“Đậm cá tính – lớp cực đỉnh” với mẫu áo lớp patchy ombre mới nhất tại đồng phục hải anh

Là những người trẻ, được sống trong một xã hội đứng trước sự chuyển mình từng ngày, Đồng phục Hải Anh thấu hiểu được những mong muốn và khát khao của thế hệ Gen Z. Những sự kìm hãm, định kiến của xã hội, tác động xung quanh đôi khi là những yếu tố vô hình khiến Gen Z không được là chính mình, không dám thể hiện tiếng nói và cá tính của bản thân. Thời trang ra đời là bước ngoặt lớn mở ra một tương lai mới. Áo lớp Patchy Ombre – MỐT tiếp theo vừa được Đồng phục Hải Anh trình làng hứa hẹn sẽ giúp Gen Z thực sự được sống với “cái tôi” bản ngã của mình.

1. Phong cách ombre là gì?

Ombre có nguồn gốc từ “ombrer” trong  tiếng Pháp, dùng để chỉ những sắc thái đậm – nhạt, sáng – tối trên cùng một chủ thể. Ombre đã được ứng dụng trong thời trang trên thế giới từ rất lâu đời. Đây là một kỹ thuật để xử lý bề mặt trang phục, cho phép thay đổi từ một trang phục đơn giản, chỉ một màu duy nhất trở nên sống động và ảo diệu hơn. Hay hiểu một cách đơn giản là hiệu ứng chuyển đổi màu sắc thành hai hoặc nhiều sắc thái màu sắc riêng biệt.

Trong thời trang, ombre là kỹ thuật nhuộm chuyển đổi sắc thái màu sắc khác nhau trên cùng một trang phục.
Trong thời trang, ombre là kỹ thuật nhuộm chuyển đổi sắc thái màu sắc khác nhau trên cùng một trang phục.

2. Lịch sử phát triển của kỹ thuật ombre và ứng dụng trong thiết kế thời trang

Ombre ban đầu xuất hiện trên các sản phẩm đồ gỗ, dệt may tại các nước châu Âu. Tuy nhiên, khi những xu hướng màu sắc mới lạ như color block hay màu pastel chiếm lĩnh và trở thành trào lưu thì ombre khi đó bị lu mờ.

Thế nhưng, trong một vài năm trở lại đây, khi kỹ thuật nhuộm tóc ombre hay kỹ thuật trang điểm hiện đại cho phép được hòa trộn các màu sắc lại với nhau thì một lần nước, phong cách ombre được “sống” lại và dần khẳng định được độ “hot” không kém gì như những ngày đầu tiên ra mắt.

Như chúng ta đã biết, thời trang chóng nở mau tàn là chuyện bình thường và dường như đó là một quy luật tất yếu. Tuy nhiên, ombre lại dường như “đi ngược” với điều đó. Sự xuất hiện của phong cách ombre như tạo nên một điểm nhấn mới, một nguồn năng lượng mới, mang vẻ đẹp của màu sắc hòa chung vào vẻ đẹp chung của thế giới.

Ứng dụng kỹ thuật nhuộm màu ombre là bước tiến mới trong ngành công nghiệp thời trang.
Ứng dụng kỹ thuật nhuộm màu ombre là bước tiến mới trong ngành công nghiệp thời trang.

Trong thời trang, ombre là bước đột phá mới. Dù sử dụng ombre theo phương pháp thủ công hay hiện đại thì chúng đều phải được thực hiện từ những nhà thiết kế thực thụ, bằng sự sáng tạo và nghệ thuật, đôi bàn tay khéo léo để tạo ra những kết cấu màu sắc chính xác nhất.

3. Áo lớp Patchy Ombre – Khi cái tôi lên ngôi bằng chính tiếng nói của mình

Patchy Ombre là phiên bản áo lớp thế hệ thứ 3 của Đồng phục Hải Anh. Nếu như ở các phiên bản trước, áo lớp Patchy chỉ đơn giản là những mảng màu loang đơn sắc, thì đến với bộ sưu tập mới lần này, Hải Anh đã ứng dụng phong cách ombre đang thịnh hành nhất hiện nay.

Bộ sưu tập “Đậm Collection” với những mẫu thiết kế áo lớp Patchy ombre nổi bật.
Bộ sưu tập “Đậm Collection” với những mẫu thiết kế áo lớp Patchy ombre nổi bật.

Lấy cái tên “Đậm Collection” là tên gọi của bộ sưu tập lần này, Hải Anh muốn truyền đi một thông điệp “Đậm cá tính – Lớp cực đỉnh”. Thông qua bộ sưu tập Đậm, Hải Anh muốn lan tỏa một thông điệp mạnh mẽ hơn nữa về cá tính và phong cách riêng của mỗi tập thể lớp. Hãy sống là chính mình, dám đứng lên để thể hiện tiếng nói của bản thân, tạo một cá tính và phong cách riêng để không bị trở nên mờ nhạt trước đám đông.

Đặc biệt, hiệu ứng chuyển đổi màu sắc nhờ ứng dụng công nghệ nhuộm Ombre thủ công còn thể hiện được sự gắn kết của tập thể lớp, cùng nhau tạo nên chất riêng, dấu ấn riêng của lớp mình.

Bộ sưu tập áo lớp Patchy Ombre được Đồng phục Hải Anh ra mắt với 3 mẫu thiết kế đặc sắc. Điểm thống nhất của tất cả mẫu áo lớp Patchy trong bộ sưu tập mới lần này đều tone màu xanh là gam màu chủ đạo, đây cũng là gam màu được giới trẻ tại Việt Nam yêu thích nhất hiện nay.

Mẫu áo lớp Patchy xanh – vàng
Mẫu áo lớp Patchy xanh – vàng
Mẫu áo lớp Patchy xanh – hồng
Mẫu áo lớp Patchy xanh – hồng
Mẫu áo lớp Patchy xanh – xám
Mẫu áo lớp Patchy xanh – xám

3 mẫu áo lớp Patchy Ombre đẹp không thể bỏ qua: Patchy Ombre Xanh vàng, Patchy Ombre Xanh hồng và Patchy Ombre Xanh xám. Tất cả hứa hẹn sẽ là những mẫu áo lớp hot nhất, mở ra xu hướng áo lớp thế hệ mới trong năm nay.

4. Ưu đãi ngập tràn khi đặt áo lớp Patchy Ombre nhanh nhất tại Đồng phục Hải Anh

Là thế hệ Gen Z, chúng ta không thể nào đợi chờ một điều gì đó quá lâu, thích thì phải làm, thích thì phải thực hiện để thỏa mãn đam mê của bản thân thôi đúng không các bạn? Thật hiếm có một thiết kế áo lớp nào lại ĐẬM cá tính, ĐẬM phong cách như Patchy Ombre. Thế nên, nhanh tay sở hữu ngay về cho lớp mình thôi nào!

Đặc biệt, Đồng phục Hải Anh dành tặng những phần quà vô cùng hấp dẫn cho các lớp khi đặt áo lớp Patchy Ombre ngay hôm nay :

+ Tặng ngay mũ phản quang hoặc mũ lưỡi trai siêu ngầu.

+ Tặng gói thiết kế miễn phí logo trị giá 1,2 triệu đồng.

+ Tặng cờ lớp, áo giáo viên chủ nhiệm.

+ Tặng túi giấy cao cấp.

+ Miễn phí vận chuyển tận trường hoặc tận nhà.

Không bây giờ thì đến bao giờ? Những mẫu áo lớp Patchy Ombre đã sẵn sàng đến tay các lớp khao khát trở thành tâm điểm, trùm trường rồi đây. Liên hệ ngay tới Đồng phục Hải Anh để được tư vấn miễn phí và làm áo lớp nhanh nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *