Bật Mí Mẫu Đồng Phục Tiểu Học Vinschool Khiến Học Sinh Mê Tít

Là hệ thống giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, Vinschool không chỉ chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, mà đồng phục cũng được nghiên cứu kĩ lưỡng để vừa mang tới nét đặc trưng riêng, vừa phù hợp với lứa tuổi học sinh. Bạn có tò mò về mẫu đồng phục học sinh tiểu học Vinschool như thế nào không? Nếu cảm thấy chủ đề này thú vị, hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết ngay sau đây.

1. Giới thiệu về hệ thống giáo dục Vinschool

Vinschool được thành lập từ năm 2013. Tính đến nay, hệ thống giáo dục này đã có 7 năm phát triển và trở thành hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam. Vinschool là hệ thống giáo dục không lợi nhuận, đào tạo liên cấp từ mầm non cho đến trung học phổ thông. Vinschool thực hiện sứ mệnh là ươm mầm tinh hoa, đào tạo học sinh có đầy đủ phẩm chất, đạo đức, kiến thức, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Vinschool là hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam hiện nay
Vinschool là hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam hiện nay

Hiện nay, Vinshool đang có 32 cơ sở trên cả nước, chủ yếu tập trung tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng và TP.HCM. Vinshool luôn là ngôi trường tiên phong, đi đầu ứng dụng các phương pháp dạy học mới, đổi mới chương trình. Đây cũng là hệ thống giáo dục đầu tiên được Bộ GD&ĐT cấp phép thực hiện chương trình tích hợp đổi mới theo Nghị định 86/2018/NĐ-CP.

Song song việc đào tạo các môn văn hóa, học sinh cũng sẽ được học các môn học trải nghiệm như Công dân toàn cầu, giáo dục Kỹ năng – Phẩm chất, giáo dục Thể chất, rèn luyện kĩ năng tư duy, khả năng lãnh đạo…

Với vị thế là hệ thống trường phổ thông lớn nhất Việt Nam, Vinschool luôn là đơn vị đi đầu, tiên phong, ứng dụng các xu hướng đối mới giáo dục tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Vinshool đang từng bước chuẩn bị cho học sinh của mình những hành trang đầy đủ nhất để có thể đáp ứng sự thay đổi liên tục trong tương lai.

2. Quy định chung về đồng phục Vinschool

2.1. Mua đồng phục

Nhà trường sẽ tổ chức cung cấp đồng phục cho học sinh định kì vào đầu năm học tại Phòng Vận hành. Chỉ các học sinh của trường Tiểu học Vinschool mới được nhà trường phân phát đồng phục. Ngoài ra, trong năm học, học sinh có thể mua thêm đồng phục nếu có nhu cầu. Đồng phục sẽ được nhà trường cung cấp theo các kích cỡ tiêu chuẩn.

Đồng phục học sinh tiểu học Vinschool
Đồng phục học sinh tiểu học Vinschool

2.2. Đổi đồng phục

Ngay sau khi nhận đồng phục, học sinh được phép mặc thử đồng phục để xem có vừa vặn với cơ thể hay không. Nếu cần điều chỉnh kích cỡ hay thấy đường chỉ may bị lỗi thì yêu cầu để được đổi mới. Học sinh sẽ trực tiếp đổi đồng phục tại Phòng Vận hành của trường trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận đồng phục nếu đồng phục bị lỗi, sờn vì các nguyên nhân khách quan, bị nổ vải, rách đường chỉ. Lưu ý, đồng phục phải còn nguyên tem mác và chưa qua sử dụng.

2.3. Cách sử dụng

2.3.1. Cách mặc đồng phục:

+ Học sinh mặc đồng phục từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần theo quy định của nhà trường.

+ Đồng phục học sinh tiểu học mùa đông sẽ có áo len mặc bên ngoài áo polo.

2.3.2. Cách giặt và bảo quản đồng phục:

+ Áo lên nên giặt bằng tay thay vì giặt may để tránh làm áo bị co giãn, đảm bảo độ bền lâu dài nhất.

+ Do màu áo được nhuộm riêng theo yêu cầu đặt hàng của nhà trường nên trong một vài lần giặt đầu tiên, sẽ có hiện tượng ra màu, đây là hiện tượng bình thường. Vinschool khuyến khích phụ huynh giặt áo bằng dung dịch giữ màu quần áo để áo được bền màu và không nên giặt cùng các quần áo sáng màu.

3. Giới thiệu về mẫu đồng phục tiểu học Vinschool

Đồng phục tiểu học của trường Vinschool được phân loại cụ thể theo điều kiện thời tiết của từng vùng miền. Set đồ đồng phục tiểu học khá đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau, cụ thể:

3.1. Miền Nam

Set đồng phục Vinschool tiểu học miền Nam bao gồm:

– Đồng phục nam sinh: 3 áo polo, 3 quần soóc, 2 bộ quần áo thể thao mùa hè và 1 mũ.

– Đồng phục học sinh nữ: 3 áo polo, 3 váy, 2 bộ quần áo thể thao mùa hè và 1 mũ.

Giá đồng phục tiểu học bé trai là 1.820.000 VNĐ và bé gái là 1.895.000 VNĐ. Từ thứ 2 đến thứ 6, học sinh mặc đồng phục là áo polo màu xanh nhạt và quần soóc hoặc chân váy. Đối với các tiết học thể chất, học sinh sẽ mặc quần áo thể thao. Ngoài ra, học sinh phải đi giày thể thao với đồng phục thể dục, giày bít mũi đen trong trang phục thường ngày và tất ngắn đến mắt cá nhân. Tất cả học sinh phải đội mũ Vinschool khi tham gia các hoạt động ngoài trời nắng.

3.2. Miền Bắc

Set đồng phục trường tiểu học Vinschool miền Bắc có sự cầu kì hơn so với set đồng phục của học sinh miền Nam do chịu ảnh hưởng bởi 2 kiểu khí hậu nóng – lạnh trong cùng một năm. Theo đó, đồng phục học sinh tiểu học Vinschool bao gồm:

– Đồng phục tiểu học bé trai: 2 áo polo cộc tay, 1 áo polo dài tay, 1 quần dài, 1 quần soóc, 1 bộ quần áo thể thao mùa đông, 1 áo len, 1 áo khoác, 1 bộ quần áo thể thao mùa hè và 1 mũ.

– Đồng phục tiểu học bé gái: 2 áo polo cộc tay, 1 áo polo dài tay, 2 váy, 1 bộ quần áo thể thao mùa đông, 1 áo len, 1 áo khoác, 1 bộ quần áo thể thao mùa hè và 1 mũ.

Giá set đồng phục tiểu học là 2.400.000 VNĐ. Học sinh mặc áo polo đỏ và quần/váy màu be khi học văn hóa. Chấp hành nội quy mặc đồng phục từ thứ 2 đến thứ 6 theo quy định. Tương tư như miền Nam, học sinh mặc quần áo thể dục trong giờ học thể chất. Đồng thời, học sinh đi giày thể thao khi mặc đồng phục thể thao, giày bít mũi đen với đồng phục hàng ngày và và tất ngắn đến mắt cá chân. Trong các buổi sinh hoạt tập thể dưới trời nắng, học sinh phải đội mũ Vinschool.

Khác với học sinh miền Nam, học sinh miền Bắc phải trả qua 3 đến 4 tháng mùa đông, nên học sinh sẽ mặc áo len/áo khoác đồng phục bên ngoài áo polo hoặc mặc áo đen dài tay ôm sát bên trong. Học sinh nam sẽ mặc quần dài, học sinh nữ sẽ mặc thêm quần legging/quần tất màu đen và mặc váy. Đồng phục thể thao mùa đông được mặc trong các giờ học thể chất.

Set quần áo đồng phục học sinh trường Vinschool
Set quần áo đồng phục học sinh trường Vinschool

4. Đặt may đồng phục tiểu học đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Đồng phục Hải Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế và may đo đồng phục học sinh tiểu học, trung học tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp đa dạng và đầy đủ các sản phẩm áo thun đồng phục lớp, áo nhóm, áo đồng phục team – building,…

Hải Anh là địa chỉ may đồng phục học sinh tiểu học Vinschool đẹp, giá rẻ tại Hà Nội
Đồng phục Hải Anh là địa chỉ may đồng phục học sinh tiểu học Vinschool đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Các sản phẩm đồng phục học sinh của chúng tôi đều sử dụng chất liệu vải cotton cao cấp nhất, được nhập khẩu từ các đối tác dệt may hàng đầu trong nước. Tại Hải Anh, đồng phục học sinh được thiết kế, sản xuất dưới quy trình may công nghiệp hiện đại, khép kín, đảm bảo sự đồng đều và chất lượng hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí và giao hàng trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi và miễn phí toàn quốc.

Từ những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã cái nhìn mới mẻ và toàn diện hơn về thiết kế mẫu đồng phục học sinh tiểu học Vinschool rồi đúng không. Với danh tiếng là một hệ thống giáo dục bậc nhất tại Việt Nam, ngay từ những điều bé nhỏ nhất đều được chú trọng và hoàn thiện. Chắc chắn, với sự đầu tư nghiêm túc và chuẩn mực, Vinshool sẽ thu hút được nhiều học sinh theo học qua từng năm và mang lại nguồn nhân lực có trình độ cao, hội tụ đủ phẩm chất năng lực và đạo đức.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *