Phát động cuộc thi viết về “người thầy trong tim tôi” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

“Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”

Những câu ca dao quen thuộc, đã đi vào lẽ sống của mỗi người con Việt Nam như một đạo lý, một lẽ sống cao đẹp. Từ ngàn xưa, hình ảnh người thầy, người cô luôn được ví như những người lái đò tận tụy, dìu dắt, chở che biết bao thế hệ học trò tới bến bờ tri thức.

Cuộc thi Online người thầy trong tim tôi
Cuộc thi Online người thầy trong tim tôi

Người thầy, người cô không chỉ đơn thuần họ là những người đứng trên bục giảng, dạy dỗ chúng ta từng nét chữ, con số, mà trong cuộc sống hiện hữu, bất kì ai cũng có thể là những người thầy, người cô để chúng ta vững tin hơn trên con đường phía trước.

Người thầy của bạn là ai???

️Hòa chung với không khí vui tươi, nhộn nhịp đón chào ngày lễ trọng đại – “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” của cả nước, Đồng phục Hải Anh phát động cuộc thi viết về “Người thầy trong tim tôi”. Đây chính một dịp đặc biệt, để mỗi người con trong đại gia đình Hải Anh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới một “người thầy” đặc biệt của mình. Và nhận được những phần quà cực kì hấp dẫn nha!

1. Đối tượng tham gia

Cuộc thi viết về người thầy phát động dành cho tất cả các thành viên trong công ty, được chia làm 2 khối: Văn phòng và Xưởng sản xuất.

2. Hình thức tham gia

+ Mỗi thành viên thực hiện 1 tác phẩm dạng video (quay dựng,…), bài viết (truyện ngắn, tản mạn,…) hay thu âm (kể chuyện, đọc thơ), miễn làm sao thể hiện được tinh thần, chủ đề của cuộc thi “Người thầy trong tim tôi”.

+ Thời gian nhận bài: Bắt đầu từ ngày 11/11/2020 đến hết ngày 18/11/2020.

+ Kết quả sẽ được thông báo trong một buổi offline giữa xưởng sản xuất và khối văn phòng.

+ Tất cả các bài dự thi gửi về email của BTC: [email protected] (ghi rõ Họ tên/Phòng ban làm việc/Tên tác phẩm dự thi).

3. Cách thức chấm giải

Tất cả các tác phẩm dự thi sẽ được chia sẻ lên trên Group Hải Anh Family để mọi người theo dõi và bày tỏ quan điểm riêng của mình.

Bộ tứ BGK quyền lực bao gồm: Ông Nguyễn Ngọc Cường – Chủ tịch HĐQT, Ông Trần Văn Hải – Giám đốc điều hành, Chị Lê Thị Thắm – Trưởng phòng HCNS và Anh Vũ Việt Hưng – Trưởng phòng truyền thông sẽ “cầm cân nảy mực” và đưa ra kết quả bình chọn công tâm nhất.

BTC sẽ lựa chọn 3 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải, căn cứ vào một số tiêu chí sau:

+ Tác phẩm được yêu thích nhất (dựa trên số lượng like, yêu thích,…)

+ Tác phẩm truyền cảm hứng nhất (BGK sẽ đánh giá và bình chọn cho tác phẩm ý nghĩa nhất, có sức lan truyền mạnh mẽ nhất,…)

+ Tác phẩm độc đáo, đặc biệt nhất (BGK sẽ đánh giá và bình chọn tác phẩm có hình thức ấn tượng và sâu sắc nhất,…)

4. Cơ cấu giải thưởng

Đây mới là điều thú vị nhất của cuộc thi nè các bạn. So với giải thưởng tri ân người thầy năm ngoái, giải thưởng năm nay đúng nghĩa SIÊU TO KHỔNG LỒ luôn.

3 giải thưởng, mỗi giải sẽ nhận được:

+ 01 đôi giày (theo sở thích người nhận giải) được tặng bởi anh Nguyễn Văn Hải – Giám đốc Công ty.

+ 01 bữa ăn trưa cùng BLĐ của công ty Hải Anh, lắng nghe những chia sẻ, tâm tư, tình cảm của các anh trong BLĐ về sự thành công, những câu chuyện bổ ích, ý nghĩa trong cuộc sống.

>> Đặc biệt, tất cả các cá nhân tham gia cuộc thi đều sẽ nhận được 1 món quà kỷ niệm từ BLĐ của Công ty Hải Anh.

Một cuộc thi ý nghĩa nhất trong năm, quà tặng lại lớn thì ngần ngại gì mà không tham gia nhỉ các bạn trẻ Hải Anh ơi. Nhanh tay chuẩn bị một tác phẩm để tham gia cuộc thi viết về người thầy đặc biệt của mình để gửi ngay cho BTC ngay hôm nay nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *