Những Mẫu Logo Hình Con Trâu Mới Lạ Cho Các Bạn Tuổi Sửu

BST logo hình con trâu liên tục được đổi mới và được nhiều bạn học sinh yêu thích. Với thiết kế độc đáo cùng nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau, những hình in logo con trâu hiện lên không chỉ mới lạ mà còn vô cùng thời thượng, tạo nên nguồn cảm hứng sáng tạo cho các bạn yêu thích thời trang hiện nay.

Xem thêm:

áo lớp logo con trâu hình 1
Logo hình chú trâu luôn được đông đảo các bạn học sinh yêu thích

1. Thông tin về tuổi con trâu

1.1 Tuổi con trâu sinh năm bao nhiêu 

Tuổi Sửu hay chính là tuổi con trâu, đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 con giáp. Tuổi Sửu ứng với các năm sinh sau:

Ất Sửu Sinh năm: 1925, 1985,…
Đinh Sửu Sinh năm: 1937, 1997,…
Kỷ Sửu Sinh năm: 1949, 2009,…
Tân Sửu Sinh năm: 1961, 2021,…
Qúy Sửu Sinh năm: 1973,…

1.2 Tính cách tuổi con trâu

Những người tuổi Sửu thường có tính cách hiền lành, nhân hậu, thật thà và cẩn thận. Họ cùng là người chăm chỉ, chịu khó và có ý chí kiên định, nghị lực. Người sinh năm con trâu thường có tính cách mạnh mẽ, cũng như có trách nhiệm với công việc, có đạo đức và luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp.

Tuy nhiên, các bạn tuổi trâu đôi khi khá cứng đầu, bảo thủ và ít linh hoạt. Những điều đó đôi khi khiến họ trở nên độc đoán, dễ dẫn đến khả năng rơi vào nhiều tình huống bế tắc, rắc rối trong cuộc sống.

áo lớp logo con trâu hình 2
Các bạn tuổi Sửu luôn được yêu mến với tính cách thân thiện, thật thà

1.3 Ý nghĩa con trâu trong 12 con giáp 

Con trâu là con giáp thứ 2 trong 12 con giáp, mang đến nhiều ý nghĩa và biểu tượng khác nhau. Đối với văn hóa Việt Nam, hình ảnh chú trâu đã trở thành biểu tượng cho sự chăm chỉ, chịu khó gắn liền với đời sống nông dân từ bao đời nay. Ngoài ra, tuổi Sửu còn tượng trưng cho sự sung túc, no đủ cũng như bình an, may mắn cho gia đình.

áo lớp logo con trâu hình 8
Con trâu là con giáp thứ 2 trong văn hóa Việt Nam

1.4 Logo hình con trâu trên áo lớp thể hiện điều gì?

Con trâu là loài động vật thân thiết, gần gũi với cuộc sống thường ngày. Hải Anh Uniform đã lựa chọn hình ảnh những chú trâu là ý tưởng chính cho BST hình in con giáp. Những mẫu hình logo chú trâu được thiết kế mang nhiều điều mới mẻ, ý nghĩa cho áo lớp:

 • Biểu tượng cho sự đoàn kết, gắn bó: Hình ảnh con trâu cùng nhau cày bừa, kéo xe cùng người nông dân là biểu tượng cho sự đoàn kết, gắn bó của tập thể lớp. Các thành viên trong lớp cùng nhau học tập, vui chơi, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, cũng như thể hiện sự gắn kết, thân thiết với nhau hơn.
 • Mang ý nghĩa cho năm sinh chung: Các bạn học sinh lựa chọn logo con trâu còn thể hiện cho năm sinh của tập thể lớp, tượng trưng cho tính cách chung và dấu ấn riêng của chính lớp đó.
 • Thể hiện cho sự chăm chỉ, độc đáo và sáng tạo: Logo áo lớp hình con trâu có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau vì thế nó còn mang đến cho các bạn học sinh sự mới mẻ, độc đáo của tập thể lớp đã tạo ra mẫu thiết kế đó.
  áo lớp logo con trâu hình 7
  Logo hình con trâu mang biểu tượng cho sự gắn kết, chăm chỉ

2. Tuổi Sửu hợp và kỵ tuổi nào

2.1 Tuổi hợp

Theo luật Ngũ hành tam hợp, xét về tuổi Sửu thì những tuổi tam hợp đó chính là những ai mang tuổi Tỵ, Dậu và Sửu:

 • Tỵ: Được coi là hai tuổi có mối quan hệ tương hợp. Cả hai đều có điểm chung là những người cẩn thận, tỉ mỉ cũng như chăm chỉ. Họ đều có thể hỗ trợ và bổ sung những điểm yếu cho nhau rất tốt, điều đó sẽ giúp cả hai con giáp dễ dàng đạt thành công.
 • Dậu: Cả hai đều là những người thực tế, có trách nhiệm cũng như đều hướng đến mục tiêu chung. Tuổi Dậu thông minh, nhanh nhạy cùng tuổi Sửu cẩn thận, tỉ mỉ. Điều đó sẽ giúp cả hai tương trợ và hoàn thiện nhau hơn.

2.2 Tuổi kỵ

Bên cạnh tuổi tam hợp, thì tuổi Sửu còn có những tuổi kỵ này cần nên tránh:

 • Thìn: Theo quan niệm phong thủy, Thìn nằm trong con giáp tứ hành xung với Sửu. Tuổi Thìn thường năng động, thích sự mạo hiểm trong khi đó tuổi Sửu lại thích sự ổn định. Sự bất đồng về tính cách như thế thường khiến cả hai dễ gây ra xung đột cũng như cãi vã với nhau.
 • Tuất: Theo Ngũ Hành, hai tuổi đều thuộc về mệnh Thổ nên sẽ không có sự tương sinh hay tương trợ lẫn nhau. Do đó, mối quan hệ giữa tuổi Tuất và Sửu có thể thiếu đi sự cảm thông và hiểu nhau.
 • Mùi: Được đánh giá là có mối quan hệ tương khắc nhau, nên Mùi và Sửu sẽ khó có thể hợp nhau. Trong đó, Mùi có quan điểm sống thoáng, dễ tha thứ còn Sửu lại là người cẩn thận, đề phòng và khó tha thứ. Vì thế, cả hai sẽ có thể gặp nhiều mâu thuẫn và khó khăn trong việc hòa hợp.
  áo lớp logo con trâu hình 9
  Tuổi Sửu thường kỵ các tuổi Thìn, Tuất, Mùi

3. Những con số và màu sắc may mắn của tuổi Sửu

Khi tìm hiểu về con số tương hợp và màu sắc may mắn, người ta thường dựa theo Ngũ Hành đề tìm hiểu:

 • Tân Sửu: thuộc mệnh Thổ hợp với các gam màu chính là vàng và nâu đất cùng con số may mắn là số 2,5,8,9,6,7.
 • Qúy Sửu: thuộc mệnh Mộc hợp với các gam màu chính:hồng, đỏ, tím, trắng cùng con số may mắn là 3,4.
 • Ất Sửu : thuộc mệnh Kim hợp với các gam màu chính: trắng, ánh kim, xám, vàng, bạc cùng con số may mắn là 6,8.
 • Đinh Sửu: thuộc mệnh Thủy hợp với các gam màu chính: đen, xanh lá, xanh dương, cùng con số may mắn là 0,1,4,6,7.
 • Kỷ Sửu: thuộc mệnh Hỏa hợp với các gam màu chính: đỏ, tím,cam, hồng cùng con số may mắn là 3,4,9.
  áo lớp logo con trâu hình 6
  Tùy theo Ngũ Hành mà tuổi Sửu có màu sắc may mắn khác nhau

4. Tiêu chí lựa chọn logo áo lớp hình con trâu

Để bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu logo con trâu hoàn hảo và độc đáo nhất, bạn nên lưu ý một vài tiêu chí sau:

 • Dễ nhìn, dễ nhớ: Logo áo lớp hình con trâu cần dễ nhìn để tạo ấn tượng với mọi người. Các bạn nên chọn những mẫu thiết kế đơn giản, có nét đặc trưng của con trâu.
 • Phù hợp với màu sắc của áo: Mẫu hình in con trâu nên lựa chọn màu sắc phù hợp với áo để tạo sự hài hòa, thuận mắt. Nên chọn những gam màu tương phản hoặc cùng gam màu để tạo điểm nhấn.
 • Truyền tải được thông điệp, ý nghĩa: Các bạn nên lựa chọn và thiết kế những hình in chú trâu cần phù hợp với lứa tuổi cũng như thể hiện được ý nghĩa mà tập thể lớp muốn truyền tải như gắn bó, chăm chỉ, đoàn kết.
  áo lớp logo con trâu hình 10
  Tiêu chí lựa chọn logo cần dễ nhìn, dễ nhớ

5. Tổng hợp các mẫu hình in logo áo lớp hình con trâu

Áo lớp hình con trâu mang tới một nét mới lạ, thú vị, cũng như không sợ “đụng hàng” với các mẫu áo lớp khác. Nếu các bạn vẫn còn đang loay hoay trong việc lựa chọn hình in con trâu sao cho ấn tượng và độc đáo nhất. Thì dưới đây là một vài mẫu logo tuổi trâu mà bạn có thể tham khảo qua:

5.1 Hình ảnh con trâu chibi, dễ thương

Các bạn có thể lựa chọn những mẫu logo con Trâu theo phong cách chibi, đáng yêu. Sự tinh nghịch, nhỏ nhắn ấy sẽ mang đến nét thu hút, ấn tượng cho người đối diện. Ngoài ra, bạn có thể thêm thắt một vài câu slogan để làm tăng thêm phần ý nghĩa cho mẫu logo.

Mẫu hình in con trâu lớp cô hạnh phi hành lang
Mẫu hình in con trâu lớp cô Hạnh phi hành lang

5.2 Hình chú trâu theo phong cách đen trắng mạnh mẽ

Hình ảnh những chú trâu được thiết kế theo hướng cách điệu, đã biến những mẫu logo trắng đen đơn giản trở nên mềm mại và phù hợp với các bạn học sinh. Không chỉ vậy, những mẫu hình in mộc mạc này còn dễ dàng truyền tại được sự chăm chỉ, đoàn kết mà lớp muốn thể hiện.

áo lớp logo con trâu hình 4
Mẫu logo con trâu với phong cách trắng đen, mạnh mẽ

5.3 Logo trâu kết hợp với các biểu tượng khác nhau

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp mẫu logo con trâu cùng với nhiều biểu tượng khác như: lá cờ, ngôi sao,…để tạo lên sự khác biệt, mới mẻ cho hình in con trâu của bản thân.

áo lớp logo con trâu hình 3
Bạn có thể tham khảo những mẫu logo con trâu đặc sắc khác

3.4 Logo áo lớp hình con trâu in phản quang

Logo hình con trâu hình phản quang hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi những nét vẽ đơn giản, thu hút. Màu sắc trên logo được ánh phản quang càng làm tôn lên sự mới mẻ và độc đáo của áo lớp, tạo lên sự nổi bật cho mẫu thiết kế.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo một vài mẫu logo áo lớp con trâu dưới đây:

Mẫu hình in con trâu thích thì chiều liều thì chiến
Mẫu hình in con trâu thích thì chiều liều thì chiến
Mẫu hình in con trâu thầy cô tho lo hết
Mẫu hình in con trâu thầy cô thi lo hết
Mẫu hình in con trâu lớp 8C mệt nên sửu ngang
Mẫu hình in con trâu lớp 8C mệt nên toàn sửu ngang
Mẫu hình in con trâu đỉnh của chóp
Mẫu hình in con trâu đỉnh của chóp

Xem thêm:

4. Tự thiết kế logo áo lớp hình con chuột tại Hải Anh Uniform

Điểm mới mẻ khi in logo áo lớp con trâu tại đồng phục Hải Anh chính là việc bạn có thể tự tay thiết kế riêng cho mình những mẫu logo, hình in những chú trâu mới mẻ và khác lạ cho lớp.

Dưới đây là các bước thiết kế áo lớp trên Thietkeaolop.vn

Bước 1: Truy cập vào trang web Thietkeaolop.vn. Tiếp theo, bạn lựa chọn mẫu áo phù hợp. Các mẫu áo lớp bạn có thể lựa chọn như: áo caro có cổ, áo thun, áo sơ mi,…

Bước 2:  Tiếp theo, bạn chọn những mẫu hình logo, slogan và hình in có sẵn trên website thietkeaolop.vn hoặc download hình được thiết kế để tạo nên sự mới mẻ, khác lạ cho áo lớp của mình.

Bước 3: Bước cuối cùng, để tải được hình ảnh logo con chuột một cách hoàn chỉnh, bạn bấm vào mục “ Tải xuống”. Sau khi hoàn thành bước thiết kế, bạn có thể đặt hàng áo lớp trực tiếp trên website thietkeaolop.vn.

Thiết kế áo lớp logo con trâu
Thiết kế áo lớp logo con trâu

Kết Luận

Trên đây là những chia sẻ về logo hình con trâu độc đáo, mới lạ dành riêng cho các bạn, tập thể lớp. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình những mẫu logo chú trâu ấn tượng và khác biệt dành riêng cho lớp mình thì đừng ngần ngại liên hệ tới số: 0971.764.444  để được tư vấn chi tiết nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *