Bảng Xếp Hạng Cuộc Thi: “Lớp Tôi Tỏa Sáng” | Đồng Phục Hải Anh

Cuộc thi: “Lớp tôi tỏa sáng – Born to shine” Đồng phục Hải Anh tổ chức từ ngày 01/04/2019 đến hết ngày 20/04/2019. Tại thời điểm này, dường như độ phủ sóng và sức lan tỏa đã “cập bến” tại hàng trăm các ngôi trường cấp 2, cấp 3 trên toàn quốc. Trên các mặt báo, tại các diễn đàn đều đang hòa nhịp cùng với sân chơi đầy ý nghĩa này.
Ngay từ những ngày đầu công bố, cuộc thi đã được sự đón nhận và được các bạn học sinh quan tâm đặc biệt. Từng ngày, từng giờ trôi qua trong chuỗi sự kiện, những trang fanpage của Đồng phục Hải Anh liên tục nhận về những bài dự thi của hàng nghìn lớp tham gia gửi về với mong muốn có cơ hội thi đấu, tranh tài để nhận cơ hội rinh về những phần thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 40 triệu đồng.
Tại thời điểm này, bảng xếp hạng của các bài dự thi đang có sự thay đổi liên tục các vị trí bởi từng giờ, từng phút, hệ thống tính điểm liên tục thay đổi minh chứng cho chất lượng từng bài dự thi mà các lớp gửi về. 

Bảng Xếp Hạng Sẽ Được Thống Kê Và Công Bố Vào 18H Hàng Ngày!

Bảng Xếp Hạng Ngày 4/4/2019
Bảng Xếp Hạng Ngày 4/4/2019
Bảng Xếp Hạng 5-4-2019
Bảng Xếp Hạng 5-4-2019

LƯU Ý:

  • Người chơi chịu trách nhiệm về bản quyền của ảnh và video mà mình sử dụng tham gia cuộc thi. Tuyệt đối không sao chép, sử dụng ảnh, video của những lớp khác cùng tham dự cuộc thi.
  • Những bài dự thi có dấu hiệu gian lận/hack like và share sẽ được hệ thống phát hiện và tự động loại ra khỏi cuộc thi.
  • BTC có quyền sử dụng hình ảnh, video của các lớp trong quá trình dự thi và hình ảnh lớp thắng cuộc, cho mục đích quảng bá mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.
  • Trong trường hợp có tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.
  • BTC có quyền sửa đổi, bổ sung quy định trong trường hợp cần thiết.

Nguồn: https://dongphuchaianh.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *