Hiển thị 1–24 của 26 kết quả

Với một công việc thầm lặng, đứng phía sau những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng chính là bộ phận nhân viên tạp vụ. Đã từng có thời mà những nhà hàng bỏ quên mất việc đầu tư trang phục đồng phục nhân viên tạp vụ.

Điều này thực sự là một sai lầm, bởi nó không chỉ là sự thiệt thòi dành cho những nhân viên này. Mà việc thiếu những bộ đồng phục nhân viên tạp vụ còn khiến hình ảnh, ấn tượng về cửa hàng ấy trở nên thiếu trọn vẹn.

Trên thực tế thì có nhiều nhà hàng, quán ăn đã xác định được điều đó và mảng đồng phục đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của loại trang phục đồng phục nhân viên tạp vụ nhà hàng.

Đồng phục Hải Anh xin được giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế đồng phục nhân viên tạp vụ vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Với mẫu thiết kế này thì bạn sẽ có:

  • Một trang phục đẹp mắt với cách thiết kế đầy sáng tạo khi chắt lọc và phát huy những nét đẹp trong xu thế thời trang thế giới nói chung.
  • Không những vậy mà nó còn thực sự phù hợp với điều kiện công việc, tính chất hoạt động của những người mặc nó.
  • Việc được thiết kế bằng những chất liệu cao cấp khiến trải nghiệm sử dụng trở nên dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều. Chưa kể đến việc có thể đơn giản hoá hơn khâu vệ sinh, làm sạch và bảo quản.
  • Cùng với đó là việc lựa chọn màu sắc trang phục phù hợp giúp khả năng che lấp những vết bẩn có thể dính phải trong công việc, thứ vốn là kẻ thù lớn nhất của những bộ đồng phục nhân viên tạp vụ.
Xem chi tiết