Thông Báo Chi Tiết Lịch Trình Du Lịch Hè Đà Nẵng – Đồng Phục Hải Anh 2019

Như đã thông báo từ trước đó, trong ba ngày mùng 1,2,3 tháng 8 tới đây, Đồng phục Hải Anh tổ chức du lịch hè Đà Nẵng cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên. Chỉ còn chưa đầy nửa tháng nữa, tất cả sẽ được đoàn tụ cùng nhau trong một chuyến đi hứa hẹn đầy ý nghĩa và kỉ niệm.

Nhằm giúp toàn thể cán bộ công nhân viên hiểu rõ hơn về các hoạt động chính trong chương trình, thay mặt BLĐ công ty, chúng tôi xin phép gửi lịch trình chi tiết chuyến đi như sau:

Ngày 1: Tham quan các địa điểm Bán Đảo Sơn Trà, Chùa Linh Ứng, Teambuilding tại bãi biển Mỹ Khê, Đêm gala tại nhà hàng ở thành phố Đà Nẵng.

Du lịch hè Đà Nẵng 2019

Ngày 2: Di chuyển bằng cano ra đảo Cù Lào Chàm. Tại đây, tất cả mọi người sẽ được tham gia các hoạt động dưới nước cũng như trên biển như : lặn ngắm san hô, nhảy dù,… Bên cạnh đó, khi hoàng hôn buông xuống, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng và thưởng thức ẩm thực của phố cổ Hội An, Quảng Nam.

Du lịch hè Đà Nẵng 2019

Ngày 3: Tham quan thiên đường châu Âu trong lòng Đà Nẵng – Bà Nà Hill. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ được thỏa sức mua sắm những món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè tại chợ Hàn.

Du lịch hè Đà Nẵng 2019

Trên đây là lịch trình chi tiết trong 3 ngày tham quan du lịch hè Đà Nẵng. Hi vọng tất cả chúng ta sẽ chủ động sắp xếp thời gian, nắm vững lịch trình, sẵn sàng một quyết tâm, niềm hứng khởi để chuyến đi được trọn vẹn nhất!

Nguồn: https://dongphuchaianh.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *