Cách Định Giá Sản Phẩm Áo Thun Đồng Phục Tại Công Ty Hải Anh

Là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực may áo thun đồng phục hiện nay, đồng phục Hải Anh không chỉ được biết đến do các sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt mà còn được khách hàng yêu mến bởi có mức giá rẻ hơn so với các công ty khác. Với quy mô sản xuất công nghiệp, đồng phục Hải Anh đã áp dụng cách định giá sản phẩm của mình như thế nào? 

>> Kỉ Niệm Làm Áo Lớp Của Các Bạn Học Sinh Tại Đồng Phục Hải Anh

>> Lợi Ích Của Các Mẫu Đồng Phục Công Ty Đẹp, Chất Lượng

Mục lục bài viết

1. Tầm quan trọng của việc định giá áo thun đồng phục

Việc định giá các sản phẩm nói chung, sản phẩm áo đồng phục nói riêng có vai trò rất quan trọng bởi giá cả là yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý và quyết định hành vi của khách hàng. Điều này tác động trực tiếp tới doanh thu của một công ty, doanh nghiệp.

Và, nếu như không có kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc định giá sản phẩm, rất có thể bạn sẽ rơi vào 1 trong 2 trường hợp dưới đây:

Tầm quan trọng của việc định giá áo thun đồng phục
Tầm quan trọng của việc định giá áo thun đồng phục

– Định giá sản phẩm quá thấp: Nếu bạn không đánh giá chuẩn xác vai trò cũng như giá trị sử dụng của sản phẩm mình sản xuất thì rất có thể sẽ xảy ra trường hợp bạn đưa giá mức giá quá thấp, điều này sẽ khiến công ty bạn mất đi một khoản doanh thu.

– Định giá sản phẩm quá cao: Trong trường hợp, đưa ra mức giá quá cao so với mức giá của thị trường chung bạn sẽ vô tình làm mất đi một lượng khách hàng. Và điều này cũng ảnh hưởng đến doanh thu của công ty bạn.

Do vậy, hiểu được vai trò và lợi ích mà sản phẩm mang lại cho cuộc sống con người, bạn sẽ đánh giá chuẩn xác giá trị sử dụng và đưa ra mức giá hợp lý cho sản phẩm của mình.

>>>>>Nội dung liên quan: Địa Chỉ May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Tại Hà Nội

2. Phương pháp định giá áo thun đồng phục tại Hải Anh

Hải Anh là một thương hiệu nổi tiếng trong thị trường may đồng phục, đặc biệt là đồng phục học sinh và đồng phục công ty. Các sản phẩm áo thun đồng phục của Hải Anh không chỉ đẹp, chất lượng mà với mức giá bình dân phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết mọi người nên Hải Anh chính là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Với quy mô sản xuất công nghiệp, khi định giá sản phẩm chúng tôi không chỉ áp dụng công thức chung về chi phí sản xuất; đánh giá giá trị sử dụng của sản phẩm và tham khảo mức giá chung của thị trường để điều chỉnh và đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Hải Anh áp dụng công thức định giá sản phẩm theo giá trị sử dụng. Và chúng tôi sẽ căn cứ vào những yếu tố có liên quan như sau:

– Chất lượng của sản phẩm (bao gồm các yếu tố như: chất liệu vải, phương pháp in/thêu, thời gian sử dụng)

– Đặc điểm, thiết kế của sản phẩm

– Đánh giá, ý kiến của khách hàng

– Các dịch vụ kèm theo…

Ngoài căn cứ vào những yếu tố trên, đồng phục Hải Anh còn tham khảo qua mức giá chung của thị trường để điều chỉnh và đưa ra mức giá hợp lý nhất bởi chỉ cần có chút sai lệch trong cách đánh giá sản phẩm của mình cũng có thể ảnh hưởng đến thương hiệu của sản phẩm.

Đồng phục Hải Anh định giá áo thun đồng phục dựa trên giá trị sử dụng của sản phẩm. Do được sản xuất dưới quy mô công nghiệp, tiết kiệm tối đa được các chi phí có liên quan nên chi phí sản phẩm được sản xuất tại Hải Anh luôn rẻ hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

3.  Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành may áo đồng phục

Chi phí may áo đồng phục bị chi phối bởi rất nhiều những yếu tố. Nếu bạn nắm rõ những yếu tố này thì phần nào đó bạn cũng sẽ tiết kiệm được chi phí khi may đồng phục.

3.1 Chất liệu vải tác động đến chi phí

Khi may áo thun đồng phục, vải may là yếu tố quan trọng không thể thiếu. Không có vải thì chúng ta không thể may áo cũng như nếu là một chất liệu vải tồi thì áo của bạn sẽ không thể đẹp được. Chính vì thế, khâu chọn vải luôn quan trọng mà bạn nên đầu tiên khi may đồng phục. Không chỉ liên quan đến thiết kế mà vải may còn chi phối đến giá thành may áo.

Hiện nay, có rất nhiều các loại vải khác nhau để may áo thun như: vải thun cotton, vải thun lạnh, vải PE, vải thun cá sấu, thun cá mập, thun mè,… Mỗi một chất liệu vải may có những đặc tính riêng thế nên giá thành của chúng cũng có sự chênh lệch từ vài chục cho đến vài trăm nếu là những loại vải cao cấp, nhập khẩu. Do đó, hãy cân nhắn đến mục đích sử dụng cũng như kinh tế cho phép để chọn vải thích hợp nhất.

3.2 Số lượng áo sản xuất

Số lượng áo cũng là nguyên nhân khách quan ảnh hưởng đến giá thành của áo sau này. Nếu bạn may với số lượng áo quá ít thì chắc chắn giá sẽ cao hơn so với khi bạn may áo với số lượng nhiều. Thậm chí, tại một số nơi, khi bạn may áo với số lượng lớn bạn còn nhận được mức ưu đãi rất lớn. Do đó, thay vì may với số lượng ít hãy gộp thành đơn hàng với số lượng cao hơn, vừa tiết kiệm thời gian may cùng một lúc lại vừa có mức giá hợp lí.

3.3 Thời gian may áo

Bạn yêu cầu thời gian may áo nhanh và lấy gấp thì chắc chắn các bạn sẽ phải chi ra thêm một khoản chi phí khác. Lấy một ví dụ rất đơn giản như sau: Thông thường, thời gian may cho một đơn hàng tùy vào từng số lượng mà sẽ dao động từ 7 đến 10 ngày, chưa kể thời gian vận chuyển hàng. Tuy nhiên, nếu bạn đòi hỏi phía đơn vị may gấp thì đồng nghĩa với việc công nhân sẽ phải làm thêm ca, xưởng may sẽ phải trả thêm tiền lương cho nhân công. Đặc biệt, tiền lương ngoài giờ sẽ cao gấp 1.5 cho đến 2 lần giờ công làm việc bình thường. Đó chính là yếu tố cộng thêm vào giá thành chiếc áo đồng phục của bạn chưa kể còn nhiều các yếu tố phụ thêm khác.

3.4 Số lượng màu in trên áo

Một chiếc áo càng nhiều màu sắc thì sẽ càng làm tăng chi phí cho chiếc áo của bạn. Đặc biệt, khi bạn càng in ở những vị trí phức tạp thì giá cũng sẽ cao hơn,  chọn thêu nhiều màu sắc cũng cao hơn so với in. Chính do vậy nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí  thì nên chọn những hình ảnh có ít họa tiết, màu sắc nhất có thể.

4. Địa chỉ may áo thun đồng phục hàng đầu

Đồng phục Hải Anh là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực may đồng phục: áo lớp, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng, khách sạn,…. Với những sản phẩm chất lượng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

<a href=
Đồng phục Hải Anh là địa chỉ may áo thun đồng phục hàng đầu" width="800" height="532" /> Đồng phục Hải Anh là địa chỉ may áo thun đồng phục hàng đầu

Khi đặt may đồng phục tại Hải Anh, bạn sẽ nhận được những cam kết:

– Giá cả cạnh tranh và hấp dẫn nhất

– Miễn phí thiết kế

– Bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm

– Giao hàng vận chuyển miễn phí trên toàn quốc

– Chất lượng sản phẩm cao cấp

>> Hướng Dẫn Chọn Màu Sắc Cho Áo Đồng Phục Lớp

>> Hướng Dẫn Thiết Kế In Áo Lớp Đẹp Và Lạ Mắt

Trên đây là cách định giá những sản phẩm áo thun đồng phục của Hải Anh. Để được tư vấn về các mẫu áo đồng phục HOT nhất hiện nay hoặc cần giải đáp thắc mắc về các vấn đề có liên quan đến quá trình làm đồng phục, mời các bạn liên hệ tới đồng phục Hải Anh theo thông tin dưới đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH phát triển thương mại quốc tế Hải Anh

Địa chỉ:

Chi nhánh giao dịch tại Hà Nội:  Số 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh giao dịch tại Tp. Hồ Chí Minh:  649/28/2 Điện Biên Phủ – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.909.168

Email: [email protected]

HẢI ANH – THẤY ĐỒNG PHỤC LÀ THẤY SỰ CHUYÊN NGHIỆP

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *