Bật Mí Mẫu Đồng Phục Tiểu Học Vinschool Khiến Học Sinh Mê Tít

Là hệ thống giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, Vinschool không chỉ chú trọng việc phát triển trong giáo dục mà đồng phục cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng để vừa mang tới nét đặc trưng riêng, vừa phù hợp với lứa tuổi học sinh. Với  thiết kế hiện đại, năng động, đồng phục học sinh tiểu học Vinschool sẽ mang đến cho các bạn học sinh cảm giác thoải mái, tự tin khi đến trường.

Xem thêm:

1. Giới thiệu về hệ thống giáo dục Vinschool

Vinschool được thành lập từ năm 2013. Với hơn 10 năm phát triển và trở thành hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam. Vinschool có sứ mệnh là ươm mầm tinh hoa, đào tạo học sinh có đầy đủ phẩm chất, đạo đức, kiến thức, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế. Hiện nay, Vinschool đang có 32 cơ sở trên cả nước, chủ yếu tập trung tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng và TP.HCM. 

Đi đôi việc đào tạo các môn văn hóa, học sinh cũng sẽ được học các môn học trải nghiệm như Công dân toàn cầu, giáo dục Kỹ năng – Phẩm chất,… thì đồng phục học sinh tiểu học Vinschool cũng được quan tâm một cách đặc biệt. Vì thế những mẫu đồng phục đều được may một cách tỉ mỉ và chi tiết đến từng đường nét. Giúp mang đến một giao diện thanh lịch và không kém phần năng động cho các bạn học sinh trường Vin.

Vinschool là hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam hiện nay
Vinschool là hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam hiện nay

2. Quy định chung về đồng phục Vinschool

2.1. Mua đồng phục

Nhà trường sẽ tổ chức cung cấp đồng phục cho học sinh vào đầu học kỳ tại Phòng Vận hành. Đặc biệt chỉ có học sinh của trường Tiểu học Vinschool mới được nhà trường phân phát đồng phục. Ngoài ra, trong năm học, học sinh có thể đặt thêm đồng phục nếu như có nhu cầu.

2.2. Đổi đồng phục

Ngay sau khi nhận đồng phục, học sinh được phép mặc thử đồng phục để kiểm tra đã phù hợp với bản thân chưa. Nếu muốn thay đổi kích cỡ hay gặp các lỗi về đồng phục. Học sinh có thể yêu cầu để được đổi mới. Các bạn phải trực tiếp đổi đồng phục tại Phòng Vận hành của trường trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận đồng phục nếu đồng phục bị lỗi. Lưu ý, đồng phục phải giữ nguyên tem mác và còn mới.

Đồng học sinh tiểu học Vinschool hình 1
Đồng phục học sinh tiểu học Vinschool

2.3 Quy định mặc đồng phục

  • Học sinh phải mặc đồng phục từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần theo quy định của nhà trường.
  • Đồng phục học sinh tiểu học mùa đông sẽ là áo len mặc cùng áo polo.

3. Lợi ích của đồng phục học sinh tiểu học Vinschool

3.1 Thúc đẩy tinh thần đoàn kết, gắn bó

Một lợi ích mà đồng phục tiểu học Vinschool mang lại chính là tạo một đường dây kết nối giữa các bạn học sinh với nhau. Đồng phục giúp các bạn cảm thấy mình là một phần của tập thể, từ đó thúc đẩy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các bạn.

Khi mặc đồng phục, các bạn học sinh sẽ cảm thấy tự hào về ngôi trường của mình và có trách nhiệm hơn với tập thể.

Đồng phục học sinh tiểu học Vinschool hình 3
Đồng phục học sinh Vinschool kết nối các bạn lại với nhau

3.2 Tạo sự bình đẳng, công bằng

Đồng phục giúp xóa bỏ sự phân biệt giàu nghèo, địa vị xã hội giữa các em học sinh. Khi mặc đồng phục, tất cả các bạn học sinh đều trở nên bình đẳng, không có sự phân biệt về ngoại hình hay điều kiện kinh tế gia đình. Từ đó, đồng phục giúp tạo nên một môi trường học tập lành mạnh, thân thiện cho sự phát triển của các bạn học sinh.

Đồng phục học sinh tiểu học Vinschool hình 5
Đồng phục tạo một môi trường bình đẳng, thân thiện

3.3 Tăng độ nhận diện cho trường

Ngoài ra đồng phục Vinschool cùng là một cách để tăng thêm độ nhận diện cho trường. Những bộ đồng phục được coi như một công cụ marketing hiệu quả.

Với việc in logo – biểu tượng của trường lên mỗi thiết kế, đã giúp nhà trường được nhiều người biết đến hơn. Từ đó, giúp danh tiếng của trường được lan rộng và quan tâm nhiều hơn.

4. Các loại vải may đồng phục tiểu học Vinschool

4.1 Vải cotton

Vải cotton – loại vải được với chất liệu từ các sợi bông tự nhiên. Đây được coi là một trong những chất vải được ưa chuộng trong việc may đồng phục, vì nó có tính thoáng mát, dễ chịu cho người mặc. Thêm vào đó, vải còn có tính co giãn, dễ vận động giúp các bạn học sinh có thể tự tin tham gia các hoạt động ngoài trời nhiều hơn.

Đồng học sinh tiểu học Vinschool cotton
Vải may đồng phục tiểu học Vinschool – Cotton

4.2 Vải kate

Vải Kate là loại vải được trộn giữa vải cotton và Polyester. Đây là chất vải được nhiều người ưa chuộng trong may mặc vì nhiều ưu điểm nổi trội: chống nhăn, co giãn tốt cùng tính năng thông khí. Những điều đó đã giúp việc vay đồng phục quần, chân váy trở nên dễ dàng hơn.

Đồng học sinh tiểu học Vinschool kate
Vải may đồng phục tiểu học Vinschool – Kate

4.3 Vải len

Một chất vải may nữa mà đồng phục tiểu học Vinschool thường hay dùng chính là vải len. Với các tính năng như giữ ấm, bền bỉ cũng như thoáng khí, nó đã tạo nên những chiếc áo đồng phục gile chất lượng và thời thượng. Đồng thời với chất liệu vải cao cấp này còn giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc di chuyển hoặc chạy nhảy.

Vải may đồng phục tiểu học Vinschool
Vải may đồng phục tiểu học Vinschool – Len

5. Cách sử dụng

  • Nên nên giặt áo len bằng tay thay vì giặt máy sẽ giúp áo không bị co giãn, đảm bảo độ bền lâu hơn.
  • Do màu áo được nhuộm riêng theo yêu cầu đặt hàng của nhà trường nên trong một vài lần giặt đầu tiên, sẽ có hiện tượng ra màu, vì thế bạn nên giặt chúng bằng nước thường.
  • Vinschool khuyến khích phụ huynh giặt áo bằng dung dịch giữ màu quần áo để áo được bền màu và không nên giặt cùng các quần áo sáng màu.

6. Giới thiệu về mẫu đồng phục tiểu học Vinschool

Đồng phục tiểu học của trường Vinschool được phân loại cụ thể theo điều kiện thời tiết của từng vùng miền. Set đồ đồng phục tiểu học khá đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau, cụ thể:

6.1. Miền Nam

Set đồng phục Vinschool tiểu học miền Nam bao gồm:

– Đồng phục nam sinh: 3 áo polo, 3 quần soóc, 2 bộ quần áo thể thao mùa hè và 1 mũ.

– Đồng phục học sinh nữ: 3 áo polo, 3 váy, 2 bộ quần áo thể thao mùa hè và 1 mũ.

Giá đồng phục tiểu học bé trai là 1.820.000 VNĐ và bé gái là 1.895.000 VNĐ. Từ thứ 2 đến thứ 6, học sinh mặc đồng phục là áo polo màu xanh nhạt và quần soóc hoặc chân váy.

Đối với các tiết học thể chất, học sinh sẽ mặc quần áo thể thao. Ngoài ra, học sinh phải đi giày thể thao với đồng phục thể dục, giày bít mũi đen trong trang phục thường ngày và tất ngắn đến mắt cá nhân. Tất cả học sinh phải đội mũ Vinschool khi tham gia các hoạt động ngoài trời nắng.

Đồng học sinh tiểu học Vinschool hình 2
Đồng học sinh tiểu học Vinschool miền Nam

6.2 Miền Bắc

Set đồng phục trường tiểu học Vinschool miền Bắc có sự cầu kì hơn so với set đồng phục của học sinh miền Nam do chịu ảnh hưởng bởi 2 kiểu khí hậu nóng – lạnh trong cùng một năm. Theo đó, đồng phục học sinh tiểu học Vinschool bao gồm:

– Đồng phục tiểu học bé trai: 2 áo polo cộc tay, 1 áo polo dài tay, 1 quần dài, 1 quần soóc, 1 bộ quần áo thể thao mùa đông, 1 áo len, 1 áo khoác, 1 bộ quần áo thể thao mùa hè và 1 mũ.

– Đồng phục tiểu học bé gái: 2 áo polo cộc tay, 1 áo polo dài tay, 2 váy, 1 bộ quần áo thể thao mùa đông, 1 áo len, 1 áo khoác, 1 bộ quần áo thể thao mùa hè và 1 mũ.

Giá set đồng phục tiểu học là 2.400.000 VNĐ. Học sinh mặc áo polo đỏ và quần/váy màu be khi học văn hóa. Chấp hành nội quy mặc đồng phục từ thứ 2 đến thứ 6 theo quy định.

Khác với học sinh miền Nam, học sinh miền Bắc phải trả qua 3 đến 4 tháng mùa đông, nên học sinh sẽ mặc áo len/áo khoác đồng phục bên ngoài áo polo hoặc mặc áo đen dài tay ôm sát bên trong. Học sinh nam sẽ mặc quần dài, học sinh nữ sẽ mặc thêm quần legging/quần tất màu đen và mặc váy. Đồng phục thể thao mùa đông được mặc trong các giờ học thể chất.

Đồng phục học sinh tiểu học Vinschool hình 4
Đồng phục học sinh tiểu học Vinschool miền Bắc

7. Đặt may đồng phục tiểu học đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Đồng phục Hải Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế và may đo đồng phục học sinh tiểu học, trung học tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp đa dạng và đầy đủ các sản phẩm áo thun đồng phục lớp, áo nhóm, áo đồng phục team – building,…

Các sản phẩm đồng phục học sinh của chúng tôi đều sử dụng chất liệu vải cotton cao cấp nhất, được nhập khẩu từ các đối tác dệt may hàng đầu trong nước. Tại Hải Anh, đồng phục học sinh được thiết kế, sản xuất dưới quy trình may công nghiệp hiện đại, khép kín, đảm bảo sự đồng đều và chất lượng hoàn hảo nhất.

KẾT LUẬN

Từ những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã cái nhìn mới mẻ và toàn diện hơn về thiết kế mẫu đồng phục học sinh tiểu học Vinschool rồi đúng không. Chắc chắn, với sự đầu tư nghiêm túc và chuẩn mực, Vinschool sẽ thu hút được nhiều học sinh theo học qua từng năm và mang lại nguồn nhân lực có trình độ cao, hội tụ đủ phẩm chất năng lực và đạo đức.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *