Đồng phục Hải Anh đồng hành cùng VTV trong chương trình Đoàn Thanh Niên

Đồng phục Hải Anh đồng hành cùng VTV trong chương trình Đoàn Thanh Niên với tâm huyết và tình cảm nhiệt tình. Những thiết kế mang phong cách trẻ trung, hiện đại và thể hiện được tinh thần đoàn kết trong ngày đặc biệt.

1. Đồng phục Hải Anh đồng hành cùng VTV chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh Niên

Tháng 3 tháng Đoàn thanh niên mang sự nhiệt huyết và đoàn kết, với thế hệ trẻ Thanh niên Việt nam quyết tiến. Thế hệ trẻ Việt Nam xem tháng 3 là thời gian kỉ niệm và cảm ơn những anh hùng Đảng đã hy sinh và quyết thắng trong những ngày tháng gian khổ. Đây cũng là thời gian nói lên hành động cao cả mang ý nghĩa tích cực cho xã hội đúng lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng phục Hải Anh đồng hành cùng VTV chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh Niên, kỷ niệm 91 năm đoàn kết gắn bó yêu thương của đoàn thanh niên. Trong buổi lễ đã có nhiều hoạt động ca hát, nhảy múa và những lời phát biểu đầy ý nghĩa của cán bộ đại diện.

Hận hạnh trong ngày trọng đại đất nước, sự góp mặt trong các bài trình diễn lần này Hải Anh tự hào là thương hiệu hàng đầu Việt Nam duy nhất được sự tin tưởng của Đài truyền hình quốc gia trở thành đơn vị tài trợ đồng phục Đội Ca Thiếu Nhi trong chương trình Đoàn Thanh Niên VTV.

Những thiết kế trẻ trung, đơn giản nhưng mang cả tấm lòng, ý nghĩa lớn lao Hải Anh muốn gửi tới ngày kỉ niệm.

Đồng Phục Hải Anh gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy Đài, Đoàn thanh niên Đài đã tạo cơ hội xuất hiện trong ngày lễ thật ý nghĩa này. Thông qua đó cũng là lời khẳng định cho sự lan tỏa, tầm quan trọng của đồng phục Hải Anh trên thị trường đồng phục trong nước.

Mẫu đồng phục được Hải Anh tài trợ trong chương trình Đoàn Thanh Niên VTV
Mẫu đồng phục được Hải Anh tài trợ trong chương trình Đoàn Thanh Niên VTV

2. Đồng phục đội ca thiếu nhi trong chương trình Đoàn Thanh Niên VTV được Hải Anh tài trợ

Góp mặt trong ngày lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản, Hải Anh tự hào là đại diện cung cấp những mẫu đồng phục cho màn trình diễn của đội ca thiếu nhi đầy ấn tượng.

Mẫu trang phục được Hải Anh tài trợ với thiết kế ấn tượng
Mẫu trang phục được Hải Anh tài trợ với thiết kế ấn tượng

Mẫu áo polo của đội ca thiếu nhi có thiết kế form dáng rộng, phần cổ bẻ ấn tượng với màu trắng chủ đạo. Điệt đặc biệt là áo điểm tô thêm ở cánh tay là họa tiết caro nổi bật bao gồm sọc caro xanh, caro cam và tay caro đỏ. Logo VTV được thêu trực tiếp trên ngực áo với 3 màu chủ đạo đỏ, xanh và tím.

Mẫu trang phục được thiết kế hiện đại mang phong cách trẻ trung
Mẫu trang phục được thiết kế hiện đại mang phong cách trẻ trung

Phối cùng áo polo mỗi bạn sẽ mix cùng một chiếc chân váy xòe hai tầng với chất liệu voan cao cấp tạo nên độ phồng nhẹ nhàng cho chiếc váy. Mỗi đường viền sẽ đính thêm dây lấp lánh trông nổi bật và ấn tượng hơn. Phụ kiện đi kèm không thể thiếu trong tiết mục đội ca thiếu nhi là khăn quàng đỏ thắm và mũ đại diện cho hình ảnh thanh niên trẻ.

Mẫu trang phục được Hải Anh tài trợ với thiết kế năng động
Mẫu trang phục được Hải Anh tài trợ với thiết kế năng động

Nam sinh trong tiết mục sẽ sử dụng mẫu đồng phục quần áo trắng nổi bật, mang nguồn năng lượng tích cực.

Thiết kế áo tay dài, hai túi giả may sắc nét ở trước ngực. Điểm tô thêm cho đồng phục trắng là đường viền quần, viền túi và đai vai màu đỏ nổi bật. Tương tự như nữ sinh các bạn nam sẽ kết hợp cùng mũ và khăn quàng đỏ chỉn chu để thể hiện tiết mục.

Mẫu trang phục nam của đội ca thiếu nhi mang phong cách trẻ trung, năng động
Mẫu trang phục nam của đội ca thiếu nhi mang phong cách trẻ trung, năng động

3. Đồng phục Hải Anh – đơn vị may đồng phục số 1 Việt Nam

Hải Anh hoạt động tính đến nay đã hơn 10 năm, phương châm hướng đến cho khách hàng nhiều trang phục mới lạ, mang tính thời trang và ứng dụng cao.

Mỗi bộ đồng phục không chỉ là trang phục hằng ngày mà còn đóng góp phần quan trọng trong giá trị thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp, trường học. Nhờ đó Hải Anh đã bắt đầu chinh phục thị trường, cho ra mắt các sản phẩm đồng phục ấn tượng được khách hàng đón nhận.

Hải Anh luôn hướng đến chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực sản xuất. Bằng cách Hải Anh tăng cường hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới vào khâu may đo, sản xuất.

Hải Anh không ngừng học hỏi, đào tạo nguồn nhân lực, kiểm soát cẩn thận các quy trình chọn chất liệu, may thành phẩm, đảm bảo được từng đường kim mũi chỉ trên các thiết kế đồng phục.

Đơn vị chuyên cung cấp các mẫu đồng phục đẹp nhất, chất lượng tốt
Đơn vị chuyên cung cấp các mẫu đồng phục đẹp nhất, chất lượng tốt

Đồng phục Hải Anh đồng hành cùng VTV trong chương trình Đoàn Thanh Niên mang nét đẹp trẻ trung, phong cách hiện đại. Mỗi mẫu đồng phục Hải Anh mang đến chương trình là cả tâm huyết và sự cố gắng của đội ngũ công nhân viên tại công ty. Khách hàng cần tư vấn may đồng phục vui lòng liên hệ đồng phục Hải Anh thông qua hotline để được tư vấn thông tin chi tiết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *