Bạn Muốn Mẫu Áo Của Lớp Mình Thật Đẹp?

Bạn muốn mẫu áo của lớp mình thật đẹp? Bạn muốn họa tiết in lên áo thật cá tính hoặc dễ thương? Và nhất là phải thật độc đáo theo ý tưởng của riêng bạn? Vấn đề này hãy để đội ngũ thiết kế tài năng của Đồng phục Hải Anh giúp bạn. 

>> Bộ Tranh Ấn Tượng Về Đồng Phục Lớp – Đồng Phục Hải Anh

>> Cách Lựa Chọn Đồng Phục Lớp Đẹp Và Chất Nhất

Mục lục bài viết

1. Một số câu hỏi thường gặp khi các bạn làm mẫu áo tại Đồng phục Hải Anh

1.1 Tôi muốn làm áo lớp nhưng chưa có mẫu thì phải làm sao?

Bạn có thể tham khảo mẫu trên website, hoặc bạn có thể đưa ý tưởng, đội ngũ thiết kế của Đồng Phục Hải Anh sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn

1.2 Nếu có mẫu rồi thì như thế nào?

Nếu bạn đã có mẫu, Đồng phục Hải Anh sẽ kiểm tra mẫu của bạn có phù hợp về kỹ thuật in không, nếu phù hợp thì sẽ làm theo yêu cầu, nếu chưa phù hợp thì mẫu đó cần phải điều chỉnh lại cho phù hợp.

1.3 Mẫu vẽ tay có được không?

Hoàn toàn được. Đội ngũ thiết kế của Đồng phục Hải Anh sẽ vẽ lại mẫu đó trên máy và hoàn thiện mẫu của bạn.

1.4 Mẫu vẽ trên máy thì như thế nào?

Đồng phục Hải Anh sẽ kiểm tra mẫu của bạn có phù hợp về kỹ thuật in không, nếu phù hợp thì sẽ làm theo yêu cầu, nếu chưa phù hợp thì mẫu đó cần phải điều chỉnh lại cho phù hợp.
Sản Phẩm tại Đồng phục Hải Anh được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của quý khách vì thế chúng tôi chấp nhận thực hiện thiết kế dưới mọi hình thức của khách hàng yêu cầu.

2. Những mẫu áo lớp đẹp có tại đồng phục Hải Anh

Đến với Đồng phục Hải Anh, các bạn sẽ có được những mẫu áo lớp đẹp, được thiết kế theo đúng ý tưởng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Dưới đây là một số mẫu áo lớp bán chạy nhất tại Hải Anh trong suốt những năm vừa qua mà chúng tôi tổng hợp được:

2.1 Mẫu áo lớp 3D Galaxy

Dẫn dầu trong top các mẫu áo lớp bán chạy thật thiếu sót nếu không đề cập đến những mẫu áo lớp 3D Galaxy. Mẫu áo này cho đến bây giờ vẫn được các bạn học sinh đặt may khá nhiều. Bởi lẽ những mẫu áo lớp 3D Galaxy đặt được về độ thẩm mĩ khá cao. Có thể dễ dàng nhận thấy sự đa dạng về màu sắc trên chiếc áo này. Trên từng một chiếc áo là những gam màu được phối trộn với nhau một cách rất hài hòa. Thêm vào đó, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên trên đó những hình in, họa tiết, những câu chữ được cách điệu rất hài hòa, mang đến hiệu ứng rất cao khi nhìn vào.

Bằng công nghệ in chuyển nhiệt, giúp các hình in mang được tính chân thực, màu sắc tươi nhất mà giá thành cũng tối ưu hơn khá đáng kể.

Một số mẫu áo lớp 3D Galaxy tham khảo:

Mẫu áo lớp 3D galaxy có thiết kế đầy ấn tượng, bắt mắt
Mẫu áo lớp 3D galaxy có thiết kế đầy ấn tượng, bắt mắt
Mẫu áo lớp 3D Galaxy in slogan đầy ấn tượng
Mẫu áo lớp 3D Galaxy in slogan đầy ấn tượng
Mẫu áo là sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc và họa tiết, hình in
Mẫu áo là sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc và họa tiết, hình in

2.2 Mẫu áo lớp phản quang

Áo lớp phản quang đã từng làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng. Trong nửa cuối năm 2018 vừa qua, những mẫu áo lớp phản quang đã được đông đảo các bạn trẻ đón nhận. Minh chứng cho thấy, tại xưởng may đồng phục Hải Anh, những đơn đặt hàng của những mẫu áo này gia tăng đáng kể. Có những đợt đỉnh điểm, mặc dù đã huy động hết nhân lực, máy móc tại cả 2 xưởng may mà vẫn chưa thể đáp ứng những nhu cầu rất cao của các bạn học sinh.

Một số mẫu áo lớp phản quang được thiết kế bởi Hải Anh:

Tập thể xuất hiện đầy ấn tượng trong mẫu áo lớp phản quang
Tập thể xuất hiện đầy ấn tượng trong mẫu áo lớp phản quang
Mẫu áo lớp phản quang được thiết kế bởi đồng phục Hải Anh
Mẫu áo lớp phản quang được thiết kế bởi đồng phục Hải Anh
Những mẫu áo lớp phản quang làm mưa làm gió thời điểm hiện tại
Những mẫu áo lớp phản quang làm mưa làm gió thời điểm hiện tại

Khác với những mẫu áo lớp thông thường khác, áo lớp phản quang có thiết kế rất đặc biệt. Nếu chỉ nhìn qua thì ban đầu chắc chắn chúng ta sẽ không thể nào bị thu hút từ những mẫu áo này. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở chỗ, những hình in, họa tiết được thiết kế trên nền áo có khả năng phát sáng khi chúng ta chụp ảnh flash. Đặc biệt, vào trời tối, những hình in trên những chiếc áo này sẽ phát sáng cực mạnh. Chắc chắn, với thiết kế đặc biệt như vậy sẽ giúp lớp các bạn cho ra “lò” những bức ảnh siêu đẹp, siêu ngầu.

2.3 Mẫu áo lớp Sweater

Mẫu áo lớp Sweater cũng là một trong những mẫu áo lớp được các bạn học sinh đón nhận khá  nhiều. Vào thời điểm cuối năm, áo lớp Sweater được đón nhận nhiều hơn cả. Đơn giản, áo Sweater với thiết kế dài tay, được may bằng chất liệu nỉ da cá nên rất thích hợp mặc trong những hôm thời tiết se lạnh. Đồng thời, sự phối hợp tinh tế giữa màu sắc, kiểu dáng, hình in góp phần làm nên một mẫu áo đầy trẻ trung, năng động và phong cách.

Mẫu áo lớp Sweater trường THPT Lê Quý Đôn
Mẫu áo lớp Sweater trường THPT Lê Quý Đôn
Hình in trên mẫu áo lớp khá nổi bật trên nền áo
Hình in trên mẫu áo lớp khá nổi bật trên nền áo
Mẫu áo này thích hợp mặc khi thời tiết se lạnh
Mẫu áo này thích hợp mặc khi thời tiết se lạnh
Thiết kế mẫu áo đơn giản nhưng không kém phần độc đáo
Thiết kế mẫu áo đơn giản nhưng không kém phần độc đáo

3. Điểm khác biệt của những mẫu áo lớp được may tại đồng phục Hải Anh

Để có được sự thành công như ngày hôm nay, đồng phục Hải Anh luôn tự xây cho mình một chỗ đứng riêng vững chắc nhất. Chính sự khác biệt mới có thể tồn tại. Do đó, nếu đem ra so sánh giữa sản phẩm của chúng tôi và những bên khác, các bạn sẽ có thể dễ dàng thấy được:

3.1 Mẫu áo luôn có thiết kế mới nhất

Không sao chép, không copy, không đạo nhái bất kì ý tưởng của một bên nào khác là sự tự tin khi chúng tôi nói về những sản phẩm  của mình. Từng mẫu áo ra đời là tất cả trí sáng tạo, công sức mà chúng tôi tự nghĩ, tự làm. Chính vì thế, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao nhiệm vụ thiết kế cho công ty Hải Anh. Chúng tôi luôn cam kết với các bạn rằng, từng mẫu áo mà Hải Anh thiết kế ra đều độc nhất, không trùng lặp.

3.2 Giá cả cạnh tranh nhất

Nếu để tự tin nói rằng, các sản phẩm của chúng tôi có mức giá rẻ nhất trên thị trường, thì Hải Anh sẽ không cam kết như vậy. Nhưng có một thứ mà chúng tôi dám đảm bảo với khách hàng đó chính là chất lượng luôn đi kèm mức giá. Không khó để bạn tìm kiếm một xưởng may đồng phục giá rẻ. Tuy nhiên, liệu chất lượng có xứng đáng với những gì mà các bạn bỏ ra hay không.

Trên thực tế, khi tư vấn cho khách hàng, chúng tôi nhận được không ít những lời chia sẻ của họ khi họ đã từng đặt áo tại những đơn vị khác. Vì chủ quan, tưởng chừng như đã có được một chiếc áo với mức giá quá hời nhưng sản phẩm nhận về lại khiến họ thất vọng. Khi những chiếc áo ấy, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, áo đã nhanh chóng bị phai màu, bong tróc. Thử hỏi, đồng tiền người tiêu dùng bỏ ra có xứng đáng hay không? Do đó, chúng tôi luôn khuyên các bạn rằng, khi chúng ta mua hàng, đừng để những thứ rẻ mạt, những món lời trước mắt che mắt lí trí chúng ta.

3.3 Dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Bên cạnh giá cả, chất lượng, đồng phục Hải Anh còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và toàn diện nhất thông qua những chương trình ưu đãi tuyệt vời. Hàng tháng, hàng quý, hàng năm, chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi tuyệt vời. Đó có thể là những món quà tặng kèm khi đặt may đồng phục hay mức giảm giá, chiết khấu cực “sốc”.

Hơn nữa, khi khách hàng đặt sản phẩm của chúng tôi, các bạn sẽ còn được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc mà sẽ không phải bỏ ra một khoản chi phí vận chuyển nào kèm thêm.

Hơn nữa, chế độ bảo hành 12 tháng như là một lời cam kết giúp các bạn yên tâm hơn khi đặt may đồng phục áo lớp của chúng tôi, giúp các bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm sản phẩm. Nếu có bất kì một sai sót nào, chúng tôi sẵn sàng giải quyết cho bạn nhanh chóng nhất.

>> Áo Đồng Phục Công Ty Tự Thiết Kế Được Yêu Thích Bởi Lý Do Gì?

>> 03 Lý Do Tại Sao Bạn Nên May Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp?

Hi vọng, với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ bên trên đã giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những mẫu áo đồng phục lớp ưng ý nhất. Nếu có bất kì khó khăn nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và kịp thời. Liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của Đồng phục Hải Anh để được tư vấn cụ thể theo số Hotline: 0969909168

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *