99+ Logo Hình Con Ngựa Hot Hit Hiện Nay

Các mẫu logo hình con ngựa dành cho áo lớp luôn gây ấn tượng mạnh đến với các bạn học sinh bởi sự mạnh mẽ, nổi bật mà hình in mang đến. Không chỉ vậy hình ảnh chú ngựa còn được thiết kế vô cùng sáng tạo với nhiều hình dạng, concept khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu logo con ngựa độc đáo cho riêng lớp mình, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Logo hình in ngựa hình 1
Logo hình in ngựa hình gây ấn tượng với sự mạnh mẽ, phóng khoáng

1. Thông tin về tuổi con ngựa

1.1 Tuổi con ngựa sinh năm bao nhiêu 

Nằm ở vị trí thứ 7 trên 12 con giáp, ngựa là loài động vật thông minh, hiền lành cũng như là người bạn thân thiết của nhiều người dân Việt Nam. Và những người tuổi Ngọ nằm trong các năm sinh sau:

Giáp Ngọ Sinh năm: 1954,2014,…
Bính Ngọ Sinh năm: 1966,…
Mậu Ngọ Sinh năm: 1978,…
Canh Ngọ Sinh năm: 1990,…
Nhâm Ngọ Sinh năm: 2002,..

1.2 Tính cách tuổi con ngựa

Theo hệ thống của 12 con giáp, và kinh nghiệm của ông cha ngày xưa, những người tuổi ngựa có tính cách hoạt bát, năng động và có nhiều ý tưởng sáng tạo. Họ thích thử thách cùng như không ngại đối mặt với khó khăn. Tuy là thế, nhưng họ cũng rất quan tâm đến người khác và thường sẵn lòng giúp đỡ, và lan truyền năng lượng tích cực đến với mọi người.

Mặc dù có tính cách mạnh mẽ, nhưng người tuổi Ngọ lại là những người hay thay đổi cảm xúc, đôi khi có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi cảm xúc và tình cảm. Do tính cách thiếu kiên nhẫn, nên người tuổi ngựa có thể dễ dàng trở nên bất ổn và thiếu kiên nhẫn khi gặp phải trở ngại. Họ cần phải học cách kiên nhẫn và kiên trì hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Logo hình in ngựa hình 1
Các bạn tuổi ngựa thường có tính cách sôi nổi, năng động

1.3 Ý nghĩa con ngựa trong 12 con giáp 

Loài ngựa được coi là loài vật mang đến tài lộc, kinh doanh thuận lợi và mọi việc suôn sẻ cho gia đình. Theo như văn hóa phương Đông, thuyết Âm – Dương ngày xưa, Ngọ tương ứng với tính Dương vì thế chúng thường được khắc tượng, để cầu mong may mắn cho chủ nhà.

Logo hình in ngựa hình 3
Theo thuyết Âm – Dương ngày xưa, Ngọ tương ứng với tính Dương

1.4 Logo hình con ngựa thể hiện điều gì?

Logo hình con ngựa thường được sử dụng để thể hiện sự mạnh mẽ, sức mạnh cùng sự kiên định. Con ngựa trong văn hóa phương Tây được coi là biểu tượng cho sự tự do và tinh thần phiêu lưu. Do đó, việc sử dụng hình ảnh con ngựa trong logo có thể mang đến thông điệp về sự quyết tâm, phát triển không ngừng của các bạn trẻ hiện nay. Ngoài ra, nó còn mang đến sự đồng nhất, đoàn kết và màu sắc riêng của tập thể lớp đó.

Logo hình in ngựa hình 4
Logo hình con ngựa thường được sử dụng để thể hiện sự mạnh mẽ, sức mạnh cùng sự kiên định

2. Tuổi hợp và kỵ với tuổi Ngọ

2.1 Tuổi hợp

Tuổi tam hợp là thuật ngữ trong ngũ hành học, đề cập đến sự hòa hợp giữa người với người. Và theo như ông cha ta ngày xưa, các tuổi hợp với tuổi Ngọ bao gồm:

 • Dần: Trong văn hóa Việt Nam, các bạn sinh năm Ngọ và năm Dần thường được cho là có mối quan hệ hài hòa và hỗ trợ lẫn nhau. Họ thường được cho là chia sẻ những đặc điểm và tính cách tương tự bổ sung cho nhau, dẫn đến một mối quan hệ đối tác mạnh mẽ và cân bằng.
 • Tuất: Sự kết hợp giữa ngọ và tuất luôn được coi là một sự kết hợp hài hòa trong phong thủy Việt Nam. Những bạn sinh năm Ngọ sẽ được bổ sung những điểm thiếu bởi các tuổi Tuất. Và khi cả hai cùng hỗ trợ nhau, sẽ nhanh chóng đạt được nhiều thành quả lớn.

2.2 Tuổi kỵ

Trong đời sống hằng ngày, người Việt thường xem các tuổi tứ kỵ để tránh xung đột và tạo sự hòa thuận trong giao tiếp và các quan hệ cá nhân. Các tuổi tứ hành xung với tuổi Ngọ bao gồm các tuổi sau:

 • Tý: Theo luật ngũ hành, Ngọ thuộc hệ Hỏa còn Tý mệnh Thủy, vì thế nên hai con giáp này có tính xung khắc với nhau. Khi cả hai làm việc chung, sẽ rất khó để hoàn thành công việc nhanh chóng và đạt được kết quả tốt như mong muốn.
 • Mão: Nằm trong bộ tứ hành xung với tuổi Ngọ, tuổi Mão thường không hòa thuận với những người tuổi ngựa. Những người tuổi mèo có tính cách đặc trưng là nhẹ nhàng, bí ẩn trong khi đó tuổi Ngọ lại là người bộc trực, vì thế cả hai khó có thể hòa thuận được với nhau lâu.
 • Dậu: Người tuổi Ngọ thường sẽ phóng khoáng, tự do còn người tuổi Dậu hay thích kiểm soát và chắc chắn. Vì thế cả hai khi ở chung với nhau thường sẽ gây ra cãi vã cũng như nhiều chuyện rắc rối xảy ra không ý muốn.
  Logo hình in ngựa hình 5
  Các bạn có thể tham khảo tuổi kỵ và hợp với tuổi Ngựa phía trên

3. Những con số và màu sắc may mắn của tuổi Ngọ

Theo ngũ hành quan tương sinh, những con số và màu sắc may mắn mang đến tài lộc, học tập cho các bạn tuổi Ngọ bao gồm:

 • Canh Ngọ: thuộc mệnh Thổ nên màu sắc may mắn bao gồm: nâu,cam, vàng, đen cùng con số may mắn: 2,5,6,7.
 • Bính Ngọ: trong phong thủy, người tuổi Bính Ngọ hợp với các màu đỏ, cam và hồng cùng các con số: 0,2,5,7.
 • Mậu Ngọ: để đem lại vận khí cho người Mậu Ngọ, các bạn nên dùng các màu: đỏ, xanh lá, tím và cam cùng các số 2,7,4.
 • Nhâm Ngọ: Tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc, hợp với các màu đen, xanh dương, xanh lá cũng như hợp với các con số 0,1,3,4.
 • Giáp Ngọ: Theo tổng quát tử vi, người tuổi Giáp Ngọ sẽ hợp với các màu xám, ghi, trắng, bạc cùng số may mắn là 2,5,8.
  Logo hình in ngựa hình 7
  Tùy vào năm sinh mà màu sắc và con số may mắn người tuổi ngựa khác nhau

4. Tiêu chí lựa chọn logo hình con ngựa cho áo lớp

Khi lựa chọn logo hình con ngựa, có một vài tiêu chí các bạn cần lưu ý để đảm bảo rằng logo sẽ phản ánh đúng ý nghĩa và màu sắc riêng của lớp:

 • Màu sắc: Các bạn nên lưu ý lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với logo cũng như áo lớp, để không biến chiếc áo trở nên rối mắt và lạc hậu.
 • Logo: Về phần lựa chọn hình ảnh, logo họa tiết con ngựa cần phải lựa chọn tỉ mỉ. Hình in không nên quá phức tạp tuy nhiên vẫn phải đầy đủ các chi tiết cần thiết và phản ánh được ý nghĩa mà lớp bạn muốn truyền tải.
 • Font chữ, slogan: Cuối cùng, để hình in trở nên hoàn thiện, việc lựa chọn font chữ và concept cũng vô cùng quan trọng. Nên chọn các nét chữ dễ nhìn, dễ đọc cũng như phải sắp xếp sao cho hài hòa với hình ảnh con ngựa, để không gây ra sự lộn xộn và khó nhìn.
  Logo hình in ngựa hình 6
  Có một vài tiêu chí các bạn cần lưu ý để thiết kế

5. Tổng hợp các mẫu hình in logo hình con ngựa

5.1 Mẫu logo hình con ngựa hình decal

Các mẫu logo hình con ngựa decal sẽ là một lựa chọn thú vị, mới mẻ cho các bạn học sinh. Với thiết kế sáng tạo cùng màu sắc bắt mắt, cách điệu, chắc chắn sẽ là logo “ hot” nhất cho tập thể lớp muốn đu trend “hệ Ngựa”. Thêm vào đó, cùng kiểu in decal, mẫu hình in con ngựa sẽ trở nên sinh động và sáng tạo hơn.

Logo hình in ngựa hình decal
Logo hình in ngựa hình decal

5.2 Mẫu logo hình con ngựa chibi

Một lựa chọn tuyệt vời khác mà bạn có thể suy nghĩ chính là các mẫu logo hình con ngựa chibi. Với những nét vẽ tròn trịa, cùng màu sắc tươi sáng, hình in con ngựa được cách điệu trở nên dễ thương hơn, mang lại cảm giác dễ chịu và hút mắt hơn với người xung quanh.

Logo hình in ngựa hình chibi
Logo hình in ngựa hình chibi

5.3 Mẫu logo hình con ngựa đen trắng phản quang

Ngoài những hình ảnh con ngựa dễ thương ra, hình ảnh các chú ngựa còn được biến tấu theo hướng đen trắng tối giản. Cùng kiểu in phản quang đặc biệt, logo hình con ngựa hiện lên không chỉ mới mẻ mà còn sinh động và nổi bật hơn. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho các lớp yêu thích sự tối giản nhưng cũng phải thật ấn tượng.

Logo hình in ngựa hình phản quang
Logo hình in ngựa hình phản quang

Xem thêm:

6. Tự thiết kế logo hình con ngựa tại Hải Anh Uniform

Nếu bạn muốn tự tay thiết kế cho riêng mình một mẫu logo hình con ngựa đặc biệt, thì web Thietkeaolop.vn của Hải Anh là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Khi truy cập vào trang web, bạn sẽ có thể tự tay sáng tạo chỉ bằng các bước sau:

 • Bước 1: Bạn cần truy cập trang web Thietkeaolop.vn để bắt đầu quá trình thiết kế. Sau đó, hãy chọn kiểu áo phù hợp với sở thích của lớp bạn.
 • Bước 2: Đến bước tiếp theo, bạn có thể tự do lựa chọn hình in, logo khác nhau cho áo lớp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải lên những hình ảnh thiết kế độc quyền của riêng mình thông qua chức năng “Up ảnh” trên trang web.
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành xong quá trình thiết kế, bạn có thể tải hình ảnh ảo lớp hoàn chỉnh về máy bằng cách nhấn vào biểu tượng “ Tải xuống” trên trang web.
 • Bước 4: Ngoài ra, nếu bạn muốn đặt hàng hoặc tư vấn , bạn có thể liên hệ trực tiếp trên trang web để được nhân viên của Hải Anh Uniform tư vấn.
  Thiết kế logo áo lớp hình con ngựa
  Thiết kế logo áo lớp hình con ngựa

Kết luận

Trên đây là những điều thú vị về tuổi Ngọ cùng nhiều mẫu logo hình con ngựa mà bạn có thể tham khảo. Những chú ngựa luôn là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, hoạt bát của các bạn học sinh tuổi Ngọ hiện nay. Và để để biết thêm chi tiết về logo hình in con ngựa hợp nhất, hãy nhanh tay liên hệ tới số hotline: 0971.764.444 để được tư vấn chi tiết nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *