Đồng Phục Hải Anh Tưng Bừng Khai Trương Chi Nhánh Đà Nẵng

Nhằm mang tới sự thuận tiện hơn cho các bạn học sinh tại Đà Nẵng khi đặt may áo lớp, Đồng phục Hải Anh vừa khai trương chi nhánh tại Số 38 Kinh Dương Vương, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng vào ngày 19/02/2020.

Mục lục bài viết

Tiếp nối sự thành công…

Được biết đến là thương hiệu dẫn đầu ngành may mặc đồng phục áo lớp tại Việt Nam. Chặng đường 10 năm phát triển của Đồng phục Hải Anh đã để lại nhiều những dấu ấn nhất định.

Trong suốt quá trình tồn tại và phát triển, Hải Anh đã trải qua không biết bao nhiêu những khó khăn, thử thách. Nhưng đó mới thực sự là thách thức để từng cá thể trong đó biết nỗ lực, phấn đấu, từng ngày dựng xây và cho đến ngày hôm nay, Đồng phục Hải Anh đã trở thành một thương hiệu lớn, với sức mạnh và tầm vóc của một “ông hoàng” thống trị ngành đồng phục tại Việt Nam.

Sau thành công vang dội khi mở rộng và duy trì 2 trụ sở văn phòng tại Hà Nội (số 268 Nguyễn Huy Tưởng, Q.Thanh Xuân, Tp.Hà Nội) và Thành phố Hồ Chí Minh (số 28/2 Tân Cảng, Phường 25, Q.Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh), Đồng phục Hải Anh tiếp tục phát triển thêm một chi nhánh mới tại mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió.

Cơ sở <a href=
Đồng phục Hải Anh khang trang tại Đà Nẵng" width="800" height="1067" /> Cơ sở Đồng phục Hải Anh khang trang tại Đà Nẵng

Lựa chọn Đà Nẵng là trụ sở văn phòng, Hải Anh nhận thức được sự phát triển của thành phố biển xinh đẹp, nơi được mệnh danh là “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, Đồng phục Hải Anh mong muốn tiếp cận thị trường sâu hơn, rộng hơn, khai thác tối đa và hiệu quả nhất tiềm năng của mảnh đất này.

Đại diện cán bộ nhân viên văn phòng Hà Nội
Đại diện cán bộ nhân viên văn phòng Hà Nội
Tất cả cùng nhau nâng li rượu chúc mừng khai trương cơ sở mới thành công, tốt đẹp
Tất cả cùng nhau nâng li rượu chúc mừng khai trương cơ sở mới thành công, tốt đẹp

Đặc biệt, đến dự buổi khai trương có sự hiện diện của ông Nguyễn Quang Du – đại diện cấp cao của Tập đoàn năng lượng Mạnh Cường Hàng Châu. Đây là tập đoàn chuyên cung cấp các thiết bị điện mặt trời hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Đại diện của Tập đoàn năng lượng Mạnh Cường Hàng Châu gửi lẵng hoa chúc mừng
Đại diện của Tập đoàn năng lượng Mạnh Cường Hàng Châu gửi lẵng hoa chúc mừng

Thông điệp kết nối…

Việc mở rộng chi nhánh văn phòng tại Đà Nẵng, Đồng phục Hải Anh mong muốn mang tới những sản phẩm áo đồng phục lớp chất lượng tới gần hơn các bạn học sinh tại Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh miền Trung nói chung.

Với vị thế là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất đồng phục lớp, Hải Anh mang đến thị trường rất nhiều mẫu mã áo lớp hợp xu hướng, đơn cử như:

Mẫu Áo Lớp Hologram
Mẫu Áo Lớp Hologram
Mẫu Áo Lớp Oversize
Mẫu Áo Lớp Oversize
Mẫu Áo Lớp Tie Dye
Mẫu Áo Lớp Tie Dye
Mẫu Áo Lớp Cổ Caro
Mẫu Áo Lớp Cổ Caro
Mẫu Áo Lớp Phản Quang
Mẫu Áo Lớp Phản Quang

Với những phương hướng, đường lối phát triển thị trường, hi vọng, thời gian sắp tới, Đồng phục Hải Anh sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Không chỉ là Đà Nẵng, Hà Nội hay TP.HCM, thương hiệu Hải Anh sẽ tiếp tục mở rộng tại thị trường các tỉnh thành khác và vươn tầm quốc tế với chi nhánh văn phòng mới tại Singapore.

Nguồn: https://dongphuchaianh.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *