Hải Anh Đoàn Kết Vui Tết Đoàn Viên: Chương Trình Trung Thu Ý Nghĩa Cho Cán Bộ Nhân Viên Tại Hải Anh

Trung thu luôn là một trong những ngày lễ ý nghĩa và quan trọng nhất của năm, là dịp mọi người sum vầy bên gia đình. Hòa chung với không khí Trung thu của cả nước, vào chiều tối qua (21/9/2021) Hải Anh Group đã tổ chức cho anh chị em cán bộ công nhân viên công ty chương trình “ Hải Anh Đoàn Kết – Vui Tết Đoàn Viên”.

Khác với mọi năm, chương trình trung thu năm nay có nhiều điều mới lạ và vô cùng đặc biệt, đáng nhớ đối với tất cả thành viên công ty. 

Trong hoàn cảnh đại dịch Covid vừa ổn định trở lại tại Hà Nội, thực hiện theo nghị định mới của Chính phủ, Hải Anh đã tổ chức chương trình trung thu theo tiêu chí An toàn – Ý nghĩa với sự tham gia của các thành viên đại diện từng phòng ban, bộ phận để đảm bảo theo đúng quy định của nhà nước trong mùa dịch.

Chương trình trung thu - Hải Anh Đoàn Kết Vui Tết Đoàn Viên
Chương trình trung thu – Hải Anh Đoàn Kết Vui Tết Đoàn Viên

Chương trình mang ý nghĩa khích lệ, động viên và nâng cao tinh thần của các thành viên công ty sau một thời gian nghỉ dài ngày do dịch bệnh. Bên cạnh đó, chương trình cũng là dịp để anh chị em cán bộ công nhân viên đoàn kết, gắn bó và thấu hiểu nhau hơn.

Đến với chương trình Trung thu năm nay, các đội sẽ có sự chuẩn bị đặc biệt riêng tại phòng và cử đại diện tham gia trực tiếp phần hội và lễ nhằm tránh tình trạng tập trung quá số người quy định.

Góp mặt trong phần thi sáng tạo mâm ngũ quả, ba đội chơi: Simple (phòng Kinh Doanh),  Hải Anh Vô Địch (phòng Marketing) và Hải Anh (phòng Thương mại điện tử) đã nhanh chóng đưa ra các ý tưởng độc đáo và truyền tải những thông điệp riêng ý nghĩa.

Đội Simple mang đến chương trình mâm ngũ quả với nhiều màu sắc và hình thù được cắt gọt tỉ mẩn, khéo léo với thông điệp “Mỗi thàng viên công ty là một cá thể khác nhau đem đến những màu sắc khác nhau trong tập thể. Nhưng khi đứng gần nhau chúng lại tạo ra tổng thể vô cùng hài hòa. Vậy nhưng họ vẫn luôn là chính mình – hòa hợp nhưng không hòa tan”.

Mâm ngũ quả đẹp mắt đến từ đội Simple
Mâm ngũ quả đẹp mắt đến từ đội Simple

Tiếp theo là đội Hải Anh với mâm ngũ quả tiêu chuẩn và độc đáo khi khắc tên đội chơi lên quả dưa hấu. Đây chính là điều làm cho đội 2 trở nên đặc biệt và ấn tượng nhất với ban giám khảo. Ý nghĩa mâm ngũ quả đội Hải Anh thể hiện sự đoàn kết, gắn bó và mong ước sum vầy của tất cả anh chị em công ty.

Ý nghĩa với mâm ngũ quả đội Hải Anh
Ý nghĩa với mâm ngũ quả đội Hải Anh

Khác với hai mâm ngũ của các đội chơi còn lại, mâm ngũ quả đến từ các thành viên Marketing lại mang sự sáng tạo vô cùng ấn tượng cùng ý nghĩa được gửi gắm qua tác phẩm này là sự nỗ lực, cố gắng của ban lãnh đạo cũng như toàn thế cán bộ công nhân viên để vượt qua đại dịch và chiến thắng nó. Không có một khó khăn nào có thể làm mai một ý chí của các thành viên công ty.

Mâm ngũ quả đầy sáng tạo với ý nghĩa sâu sắc từ các thành viên Marketing
Mâm ngũ quả đầy sáng tạo với ý nghĩa sâu sắc từ các thành viên Marketing

Kết quả chung cuộc sau màn chấm điểm công tâm, công bằng và chi tiết của ban giám khảo đã tìm ra đội chơi thắng cuộc là các cô gái, chàng trai đến từ phòng Marketing với tổng số 91 điểm.

Tiếp ngay sau là đội Hải Anh với 90 điểm và về thứ ba là đội Simple với tổng số 89 điểm. 

Không chỉ có phần quà mang giá trị tinh thần cho từng đội chơi, mà Hải Anh còn gửi tặng vô vàn phần quà nhỏ xinh cho các cán bộ công nhân viên có con nhỏ trong dịp lễ trung thu này.

Hải Anh đoàn kết - Vui tết đoàn viên với sự tham gia của đại diện các đội nhóm
Hải Anh đoàn kết – Vui tết đoàn viên với sự tham gia của đại diện các đội nhóm

Chương trình Trung thu 2021 “Hải Anh Đoàn Kết – Vui Tết Đoàn Viên” kết thúc bằng những lời phát biểu súc tích, ý nghĩa từ ban lãnh đạo công ty. Mặc dù còn nhiều tiếc nuối khi năm nay, không phải tất cả các cán bộ công nhân viên đều trực tiếp tham gia buổi lễ nhưng đây chắc chắn sẽ là chương trình trung thu không thể nào quên cho các anh chị em nhân viên công ty.

Nguồn: https://dongphuchaianh.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *