ba chiều không gian là chiều ngang, chiều cao và chiều sâu.

3. Những mẫu áo lớp thiết kế hình in 3D đẹp, nổi bật tại đồng phục Hải Anh

Sáng tạo với nhiều mẫu hình in 3D đẹp, ấn tượng, những mẫu áo lớp trở nên đặc sắc và đầy tính thẩm mỹ. Quý khách có thể tham khảo những thiết kế áo lớp nổi bật tại đồng phục Hải Anh.

3.1 Mẫu áo lớp hình in 3D đẹp với thiết kế hoạ tiết

Mẫu áo lớp được thiết kế với tông hồng pastel nữ tính và nhẹ nhàng. Hình in 3D ở mặt sau nổi bật với tông xanh chủ đạo cùng những hoạ tiết nhỏ tạo nên sự thu hút cho tổng thể mẫu áo. Hai bên ống tay được kết hợp hoạ tiết caro tông hồng, trắng đan xen đem lại phong cách thời trang khá năng động.

Mẫu áo lớp hình in hoạ tiết ấn tượng
Mẫu áo lớp hình in hoạ tiết ấn tượng

Với tông màu xanh lá độc đáo, mẫu áo lớp thu hút ánh nhìn từ mọi người. Hình in 3D đẹp và bắt mắt được thiết kế theo chủ đề phi hành gia, là một trong những chủ đề hình in được ưa chuộng nhất hiện này. Hoạ tiết caro được đan xen sáng tạo ở cổ và gấu ống tay tạo nên điểm nhấn cho mẫu áo.

Mẫu áo lớp với tone màu xanh lá độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn
Mẫu áo lớp với tone màu xanh lá độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn

Hình in của mẫu áo thun tông hồng đậm được thiết kế khá đơn giản với chỉ một gam màu đỏ trầm nổi bật. Hoạ tiết caro đen, đỏ bản to ở cổ áo và gấu ống tay được lựa chọn để ton sur ton với màu áo và màu hình in trên áo.

Mẫu áo lớp màu hồng in hình chú nai sừng tấm
Mẫu áo lớp màu hồng in hình chú nai sừng tấm

3.2 Hình in 3D đẹp của mẫu áo lớp galaxy

Thiết kế áo lớp nổi bật với tông màu galaxy bắt mắt và gây ấn tượng với hai tông màu chủ đạo là xanh dương lệch tông khá độc đáo. Hình in 3D đẹp được tạo nên từ phông chữ hình khối sử dụng cả mặt sau áo và logo trước ngực áo tạo điểm nhấn đầy cá tính và phong cách.

Áo lớp hình in 3D đẹp theo phong cách galaxy
Áo lớp hình in 3D đẹp theo phong cách galaxy

Mẫu áo sử dụng hai tông màu galaxy xanh lá và xám với hiệu ứng giao thoa màu đầy độc đáo. Slogan Forever Young sử dụng hai kiểu phông chữ khác nhau tạo sự phá cách và ngẫu hứng.

Mẫu áo thiết kế slogan nổi bật, độc đáo
Mẫu áo thiết kế slogan nổi bật, độc đáo

Hiệu ứng bắt mắt của mẫu áo này đến từ cách phối màu độc lạ đầy sáng tạo. sử dụng bốn tông màu galaxy chính là tím, xanh lá, xanh da trời và trắng với cách phối loang màu giúp set đồ trở nên sành điệu và thời thượng.

Mẫu áo lớp sử dụng nhiều tone màu kết hợp và hình in độc đáo
Mẫu áo lớp sử dụng nhiều tone màu kết hợp và hình in độc đáo

3.3 Hình in 3D slogan nổi bật

Một trong những xu hướng thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay là sử dụng hiệu ứng 3D để làm nổi bật những dòng slogan ấn tượng. Dòng slogan We Not Me được in hai lớp tạo nên hiệu ứng đặc biệt.

Mẫu áo lớp màu đen với slogan We Not Me
Mẫu áo lớp màu đen với slogan We Not Me

Thiết kế áo lớp sử dụng nhiều tông màu sắc sặc sỡ mang phong cách đầy tươi trẻ và năng động. Thiết kế slogan Let is shine together với ba phông chữ và màu sắc khác biệt giúp người mặc thu hút mọi ánh nhìn.

Mẫu áo lớp mang phong cách trẻ trung, năng động
Mẫu áo lớp mang phong cách trẻ trung, năng động

Mẫu áo hoodie với nền tông đen khiến mẫu hình in và slogan trở nên nổi bật và gây được ấn tượng. Câu slogan thanh xuân có hạn nhưng tình bạn là những tháng năm rực rỡ bắt trend độc đáo được nhiều bạn trẻ yêu thích và trở thành một trong những mẫu áo được yêu thích nhất.

Slogan độc đáo trên nền áo lớp màu xanh
Slogan độc đáo trên nền áo lớp màu xanh

3.4 Áo hình in 3D đẹp, độc đáo

Hiệu ứng pha trộn loang màu giữa hai tông tím và trắng đem lại hơi hướng đầy phá cách cho cả set đồ. Mẫu hình in dễ thương trên ngực áo làm điểm nhấn đầy ngẫu hứng và đáng yêu.

Mẫu áo lớp loang màu có thiết kế hình in dễ thương
Mẫu áo lớp loang màu có thiết kế hình in dễ thương

3.5 Mẫu áo hình in 3d nhân vật hoạt hình

Hình in nhân vật hoạt hình là xu hướng thiết kế được giới trẻ săn đón nhiệt tình trong những năm gần đây. Những mẫu hình in 3D đẹp với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh tạo hiệu ứng trẻ trung và nhí nhảnh. Hình chú mèo võ sĩ được in lớn ở mặt sau áo kết hợp với dòng slogan ý nghĩa.

Áo lớp màu hồng hình chú mèo võ sĩ được nhiều bạn trẻ yêu thích
Áo lớp màu hồng hình chú mèo võ sĩ được nhiều bạn trẻ yêu thích

Hình in 3D đẹp với hình ảnh siêu nhân mèo vừa ngộ nghĩnh vừa tinh nghịch được in ở mặt sau áo trở thành hình ảnh thu hút nhất cho mẫu áo này. Thiết kế áo tông hồng chủ đạo giúp mẫu hình in trở nên bắt mắt và sống động.

Mẫu hình in 3D đẹp mèo siêu nhân ngộ nghĩnh, đáng yêu
Mẫu hình in 3D đẹp mèo siêu nhân ngộ nghĩnh, đáng yêu

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách những mẫu áo lớp hình in 3D đẹp và nổi bật, được nhiều các bạn trẻ yêu thích. Để tham khảo thêm nhiều mẫu hình in 3D độc đáo và khác biệt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn mẫu và hỗ trợ sáng tạo thiết kế.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *