9+ Áo lớp hình con lợn hài hước, trendy cho team tuổi hợi

BST áo lớp hình con lợn được thiết kế độc quyền bởi Hải Anh chắc chắn sẽ cho bạn những khung hình có 1 – 0 – 2 và những kỷ niệm tuyệt vời bên bạn bè. Chiếc áo lớp được thiết kế chung mang cá tính riêng của lớp là biểu tượng đặc biệt cho quang thơi gian học trò.

Xem thêm:

1. Lý do chọn con lợn là hình in cho áo lớp

Con lợn hay con heo là loài động vật quen thuộc trong cuộc sống thường ngày. Bên cạnh là loài gia súc, được chế biến làm thức ăn hằng ngày, hình ảnh con lợn còn mang nhiều ý nghĩa sâu xa thích hợp để chọn làm hình in cho áo lớp, điển hình là:

Đại diện cho những học sinh, sinh viên mang tuổi Hợi (con lợn) trong 12 con giáp. Thay vì thể hiện tập thể lớp sinh năm 2007 thì có thể chọn in hình con lợn với đa dạng hình ảnh, phong cách làm hình in trên áo lớp của mình.

– Trong dân gian Việt Nam, lợn tượng trưng cho sự phồn vinh, gặp nhiều may mắn và thành công. Điều này càng phù hợp cho việc chọn con lợn làm áo lớp cho thế hệ gen Z. Đặc biệt là đối với những học sinh cuối cấp, áo lớp hình con lợn thể hiện cho sự thành công trong thi cử, học hành trúng đề và thi đậu vào ngôi trường mơ ước.

– Trong văn hóa phương Đông, con lợn đại diện cho sự sung túc, ấm no và hạnh phúc.

Các bạn học sinh lớp 9 sinh năm 2007 đang trải qua những tháng cuối cùng của cấp 2. Cả lớp đang tìm kiếm một cái gì đó thật đặc biệt và ý nghĩa cho năm học cuối cấp này thì chắc chắn không nên bỏ qua mẫu áo lớp hình con heo có 1 – 0 – 2.

ý nghĩa hình ảnh con heo xương và nay
Ý nghĩa hình ảnh năm con lợn

2. Các mẫu đồng phục hình con lợn đẹp xuất sắc, không đụng hàng

Áo lớp hình con lợn đã có rất nhiều nhóm, lớp thiết kế và đặt in. Dưới đây là một số mẫu đồng phục hình con lợn không đụng hàng mà giới trẻ có thể tham khảo:

2.1. Áo lớp hình con lợn màu hồng pastel

Với hình ảnh chú lợn nằm dáng thảnh thơi như đang trong trạng thái ăn uống no nê, kèm theo slogan bổ trợ thêm cho hình ảnh. Nếu tập thể lớp của bạn thuộc hội những người đam mê ăn uống, vui chơi thì không thể bỏ qua mẫu áo này.

Mẫu áo lớp hình con heo màu hồng pastel
Mẫu áo lớp ảnh 2 con lợn màu hồng pastel

2.2. Áo lớp du lịch hình con heo

Hình ảnh chú lợn đang thoải mái vui chơi như thể hiện thông điệp: “Thanh xuân chỉ có một lần, hãy dành nhiều thời gian để trải nghiệm cùng nhau, tạo nên tuổi học trò đầy ý nghĩa”.

Áo thun du lịch thanh xuân in hình con heo
Áo thun du lịch thanh xuân in ảnh con lợn

2.3. Áo lớp hình con lợn 3D mùa hè

Mẫu áo như báo hiệu mùa hè đang đến với các bạn học sinh tuổi Lợn. Hãy mặc áo lớp và cùng nhau trải qua một mùa hè đầy ý nghĩa.

Mẫu áo lớp 3D mùa hè hình heo con
Mẫu áo lớp 3D mùa hè hình heo con

2.4. Áo lớp hình con lợn với slogan We are one

Đây là mẫu áo lớp thể hiện tinh thần đoàn kết, một tập thể vững mạnh, độc nhất dành cho những học sinh tuổi Hợi.

Áo lớp hài hước hình con heo ý nghĩa
Áo lớp hài hước hình con heo ý nghĩa

2.5. Áo lớp hình con lợn hài hước

Một mẫu áo lớp có hình ảnh, slogan hài hước cũng là một lựa chọn khác biệt, độc đáo. Mẫu áo này thể hiện đây là một tập thể rất bựa, hài hước và vui vẻ.

Áo thun Classic in hình con heo lầy lội
Áo thun Classic in hình con heo lầy lội

2.6. Áo lớp hình con lợn vô tư

Tinh thần lạc quan, yêu đời được thể hiện rõ trên chiếc áo lớp này. Với những lớp sinh năm 2007 mong muốn thể hiện quan điểm về sự lạc quan, vô tư, không lo nghĩ thì đây là mẫu áo phù hợp nhất.

Áo thun đồng phục bá đạo
Áo thun đồng phục bá đạo

2.7. Áo lớp hình con lợn 3D cực chất

Mẫu áo lớp hình con heo in 3D với slogan không thể “chất” hơn này rất đáng để thế hệ gen Z tham khảo và sử dụng làm áo lớp.

Áo lớp con lợn in slogan kul ngầu
Áo lớp con lợn in slogan kul ngầu

2.8. Áo lớp hình con lợn đam mê ăn uống

Những tập thể nhóm, lớp vừa có niềm đam mê ẩm thực vừa yêu thích những bé lợn thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ lỡ.

Áo lớp con lợn ham ăn dễ thương
Áo lớp con lợn ham ăn dễ thương

2.9. Áo lớp hình con heo và môn hóa học

Những lớp học chuyên hóa, hay có một tình yêu đặc biệt với môn Hóa thì đây là mẫu áo lớp điển hình. Hình ảnh trên áo thể hiện môn Hóa chẳng quá khó khăn đối với các bạn sinh năm 2007.

Áo thun dành cho team yêu môn Hóa
Áo thun dành cho team yêu môn Hóa

3. Những hình in cho học sinh năm hợi đáng yêu, cute nhất hiện nay

Nếu vẫn chưa tìm được mẫu áo đồng phục hình con lợn ưng ý, những hình in sau đây có thể là gợi ý tốt cho các học sinh tuổi Hợi lựa chọn làm áo đồng phục:

3.1. Mẫu hình in 3 chú lợn

Hình ảnh đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng thể hiện đủ thông điệp như tổng số thành viên (cả nam và nữ), và phong cách đại diện của một lớp học.

3.2. Mẫu hình in mặt lợn dễ thương

Tuy thiết kế đơn giản nhưng lại dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi người. Chỉ cần kèm theo câu slogan hoặc logo sẽ thể hiện đây là một lớp học bình thường nhưng không hề tầm thường.

3.3. Mẫu hình in bé lợn hài hước

Sự tinh nghịch, hài hước và lạc quan đều được thể hiện trong bức hình này. Nếu tập thể lớp học cùng quan điểm như trên, đây hẳn là gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn học sinh tuổi hợi hoặc yêu thích con lợn.

3.4. Mẫu logo flying pig

Một logo hình bé lớn đang tung cánh bay cao chắc chắn là một ý tưởng không tồi để làm hình in áo lớp. Logo này thể hiện đây là một tập thể lớp tài giỏi, thành công trong con đường học tập.

3.5. Mẫu logo chú lợn nhảy múa

Cuối cùng là một chiếc logo hình bé heo vui vẻ, dùng làm hình in áo lớp cho những tập thể có phong cách lạc quan, yêu đời, và đầy sự hài hước.

Những mẫu hinh in con heo được thiết kế đơn giản đôc đáo
Những mẫu hinh in con heo được thiết kế đơn giản đôc đáo

4. Địa chỉ thiết kế và may áo lớp hình con lợn đẹp, số lượng lớn

Nếu vẫn chưa tìm được địa chỉ thiết kế và may áo lớp hình con lợn như mong muốn, hãy liên hệ với đồng phục Hải Anh. Không giống với những nơi khác, tại đây xưởng sẽ cung cấp cho khách hàng đa dạng lựa chọn cùng với số lượng sản phẩm in hình không hạn chế. Xưởng Hải Anh hứa hẹn sẽ thiết kế cho khách hàng những chiếc áo lớp đẹp – độc – chất nhất có thể.

BST hình in con heo được thiết kế độc quyền bởi Hải Anh
BST hình in con heo được thiết kế độc quyền bởi Hải Anh

Mẫu áo lớp hình con lợn độc đáo dành cho nhóm bạn, tập thể lớp sinh năm Hợi hay những nhóm bạn yêu thích sự đáng yêu đến từ những chú heo mập mạp tuyệt đối không nên bỏ qua. Không chỉ những mẫu áo lớp được thiết kế theo phong cách đáng yêu, cute mà con rất nhiều mẫu mang tới sự bá đạo, kul ngầu đầy mạnh mẽ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *