Hướng dẫn đặt áo lớp online đơn giản theo yêu cầu ngay tại nhà

Với sự phát triển của công nghệ do đó nhu cầu đặt áo lớp online ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, đặt hàng qua mạng bên cạnh những ưu điểm vẫn tồn tại song song một số những rủi ro nếu không chú ý tới thì người chịu thiệt hại không ai khác đó chính là khách hàng. Trong bài viết này, Đồng phục Hải Anh chia sẻ đến bạn một số những lưu ý giúp việc đặt may áo lớp trở nên đơn giản và dễ dàng ngay tại nhà.

1. Một số ưu điểm khi đặt may áo lớp online

1.1. Mang đến sự tiện lợi

Có lẽ, đây là lợi ích đầu tiên mà chúng ta dễ dàng nhận thấy nhất khi đặt may áo lớp đẹp trực tuyến đó là sự tiện lợi. Thay vì phải mất công phải đến tận nơi xem xét mẫu áo lớp, kiểu dáng thiết kế, chọn chất liệu vải, tham khảo giá thành, thương lượng hợp đồng,… thì ngày nay tất cả đã được thu nhỏ lại trên một màn hình thiết bị điện tử có kết nối mạng. Hiện nay, các công ty áp dụng hình thức đặt may áo đồng phục lớp online rất nhiệt tình trong hình thức kinh doanh mới này nên việc đặt may của các bạn học sinh cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Đặt áo lớp online mang đến cho bạn sự tiện lợi
Đặt áo lớp online mang đến cho bạn sự tiện lợi

1.2. Tiết kiệm về thời gian

Bên cạnh sự tiện lợi thì khi đặt may áo lớp online bạn có sẽ tiết kiệm được cho mình một khoảng thời gian đáng kể. Không phải tỉnh thành nào cũng có địa chỉ đặt làm áo lớp. Nếu di chuyển giữa các tỉnh thành lại với nhau để trao đổi sẽ khiến khách hàng cũng như đơn vị may mặc tốn khá nhiều thời gian. Do vậy, chỉ cần vài thao tác trên màn hình, một cuộc gọi điện thoại trao đổi đã giúp bạn không phải đi xa, không mất nhiều thời gian đi lại mà vẫn có thể đặt hàng nhanh chóng.

Đặt áo lớp online giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức
Đặt áo lớp online giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức

Cộng hai ưu điểm trên dễ dàng cho chúng ta nhận thấy được ưu điểm đặt áo đồng phục lớp trực tuyến mang lại cho cả bên bán và bên mua. Về phía bên người bán, họ không tốn quá nhiều trong việc tiền thuê mặt bằng, tiền thuê nhân viên. Đứng về phía khách hàng, họ không phải tốn quá nhiều thời gian trong việc xem xét, lựa chọn cho mình một mẫu áo đồng phục lớp ưng ý nhất.

2. Rủi ro thường gặp khi đặt áo lớp online

Bên cạnh những lợi ích mà đặt áo lớp theo yêu cầu online thì song song với đó vẫn tồn tại một số những nhược điểm:

2.1. Sản phẩm không đảm bảo chất lượng

Một trong những nỗi lo lắng của khách hàng khi đặt may áo lớp online đó chính là chất lượng về sản phẩm. Không ít những mẫu áo đặt online tại đơn vị kém chất lượng gặp phải tình trạng hình in bị bong tróc, áo dễ bị phai màu trong quá trình sử dụng. Chính chất lượng kém như thế khiến nhiều khách hàng lo ngại và băn khoăn có nên lựa chọn hình thức này hay không.

2.2. Thời gian giao hàng không đúng hạn

Tình trạng giao hàng trễ hẹn là một trong những thực trạng vẫn còn gặp phải khi đặt áo lớp đẹp online. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng tới kế hoạch của khách hàng mà còn ảnh hưởng tới uy tín của đơn vị may đồng phục đó.

2.3. Chính sách khách hàng không được đảm bảo

Khi đặt may áo đồng phục lớp trực tuyến, điều khoản khách hàng, chế độ bảo hành không đảm bảo thường xuyên gặp phải. Đây cũng chính là một trong những rủi ro và  khiến khách hàng khá băn khoăn khi chọn hình thức này.

3. Một số lưu ý cần biết khi đặt áo lớp online

Một trong những nỗi lo khi đặt áo lớp giá rẻ online đó chính là việc lựa chọn đơn vị may uy tín. Việc xem sản phẩm, dây chuyền sản xuất qua mạng cũng chưa chắc mang lại lòng tin cho khách hàng. Bên cạnh đó, hợp đồng và hình thức thanh toán online cũng chứa đựng rất nhiều những rủi ro. Dưới đây là một số lưu ý giúp chúng ta có thể hạn chế được những rủi ro khi đặt áo đồng phục trực tuyến:

3.1. Đừng tin tất cả những gì mà bạn thấy online

Việc đặt may áo lớp thực tế tận nơi cũng cần đảm bảo kĩ càng từ mọi khâu và khi đặt áo online thì điều này cần phải được kiểm tra kĩ gấp đôi để đảm bảo tính chân thực của đơn vị may đồng phục cũng như sản phẩm.

3.2. Lựa chọn cơ sở may đồng phục uy tín

Để không phải nơm nớp lo sợ tính chân thực về hình mẫu và chất lượng của sản phẩm thì bạn cần lựa chọn đơn vị may uy tín ngay từ đầu. Đánh giá uy tín của một đơn vị may đồng phục có thể được đánh giá theo một số những tiêu chí dưới đây:

+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân sự: Hệ thống máy móc sản xuất (máy may, máy thêu, nhà xưởng); đội ngũ nhân viên sale, chăm sóc khách hàng; đội ngũ công nhân may.

+  Mức độ hoàn thành lời hứa: Sản phẩm có đúng như trên mạng; có thực hiện đúng như những gì đã cam kết.

+ Khả năng đáp ứng các nhu cầu phát sinh: Thực hiện các đơn hàng gấp, những mẫu thiết kế mới lạ, chất liệu vải hiếm, form dáng mới lạ,…

+ Năng lực: Bề dày kinh nghiệm trên thị trường; năng lực tài chính; năng lực sản xuất máy móc, thiết bị.

+ Mức độ uy tín đã được kiểm chứng: Được nhiều khách hàng tin tưởng giới thiệu, được nhiều đối tác đánh giá cao.

+ Tính đảm bảo: Cam kết nếu xảy ra các sự cố phát sinh về trễ hàng, hàng không đúng theo yêu cầu, hàng lỗi từ phía sản xuất. Hóa đơn, chứng từ có minh bạch và được cung cấp đầy đủ hay không.

+ Thông tin liên hệ: Số Hotline, địa chỉ email có dễ dàng tìm kiếm và liên lạc. Thời gian phản hồi có nhanh chóng để giải đáp thắc mắc của khách hàng.

+ Khả năng cung cấp thông tin: Nhân viên có sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin về chọn vải may, mẫu thiết kế, xu hướng, những kinh nghiệm may đồng phục.

+ Sự nhã nhặn, lịch sự: Phong cách và thái độ giao tiếp của nhân viên; cách trả lời, tư vấn qua điện thoại của nhân viên.

+ Thấu hiểu khách hàng: Có thực sự tư vấn theo đúng nhu cầu của bạn hay không. Đồng thời, có sẵn sàng cùng bạn giải quyết những vấn đề phát sinh như: đặt đơn hàng với số lượng ít, may trong thời gian ngắn.

Đặt áo lớp online tại một địa chỉ uy tín mới đảm bảo chất lượng, giá thành ưu đãi
Đặt áo lớp online tại một địa chỉ uy tín mới đảm bảo chất lượng, giá thành ưu đãi

3.3. Kết hợp giữa trực tuyến và ngoại tuyến

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về chất lượng và độ uy tín của đơn vị may đồng phục thì bạn nên có sự kiểm tra song song. Việc này tuy mất nhiều thời gian nhưng đảm bảo mang đến cho bạn những mẫu áo lớp chất lượng nhất.

3.4. Ký kết hợp đồng rõ ràng

Trong bất kì một cuộc giao dịch nào, hợp đồng là yếu tố rất quan trọng giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Trước khi đặt bút kí hợp đồng, bạn cần đọc kĩ các điều khoản, đặc biệt là hình thức thanh toán, thời gian giao hàng, chế độ bảo hành,…

Bài viết trên đây đã phần nào chia sẻ đến bạn một số những thông tin giúp việc đặt áo lớp online trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Hi vọng, qua đó đã giúp bạn dễ dàng sở hữu được một mẫu áo đồng phục lớp ấn tượng và độc đáo nhất. Mọi thông tin cần được giải đáp, bạn có thể vui lòng liên hệ đến với Đồng phục Hải Anh theo những thông tin phía cuối bài viết:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *