Hải Anh Uniform Rộn Ràng Khai Trương Chi Nhánh Mới Tại TP HCM

Với mục tiêu mở rộng thị trường khu vực phía Nam, đáp ứng nhu cầu đồng phục  áo lớp của khách hàng. Đồng phục Hải Anh chính thức khai trương chi nhánh tại địa chỉ số 757 Đường Cách Mạng Tháng 8 – Phường 6, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh vào ngày 22/10/2023 vừa qua.

Chi nhánh mới của Hải Anh Uniform tại 775 Đ. Cách Mạng Tháng 8- Phường 6, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Chi nhánh mới của Hải Anh Uniform tại 757 Đ. Cách Mạng Tháng 8- Phường 6, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hải Anh Uniform tiếp nối sự thành công, mở thêm chi nhánh mới tại HCM

Được biết đến là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đồng phục áo lớp tại Việt Nam. Xuyên suốt quá trình 12 năm phát triển của mình, Đồng phục Hải Anh đã để lại những dấu ấn nhất định. Từng khó khăn, thử thách đều trở thành động lực để từng cá thể biết nỗ lực, phấn đấu để xây dựng một thương hiệu Hải Anh Uniform vững mạnh như hiện tại.

Sau sự thành công vang dội của cơ sở 85 Lê Văn Sỹ, P14 Quận Phú Nhuận, TP HCM. Đồng phục Hải Anh đã thấy rõ được tiềm năng phát triển thị trường khu vực phía Nam cũng như nhận về sự ủng hộ và yêu thương của các khách hàng nơi đây. Đó cũng là lý do, Đồng phục Hải Anh tiếp tục phát triển thêm một chi nhánh mới tại mảnh đất hoa lệ bậc nhất Việt Nam này.

Hải Anh Uniform lựa chọn vị trí đắc địa trên đường Cách Mạng Tháng 8 – Phường 6, quận Tân Bình để đặt dấu ấn khởi đầu tốt đẹp cho chi nhánh mới. Với việc phát triển thêm một cơ sở tại TP Hồ Chí Minh, Hải Anh thể hiện rõ mong muốn được tiếp cận thị trường sâu hơn, rộng hơn, khai thác triệt để và hiệu quả nhất những tiềm năng của nơi đây.

Hải Anh Uniform tiếp nối thành công, mở rộng thị trường với cơ sở thứ 2 tại HCM
Hải Anh Uniform tiếp nối thành công, mở rộng thị trường với cơ sở thứ 2 tại HCM

Tham dự buổi khai trương chi nhánh 757 Đường Cách Mạng Tháng 8 – Phường 6, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, có sự hiện diện của những vị khách quý là Tổng giám đốc, Ban lãnh đạo của các công ty lớn phía Nam; những bạn bè người thân; những khách hàng thân thiết cùng các đối tác đã cùng Hải Anh đồng hành và gắn bó trong suốt thời gian qua. Đặc biệt hơn, để hỗ trợ tốt nhất trong sự kiện đặc biệt này không thể thiếu những nhân viên ưu tú đang làm việc tại cơ sở miền Bắc và cơ sở Lê Văn Sỹ, Quận Phú Nhuận. Họ mang theo niềm hân hoan, vui mừng cùng sức trẻ và sự tươi mới như tiếp thêm năng lượng, sức mạnh cho đội ngũ nhân viên Sài Gòn.

Hải Anh vinh dự đón tiếp các đối tác, khách hàng đến tham dự lễ khai trương cơ sở mới
Hải Anh vinh dự đón tiếp các đối tác, khách hàng đến tham dự lễ khai trương cơ sở mới

Với việc khai trương cơ sở thứ hai tại TP Hồ Chí Minh, Đồng phục Hải Anh muốn đưa những sản phẩm đồng phục chất lượng hoàn hảo đến gần hơn với khách hàng miền Nam, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể mua sắm và đặt may đồng phục áo lớp dễ dàng hơn. Bằng sự thành công trong buổi lễ khai trương cơ sở mới, hứa hẹn cuối năm 2023 và năm 2024 sẽ là thời gian bùng nổ mạnh mẽ nhất của Đồng phục Hải Anh. Và chắc chắn, Đồng phục Hải Anh sẽ không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng thông qua những thiết kế đồng phục áo lớp, áo nhóm chất lượng cao.

Hải Anh cam kết mang lại những sản phẩm áo lớp giá trị cao đến với khách hàng phía Nam
Hải Anh cam kết mang lại những sản phẩm áo lớp giá trị cao đến với khách hàng phía Nam

Kết nối thị trường bằng những sản phẩm đồng phục chất lượng

Việc mở rộng thêm một chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, Hải Anh Uniform đã thực hiện hóa mong muốn đem đến tận tay khách hàng khu vực miền Nam những mẫu áo đồng phục lớp chất lượng nhất.

Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình, Hải Anh Uniform đang chứng minh thực lực của người đứng đầu thị trường bằng những mẫu áo lớp trendy, thời thường. Tiêu biểu phải kể đến:

Thu hút và cá tính với BST áo lớp Cozy - Hải Anh Uniform
Thu hút và cá tính với BST áo lớp Cozy – Hải Anh Uniform
Cá tính và phá cách với thiết kế áo sơ mi lớp trong BST Flexin
Cá tính và phá cách với thiết kế áo sơ mi lớp trong BST Flexin
BST áo lớp Get High của Hải Anh Uniform
BST áo lớp Get High của Hải Anh Uniform

Với những định hướng phát triển thị trường, hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, Hải Anh Uniform tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Nhân đây, Ban lãnh đạo Đồng phục Hải Anh xin gửi lời cảm ơn trân thành đến quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường qua. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng cũng chính là niềm động lực để Đồng phục Hải Anh không ngừng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm của mình.

Cơ sở mới của đồng phục Hải Anh rất mong sự ghé thăm và trải nghiệm của quý khách hàng
Cơ sở mới của đồng phục Hải Anh rất mong sự ghé thăm và trải nghiệm của quý khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục áo lớp, áo nhóm, vui lòng liên hệ với Đồng phục Hải Anh để có thêm thông tin chi tiết và đặt hàng:

Website: dongphuchaianh.com

Hotline: 0886 268 268

Email: [email protected]

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *