Bộ mẫu hình in áo lớp siêu chất , hot trend đồng phục Hải Anh

Một mẫu áo lớp đẹp là sự hội tụ của rất nhiều các yếu tố khác nhau, quan trọng nhất đó chính hình in áo lớp. Với sự sáng tạo, kinh nghiệm dày dặn được tích lũy qua 10 năm, Đồng phục Hải Anh thời gian gần đây cho ra mắt bộ sưu tập những mẫu hình in áo lớp đẹp cực chất, mang tới cho các bạn học sinh nhiều sự lựa chọn thú vị và độc đáo khi thiết kế áo đồng phục lớp cho riêng mình.

1. Tầm quan trọng của hình in áo lớp

Hình in trên áo lớp đóng vai trò quan trọng làm nên tính thẩm mĩ và thể hiện tiếng nói, thông điệp riêng mà lớp bạn muốn gửi gắm tới tất cả mọi người. Một chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ nhưng lại chứa đựng nhiều ý nghĩa, vai trò quan trọng, cụ thể như sau:

1.1. Hình ảnh in trên áo lớp làm tăng tính thẩm mĩ

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao cần phải in logo, slogan trên chiếc áo lớp chưa? Một bức tranh đẹp không thể thiếu màu sắc. Một món ăn sẽ tạo cảm giác ngon hơn khi được “decor” (trang trí). Một căn phòng trải đầy những ngọn nến, bông hoa sẽ làm tăng cảm giác lãng mạn cho đôi tình nhân… Và áo lớp cũng vậy!

Nếu chỉ đơn giản là một chiếc áo thun trơn một màu thì chẳng khác gì những chiếc áo được bày bán đầy ngoài chợ, cửa hàng bên ngoài. Áo lớp ra đời là mang dấu ấn riêng của tập thể, mà muốn thể hiện được điều đó thì trước tiên phải có điểm nhấn khác biệt. Hình in chính là công cụ mang lại tính thẩm mĩ, nét độc đáo riêng cho chiếc áo lớp.

Mẫu hình in áo lớp đóng vai trò quan trọng làm nên tính thẩm mĩ và nét độc đáo riêng
Hình in áo lớp đóng vai trò quan trọng làm nên tính thẩm mĩ và nét độc đáo riêng

1.2. Hình ảnh áo lớp thể hiện phong cách riêng của tập thể

Bên cạnh vai trò làm nên giá trị thẩm mĩ, hình in logo áo lớp còn là chi tiết “nhỏ nhưng có võ” để các bạn thể hiện được cá tính, phong cách riêng không trộn lẫn với bất kì một tập thể nào khác. Sẽ thật khó để lựa chọn một màu sắc áo lớp khác biệt vì có hàng triệu chiếc áo lớp trên thị trường, duy chỉ có hình in mà lớp bạn tự thiết kế mới tạo nên sự khác biệt, đảm bảo không “đụng hàng” với bất kì chiếc áo nào khác.

1.3. In logo, slogan áo lớp giúp truyền đi thông điệp tới tất cả mọi người

Logo áo lớp, slogan được in trên từng chiếc áo đồng phục lớp còn chính là công cụ hữu ích truyền tải nội dung, thông điệp mà lớp bạn muốn gửi gắm tới tất cả mọi người. Chỉ cần nhìn vào hình in, người khác sẽ hiểu được phần nào ý nghĩa, nội dung mà lớp bạn truyền tải.

2. Bộ sưu tập mẫu hình in áo lớp đẹp nhất năm 2021

Bắt đầu bước sang năm 2021, Đồng phục Hải Anh cho ra mắt bộ sưu tập hình in áo lớp đẹp bao gồm cả hình in decal và hình in phản quang. Hình in đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau từ cây cỏ, hoa lá, các hình khối hay những con vật, tất cả được cách điệu, pha phối thêm những màu sắc tạo nên nét độc đáo, mới lạ mà vẫn đảm bảo sự hài hòa, tinh tế.

Dưới đây là một số mẫu hình in logo trên áo lớp đẹp mà bạn có thể tham khảo:

Mẫu hình in áo lớp đẹp 12A2
Mẫu hình in áo lớp đẹp 12A2
Mẫu hình in áo lớp đẹp A6
Mẫu hình in áo lớp đẹp A6
Mẫu hình in áo lớp phản quang đẹp 12A6
Mẫu hình in áo lớp phản quang đẹp 12A6
Mẫu hình in áo lớp phản quang đẹp 10A
Mẫu hình in áo lớp phản quang đẹp 10A
Mẫu hình in trên áo lớp 10A9
Mẫu hình in trên áo lớp 10A9
Mẫu hình in trên áo lớp 9A6
Mẫu hình in trên áo lớp 9A6
Mẫu hình in logo áo lớp 12A1
Mẫu hình in logo áo lớp 12A1

Tất cả những hình in logo đều là sản phẩm “độc quyền” do chính Đồng phục Hải Anh thiết kế, mọi logo có ý tưởng tương tự đều là sản phẩm “đạo nhái”. Hơn thế nữa, để những hình ảnh được hiện lên một cách chân thực và rõ nét nhất, Hải Anh đã áp dụng công nghệ in ấn tiên tiến, hiện đại, nhằm đảm bảo tính thẩm mĩ và độ bền của hình in được tốt nhất.

Tuy nhiên, chất lượng hình in trên áo đồng phục lớp còn phụ thuộc vào cách bảo quản của các bạn học sinh khi sử dụng. Do vậy, khi cầm trên tay chiếc áo lớp, các bạn hãy dành một chút thời gian để đọc kĩ hướng dẫn sử dụng được phát kèm bên trong sản phẩm khi nhận hàng nhé!

3. Lưu ý khi chọn hình ảnh in áo lớp

Áo lớp là “bộ mặt” của cả một tập thể, chính vì thế, để có được một mẫu áo lớp đẹp, bạn không thể bỏ qua một số lưu ý dưới đây:

– Lưu ý cân đối vị trí đặt hình in trên áo một cách hợp lí và hài hòa nhất

– Lựa chọn màu hình in phù hợp với tông màu chính của áo. Để tạo nên sự nổi bật, bạn nên chọn màu sắc tương phản giữa màu hình in và màu áo.

– Nên tiết chế khi lựa chọn hình ảnh áo lớp, không nên lựa chọn quá nhiều hình in sẽ khiến mẫu áo lớp trở nên rườm rà, rối mắt.

– Xác định được mục đích, phong cách của lớp mình để lựa chọn và thiết kế một hình in phù hợp nhất.

– Lựa chọn slogan áo lớp độc đáo, hay và ý nghĩa, thể hiện được thông điệp và cá tính riêng của lớp mình.

Bạn ấn tượng với mẫu hình in áo lớp nào? Bạn muốn thiết kế hình in theo phong cách riêng của mình? Đặc biệt, Hải Anh đang có chương trình FREE toàn bộ phí thiết kế theo yêu cầu, kèm theo gói quà tặng lên tới 3 triệu đồng. Nhanh tay liên hệ đến với Đồng phục Hải Anh ngay thôi!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *