Thông Báo Kế Hoạch Tổ Chức Du Lịch Hè Năm 2019

Đà Nẵng – “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Thành phố ấy không chỉ gây thổn thức, ấn tượng xen lẫn những xúc cảm thương nhớ về một hình ảnh năng động, luôn căng tràn một nhựa sống mãnh liệt. Bên cạnh đó, nơi đây được “Mẹ thiên nhiên” ban tặng những cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, hữu tình, những bãi biển, dãy núi đẹp mê hồn, bao la, sừng sững. Đà Nẵng chất chứa một vẻ đẹp tinh hoa của đất trời, của lòng người. Thật không sai khi ví nơi đây như một hòn ngọc quý nằm giữa dải đất hình chữ S!

Kế hoạch tổ chức du lịch hè năm 2019

Trong tháng 8 tới đây, Công ty TNHH phát triển thương mại quốc tế Hải Anh tổ chức chuyến thăm quan du lịch cho tất cả các cán bộ, công nhân viên tại thành phố biển xinh đẹp này. Chuyến đi không chỉ thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo tới các cán bộ nhân viên mà qua đây còn là cơ hội để từng cá thể có cơ hội khám phá những điều mới lạ còn đang ẩn giấu xung quanh Đó là những phút giây giải trí, tạm gác lại những ồn ào chốn đô thị, khởi nguồn và nạp lại năng lượng cho một cuộc sống mới.

Một số thông tin cơ bản về chuyến đi du lịch hè sắp tới:

  1. Thời gian tổ chức: 03 ngày 2 đêm từ 01 – 03/8/2019
  2. Địa điểm: Đà Nẵng, Hội An (Quảng Nam)

Một số điểm đến trong hành trình tham quan lần này như sau:

Bán đảo Sơn Trà:

Bán đảo Sơn Trà

Chùa Linh Ứng:

Chua Linh Ung Da Nang
Chùa Linh Ứng

Phố cổ Hội An:

Phố cổ Hội An

Bà Nà Hills:

Bà Nà Hills

Ngũ Hành Sơn:

Ngũ Hành Sơn

Chợ Hàn:

Chợ Hàn
  1. Phương tiện:

+ Máy bay khứ hồi (2 chiều)

+ Ô tô tại các điểm tham quan

  1. Thành phần tham gia: Toàn thể CBNV Công ty
  2. Kinh phí tổ chức: 7.000.000 đồng/Nhân sự

+ Miễn phí 100% dành cho CBNV Công ty có thâm niên công tác từ đủ 6 tháng trở lên, (tương đương chi phí 1.000.000 đồng/tháng/NS).

+ CBNV có ngày nhận việc từ 01/03/2019 trở về sau yêu cầu cam kết làm việc tối thiểu 6 tháng tại Công ty. Trường hợp nghỉ việc khi chưa làm đủ 6 tháng, phòng HCNS trừ trực tiếp vào kỳ lương cuối cùng 1.000.000 đồng x N tháng/NS nghỉ việc trước thời gian cam kết.

  1. Lưu ý khi tham gia:

+ Ngày 08 – 9/5/2019: Xưởng sản xuất, VP Hà Nội, VP HCM gửi P. HCNS danh sách đăng ký tham gia du lịch hè của các đơn vị (theo mẫu)

+ Vé đã book theo danh sách đăng ký sẽ không hoàn, không hủy, không đổi tên. Nhân sự nào đã đăng ký nhưng không tham gia chịu 100% chi phí vé (3.500.000 đồng/vé khứ hồi).

Tiếp nối những thành công của hàng loạt các chương trình, sự kiện du lịch, team – building. Chắc chắn rằng, chuyến đi du lịch hè Đà Nẵng lần này sẽ để lại những kỉ niệm khó phai, những dấu ấn tốt đẹp sẽ mãi hằn sâu trong tiềm thức và trái tim của tất cả những thành viên, những con người đang từng ngày cùng Đồng phục Hải Anh dựng xây sứ mệnh phát triển lớn mạnh trong tương lai.

Nguồn: https://dongphuchaianh.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *