Hải Anh Comming Soon – Cùng Bộ Quà Tặng Thẻ Trò Chơi Sai Khiến “Cần Trô” Cực Hấp Dẫn

Mùa tựu trường này lớp mình đã có dự định gì mới chưa nhỉ? Đừng để những năm tháng học trò trôi qua mà không có những kỷ niệm nào đáng nhớ cùng bạn bè mình nhé! Không chỉ trở lại với Style “lợi hại” hơn xưa mà Hải Anh còn ra mắt Bộ quà tặng Thẻ trò chơi sai khiến cực hấp dẫn và lôi cuốn chắc chắn sẽ làm cả lớp mình thích mê đấy!

Đồng phục Hải Anh – đón đầu xu hướng trò chơi mới cho thế hệ Gen Z

Trở lại sau những ngày dài nghỉ dịch chắc hẳn các bạn đều đang rất hào hứng, vui vẻ vì được gặp lại đứa bạn thân chí cốt của mình, lại được cùng nhau tạo nên những trò nghịch ngợm, phá cách trong giờ ra chơi.

Tháng 10 này, Hải Anh cho ra mắt bộ quà tặng thẻ Game "Cần Trô" cực hấp dẫn khi đặt áo lớp trong tháng 10
Tháng 10 này, Hải Anh cho ra mắt bộ quà tặng thẻ Game “Cần Trô” cực hấp dẫn khi đặt áo lớp trong tháng 10

Đặc biệt hơn nữa là cả lớp mình sẽ lại có dịp được cùng nhau học tập, vui chơi và tạo nên những năm tháng đáng nhớ nhất trong quãng đường học sinh. Những tháng năm ấy sẽ là kí ức đẹp đẽ nhất, không thể nào quên cho dù mai sau mỗi người sẽ đi một hướng khác nhau.

Bởi đó, đừng ngại phá cách, đừng ngại trở nên khác biệt trước toàn trường bởi lớp mình là duy nhất. 

Thẻ trò chơi Cần Trô với những yêu cầu sai khiến siêu thú vị hấp dẫn
Thẻ trò chơi Cần Trô với những yêu cầu sai khiến siêu thú vị hấp dẫn

Chào đón sự trở lại của một năm học mới, Đồng phục Hải Anh không chỉ cho ra mắt nhiều bộ sưu tập áo lớp cá tính, ấn tượng và độc đáo có 1-0-2 để cùng đồng hành trong những thước phim của tuổi học trò mà còn có một phần quà mới đặc sắc, cực hấp dẫn, khiến lớp mình phải cười rụng rốn – Bộ quà tặng thẻ Game sai khiến “Cần Trô”.

Các bạn có tò mò về phần quà đặc biệt này không? Hãy cùng theo dõi tiếp nhé!

Bộ quà tặng đặc biệt – thẻ Game sai khiến “Cần Trô” là gì?

Chắc hẳn các bạn đã không còn quá xa lạ với những bộ Uno hay bộ trò chơi Ma Sói huyền thoại. Đây đều là những trò chơi lôi cuốn và cực thú vị dành cho Gen Z. Lấy cảm hứng từ những trò chơi này, Hải Anh tạo ra sân chơi mới phù hợp hơn khi chúng mình ở trường đấy!

Trò chơi sai khiến "Cần Trô" là một trong những xu hướng mới của Gen Z mà Hải Anh đem đến cho các bạn học sinh trong mùa tựu trường này
Trò chơi sai khiến “Cần Trô” là một trong những xu hướng mới của Gen Z mà Hải Anh đem đến cho các bạn học sinh trong mùa tựu trường này

Bộ thẻ Game “Cần Trô” (Control) bao gồm 40 lá với những yêu cầu sai khiến siêu thú vị sẽ được đặt trong những TAG ÁO LỚP khi lớp mình đặt áo tại Hải Anh. Bởi các yêu cầu không theo một khuôn khổ rập khuôn nào trước đó nên không ai có thể đoán biết được những việc mình sắp phải làm theo tấm thẻ game đâu.

Những yêu cầu siêu chất và nghịch ngợm dành cho lứa tuổi học trò
Những yêu cầu siêu chất và nghịch ngợm dành cho lứa tuổi học trò

Chính điều đó giúp trò chơi này càng trở nên khó đoán và thú vị hơn, như nhiều bạn vẫn thường nói chúng là trò chơi TEST nhân phẩm siêu hot của Gen Z.

Tất cả các yêu cầu này đều liên quan đến trường lớp nên chúng mình có thể dễ dàng thực hiện trong giờ ra chơi, giúp giải tỏa căng thẳng sau giờ học căng thẳng trên trường.

Hướng dẫn cách chơi đơn giản như đan rổ của những thẻ Game “Cần Trô” 

Để giúp các thành viên lớp mình hiểu rõ trò chơi “Cần Trô” siêu hot này hơn, Đồng phục Hải Anh sẽ đưa ra cách chơi cụ thể cho các bạn như sau:

Bước 1: Khi nhận áo lớp tại Hải Anh, hãy thu thập những tag áo và lấy thẻ game “Cần Trô” được gắn trong mác áo ra nhé.

Cách chơi thẻ Game sai khiến Cần Trô cực đơn giản nhưng không hề nhàm chán
Cách chơi thẻ Game sai khiến Cần Trô cực đơn giản nhưng không hề nhàm chán

Bước 2: Tập hợp các thành viên trong lớp và cùng hô to “Chúng tôi hứa sẽ chơi hết mình và thực hiện tất cả những thử thách trong bộ trò chơi Cần Trô”. Sau đó lên quy định thưởng phạt cụ thể dành cho người chơi làm tốt và người chơi không thực hiện theo yêu cầu.

Quy định này Hải Anh sẽ để lớp mình tự đặt ra giúp phần chơi trở nên thú vị hơn đó!

Bước 3: Tất cả người chơi sẽ rút ngẫu nhiên một thẻ trò chơi bất kỳ trong tất cả các thẻ Game và đọc to nội dung có trong thẻ đó và thực hiện theo. Nếu ai không thực hiện sẽ bị phạt theo quy định đã đặt ra trong bước 2.

Nhanh tay đăng ký làm áo lớp ở Hải Anh để mang ngay phần quà đặc biệt này về cho lớp mình nhé
Nhanh tay đăng ký làm áo lớp ở Hải Anh để mang ngay phần quà đặc biệt này về cho lớp mình nhé

Như vậy là các bạn đã có một trò chơi mới siêu hấp dẫn trong giờ ra chơi rồi đấy. Bởi số lượng thẻ Game khá nhiều nên yên tâm các bạn sẽ có vô số thử thách thú vị đang chờ đợi đấy!

Trên đây là cách chơi thẻ Game “Cần Trô” của Đồng phục Hải Anh. Hãy nhanh tay đặt may ngay áo lớp tại Hải Anh trong tháng 10 này để ring về món quà đặc biệt này và niềm vui mới trong năm học sắp tới cho các thành viên lớp mình nhé!

Nguồn: https://dongphuchaianh.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *